รู้ยัง!! IV Weight loss ใช้คู่กับการลดน้ำหนักยิ่งดี

ลดน้ำหนักไม่ลง พยายามมาทุกวิธี แต่ทำแล้วรู้สึกทรมาน หิว หมดแรง และโทรมเหมือนคนไม่ได้พักผ่อน สุดท้ายก็ทำให้รู้สึกท้อจนหมดความพยายามและเลิกลกน้ำหนักไปในที่สุด มีใครที่กำลังเจอปัญหานี้ไหมคะ ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องเครียด แค่เรามีตัวช่วยดี ๆ อย่าง IV Weight loss การลดน้ำหนักของเราก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปค่ะ

 

ทำไมการลดน้ำหนักจุึงทำให้โทรม

  1. อดอาหาร 

การอดอาหารจะทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่นำไปเป็นพลังงานในการใช้ชีวิตประจำวันไม่เพียงพอ ร่างกาย ร่างกายจึงเริ่มดึงไขมันสะสมออกมาเผาผลาญเป็นพลังงานทดแทน การเผาผลาญไขมันให้กลายเป็นพลังงานทดแทนนี้เองจะทำให้เกิด “สารอนุมูลอิสระ” มากขึ้น เมื่อมากกว่าสาร “ต้านอนุมูลอิสระ” แล้วจะทำให้ร่างกายก็จะดูโทรมมากกว่าเวลาปกติ 

 

นอกจากนี้ การอดอาหารยังทำให้ร่างกายชินกับการย่อยอาหารที่ไม่มาก เมื่อเรากลับมากินอาหารปกติ ร่างกายจึงไม่สามารถเผาผลาญพลังงานได้เท่าเดิมจึงทำให้อ้วนได้นั่นเอง

 

  1. การออกกำลังกายอย่างหนัก

แม้ว่าการออกกำลังกายจะเป็นเรื่องดีในการลดน้ำหนัก แต่การออกกำลังกายอย่างหนักจนหักโหม จะทำให้ร่างกายเหนื่อยล้า เนื่องจากในขณะออกกำลังกายจะทำให้ร่างกายสูญเสียน้ำเป็นจำนวนมาก หากได้รับมาทดแทนไม่เพียงก็จะทำให้ร่างกายโทรมได้นั่นเอง

 

IV Weight loss ใช้คู่กับการลดน้ำหนักดีอย่างไร

IV Drip สูตร Weight Loss เป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักสุดเข้มข้น เหมาะสำหรับสำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักแบบเร่งด่วน สามารถใช้ควบคู่ไปกับการควบคุมอาหาร และการออกำลังกาย โดยสูตรนี้จะช่วยควบคุมความหิว ลดความอยากอาหาร โดยไม่ต้องอดอาหาร และไม่เสียมวลกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้ดูสดชื่น และไม่โทรม ไม่เสียสุขภาพ ด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์นี้ 

 

IV Weight loss ดีกว่าวิตามินอื่นอย่างไร

IV Weight loss มีวิตามินที่เหมาะกับการลดน้ำหนักมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Vitamin B Complex ช่วยลดภาวะเครียด ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนอาหารเป็นพลังงาน Vitamin C ช่วยให้ร่างกายนำไขมันมาใช้ประโยชน์ ลดความเหนื่อยล้า ออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น Lipotropic ช่วยสลายไขมัน สร้างกล้ามเนื้อ Vitamin B 12 เป็นแหล่งพลังสำหรับร่างกาย L-carnitine ช่วยการเผาผลาญ สลายไขมันส่วนเกิน ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อ เพิ่มการอัตราการเผาผลาญ 

 

นอกจากนี้ IV Weight loss ยังเป็นการใช้วิธี การรับวิตามินและสารอาหารผ่านทางสายน้ำเกลือ หรือ IV Drip นั้น ร่างกายจะสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว และดูดซึมได้ถึง 100% ต่างกับการกินวิตามินที่จะมีการดูดซึมได้ช้ากว่า

 

IV Weight loss จึงเหมาะกับการลดน้ำหนักอย่างมาก เพราะไม่อันตราย ไม่ทำให้โทรม นั่นเอง

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/