จัดฟันใส ดูดีขึ้นได้อย่างไร ตามไปชมกันค่ะ!

INVISALING จัดฟันใสอีกหนึ่งวิธี ในการจัดฟัน นอกจากได้รูปฟันที่สวยขึ้น แล้วยังมีผลพลอยได้ คือ ใบหน้าที่เรียว เข้ารูปขึ้นอีกด้วย

ทั้งนี้ การจัดฟันเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพ ควรปรึกษาทันตแพทย์เฉพาะทางด้านการจัดฟัน นอกจากนี้ เทคโนโลยีใหม่ 3D Dental Scan ยังสามารถเผยให้เห็นรูปฟันแบบ 3 มิติ ช่วยทันตแพทย์วิเคราะห์ วางแผนการรักษา และประเมินผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย

ข้อเท็จจริงในการจัดฟันกับการทำให้ใบหน้าเปลี่ยน

ในการจัดฟัน มักมีการถอนฟันบางซี่ร่วมด้วย ซึ่งจะช่วยให้การเคลื่อนตัวของกระดูกขากรรไกร และโครงสร้างฟันโดยรวม เป็นไปได้ง่ายขึ้น ซึ่งหลังการจัดแบบ INVISALING หรือการจัดฟันแบบอื่นๆ จะช่วยให้โครงหน้าให้เข้ารูปได้สัดส่วนที่ดีมากยิ่งขึ้น ก็ทำให้หลายคน หลังจัดฟันเสร็จแล้ว จะมีใบหน้าที่เข้ารูปมากยิ่งขึ้น 

“ก่อนการจัดฟัน เหตุผลที่ดัช เลือกจัด อินวิสไลด์ ด้วยในอาชีพ และการทำงานปัจจุบัน ที่ต้องพบปะผู้คน ทั้งงานถ่ายแบบ งานละคร และโดยส่วนตัว คือไม่มั่นใจเพราะมีฟันซ้อนเกบ้าง เลยตัดสินใจพบทันตแพทย์ เพื่อปรึกษา แต่เคสของดัช หลังจากสแกนฟันแล้ว ปรากฎว่า มีฟันคุด ร่วมด้วยคุณหมอแนะนำผ่าออก  หลังผ่าฟันคุด ดัชเริ่มจัดฟันใส อินวิสไลด์”
คุณดัช  ณัฐกิจ แตงไทย  นายแบบ และนักแสดง

 

ก่อนจัดฟัน ทันตแพทย์จะทำการวางแผนการรักษาในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ 3 มิติ  (clincheck) ซึ่งโปรแกรมจะแสดงให้เห็นการเคลื่อนของฟันในแต่ละขั้นตอนไปจนถึงสิ้นสุดการรักษา ทำให้รู้ล่วงหน้าได้ว่าเมื่อรักษาเสร็จแล้วฟันจะออกมาเป็นอย่างไร

“ผมตัดสินใจจัดอินวิสไลด์ที่ เอเพ็กซ์ เดลทัล สไมล์ สตูดิโอ เพลินจิต รู้สึกมั่นใจขึ้นมาก..โครงหน้าก็เปลี่ยนไป ดัชคิดว่า ทุกคนอยากหล่ออยากสวยอยู่แล้ว  แต่จะยิ้มสวยอย่างไรให้เป็นตัวเอง และมั่นใจมากขึ้น…..การมาพบทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จะทำให้เราเห็นภาพฟันที่เปลี่ยนไป และทำให้เราเห็นว่าหลังทำฟันของเราจะออกมาในรูปแบบไหน”

สำคัญที่สุดคือการออกแบบ รอยยิ้ม INVISALIGN จะถูกออกแบบ ให้เหมาะสม กับฟันของคุณคนเดียวเท่านั้นและสิ่งที่อยากบอกต่อเพื่อนๆ จากประสบการณ์ จากบุคคลที่รู้จักแนะนำมา และประสบการณ์ตัวผมเอง เมื่อผมทำแล้ว ความมั่นใจกับรอยยิ้มที่เป็นธรรมชาติ มีความมั่นใจขึ้น ใส่แล้วไม่รบกวนการใช้ชีวิตประจำวัน

ที่ Apex Dental Smile Studio เรามีทันตแพทย์เฉพาะทางจัดฟัน

INVISALIGN TREATMENT

The clear Choice for a sunshine smile

กับ 3 TREATMENT *Invisalign Full *Invisalign Lite *Invisalign i7

จัดฟันใส Invisalig มาตรฐานอเมริกา ฟันที่เรียงสวย สร้างรอยยิ้มที่สวยงาม มั่นใจ

ปรึกษา ผ่านช่องทาง
• ผ่าน Line : click http://line.me/ti/p/%40apexdentalcenter
• ผ่าน Facebook inbox : click m.me/apexdentalcenter
โทร. 062-6623000