ครูหนุ่ม ยอดชาย ยมะคุปต์ กูรูซุมบ้า แดนซ์ ชื่อดัง กับประสบการณ์ ICE Lab บำบัดอาการปวดเข่าจากเอ็นไขว้อักเสบ

ครูหนุ่ม ยอดชาย ยมะคุปต์ กูรูซุมบ้า แดนซ์ ชื่อดัง เป็นหนึ่งในร้อยท่านแรกในเอเชียที่ไว้วางใจให้ ICE Lab บำบัดอาการปวดเข่าจากเอ็นไขว้อักเสบ เนื่องจากสอนเต้นทุกวันมาตลอด 25 ปี

นวัตกรรมการบำบัดด้วยความเย็นสุดขั้ว (WHOLE BODY CRYOTHERAPY) -110°C หรือ ICE Lab เป็นที่นิยม และรู้จักกันดีในการรักษาแนวแพทย์ทางเลือกในยุโรป มีการนำไปใช้ในศูนย์สุขภาพชั้นนำ สโมสรกีฬาระดับโลก และสปาระดับพรีเมียมมากมาย ด้วยผลลัพธ์ที่ชัดเจนในการบำบัดอาการบาดเจ็บภายในของร่างกาย ลดการอักเสบ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและโกรธฮอร์โมนเพื่อฟื้นฟูเซลล์ เพิ่มสมรรถภาพของร่างกาย และช่วยควบคุมน้ำหนักเพราะเผาผลาญได้ถึง 800 แคลอรี่ภายใน 3 นาที

ICE LAB
-110°C  ที่เดียวในเมืองไทย
ประสบการณ์ความเย็นสุดขั้วที่ต้องไปสัมผัส

ICE lab

จึงไม่น่าแปลกใจที่เหล่าคนดัง ทั้งดารา นางแบบ นายแบบ นักกีฬาชื่อดัง และเซเลบมากมายจะให้ความนิยมและเลือกวิธีการบำบัดด้วยความเย็นติดลบ -110°C นี้ ไม่ว่าจะเป็น Kobe Bryant, Lebron James, Demi Moore, Mandy Moore, Kate Moss, Jessica Alba, Jennifer Aniston, Lindsay Lohan และ the Dallas Mavericks ด้วยผลลัพธ์ที่ต่างชื่นชมและประทับใจ เพราะช่วยทำให้พวกเขาดูดีขึ้น สดชื่น อ่อนเยาว์ คลายความเครียดจากการทำงานและการฝึกซ้อมอย่างหนัก ช่วยให้ควบคุมน้ำหนักได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น จนกลายเป็นเทรนด์ใหม่ในการชะลอวัยและการลดน้ำหนักในหมู่คนดังในขณะนี้
สอบถามผ่าน Line : http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter