ครูหนุ่ม ยอดชาย ยมะคุปต์ กูรูซุมบ้า แดนซ์ ชื่อดัง กับประสบการณ์ ICE Lab บำบัดอาการปวดเข่าจากเอ็นไขว้อักเสบ

ครูหนุ่ม ยอดชาย ยมะคุปต์ กูรูซุมบ้า แดนซ์ ชื่อดัง เป็นหนึ่งในร้อยท่านแรกในเอเชียที่ไว้วางใจให้ ICE Lab บำบัดอาการปวดเข่าจากเอ็นไขว้อักเสบ เนื่องจากสอนเต้นทุกวันมาตลอด 25 ปี

นวัตกรรมการ บำบัดด้วยความเย็น สุดขั้ว (WHOLE BODY CRYOTHERAPY) -110°C หรือ ICE Lab ซึ่งเป็นที่นิยมและรู้จักกันดีในการรักษาแนวแพทย์ทางเลือกในยุโรป มีการนำไปใช้ในศูนย์สุขภาพชั้นนำ สโมสรกีฬาระดับโลก และสปาระดับพรีเมียมมากมาย เนื่องจากผลลัพธ์ที่เห็นผลได้อย่างชัดเจนในการบำบัดอาการบาดเจ็บภายในของร่างกาย ลดการอักเสบ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและโกรทฮอร์โมนเพื่อฟื้นฟูเซลล์ เพิ่มสมรรถภาพของร่างกาย ช่วยควบคุมน้ำหนัก เพราะทำให้เผาผลาญได้ถึง 800 แคลอรี่ ภายใน 3 นาที

ICE LAB
-110°C  ที่เดียวในเมืองไทย
ประสบการณ์ความเย็นสุดขั้วที่ต้องไปสัมผัส

ICE lab

จากผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น จึงไม่น่าแปลกใจที่เหล่าคนดังทั้งดารา นางแบบ นายแบบ นักกีฬาชื่อดัง และเซเลบมากมายจะให้ความนิยม เลือกใช้วิธีการบำบัดด้วยความเย็นติดลบ -110°C นี้ ไม่ว่าจะเป็น Kobe Bryant, Lebron James, Demi Moore, Mandy Moore, Kate Moss, Jessica Alba, Jennifer Aniston, Lindsay Lohan และ the Dallas Mavericks ต่างชื่นชมและประทับใจกับนวัตกรรมนี้ เพราะช่วยทำให้พวกเขาดูดีขึ้น สดชื่น อ่อนเยาว์ คลายความเครียดจากการทำงานและการฝึกซ้อมอย่างหนัก ช่วยให้ควบคุมน้ำหนักได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น จนกลายเป็นเทรนด์ใหม่ในการชะลอวัยและการลดน้ำหนักในหมู่คนดังในขณะนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ผ่าน Line : http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter