สำหรับสาวๆ ออฟฟิศที่มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นจนใกล้คำว่า ‘อวบระยะสุดท้าย’ แม้ไม่ได้อ้วนเผละมากมาย แต่ก็มีความกังวลเกี่ยวกับหน้าท้องยื่น พุงใหญ่ ขาใหญ่ มีเซลลูไลต์ ไม่เฟิร์มกระชับเหมือนตอนที่เป็นสาวช่วงแรกรุ่น และอยากกลับไปมีหุ่นกลับมาเพรียวกระชับสวยเป๊ะ ทำยังไงดีล่ะ?…….
อยากผอมในเวลาไม่กี่วัน ใครว่าทำไม่ได้ ทำได้ค่ะสาวๆ แต่จะต้องทำอย่างถูกวิธี เพราะ การลดน้ำหนักอย่างถูกวิธี จะทำให้น้ำหนักเราไม่โยโย่ และไม่เสียสุขภาพค่ะ และวันนี้เราก็มีเทคนิค ลดน้ำหนักเร่งด่วน ลดน้ำหนักได้เร็ว เห็นผลภายใน 1 สัปดาห์มาฝากกันค่าา เป็น “วิธีลดน้ำหนัก” ที่รับรองได้เลยว่า ไม่อันตราย และไม่ทำให้ระบบเผาผลาญพังแน่นอนค่า

IV WEIGFT LOSS
IV WEIGFT LOSS เพิ่มการเผาผลาญไขมัน ตัวช่วยที่ดีสำหรับคุณ

1.”วิธีลดน้ำหนัก” ด้วยวิตามินดริป IV DRIP หรือ IV WEIGHT LOSS
ช่วยในการลดน้ำหนัก และการดูแลสุขภาพด้วย IV Drip ให้เหมาะสมกับปัญหาและไลฟ์สไตล์ ของสาวๆ ออฟฟิศ
• การเผาผลาญลดลง ทำให้อ่อนเพลีย อยากอาการหวานหรือแป้ง และน้ำหนักขึ้นง่าย
• กล้ามเนื้อลีบเล็กลง ผิวหนังหย่อนยาน ขาดความกระชับ ก่อนวัย
• นอนไม่หลับ หรือหลับไม่สนิท
• ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ ป่วยติดเชื้อง่าย หายช้า
• อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ หงุดหงิด ซึมเศร้าได้ง่าย โดยไม่มีเหตุผล
• ล่าสุด พบว่าทำให้ไขมันหน้าท้องเกิน พุงยื่น

วิตามินดริป (IV Drip) หรือ Vitamin Drip นิยมกันมากในหมู่สาวๆ เซเลบ แม้กระทั่งดารา Hollywood เพราะเห็นผลได้ทันที อีกทั้งยังช่วยรักษาอาหารปวดเมื่อย นอนไม่หลับ ไม่สดใส สามารถรักษาอาการเหล่านี้และฟื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ให้ประสิทธิภาพที่ดี แถมยังปลอดภัยอีกด้วย
IV Drip เป็นทรีตเมนต์ที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพร่างกายได้รวดเร็วทันใจ แก้ปัญหาที่มักเกิดเรื้อรัง รับประทานยาก็ไม่หาย อย่างอาการอ่อนเพลีย นอนไม่หลับ ไม่กระฉับกระเฉง ไม่สดใส ซึ่งถ้าทิ้งไว้เรื้อรัง ก็จะทำให้เกิดปัญหาใหญ่ตามมา หรือที่หลายคนเรียกกันว่า วิตามินเข้าเส้นนั้นเอง !! คือการให้วิตามินหรือสารอาหารต่างๆ ผ่านทางน้ำเกลือ ซึ่งการให้วิตามินหรือสารอาหารในรูปแบบนี้ จะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว และดูดซึมได้ 100 เปอร์เซ็นต์ และสามารถแทรกซึมในระดับเซลล์ ต่างจากการทานวิตามินในรูปแบบเดิม ที่ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายและนำไปใช้ได้จริง ประมาณ 10-20 เปอร์เซ็นต์ ขึ้นอยู่กับวิตามินที่เราทานเข้าไป ซึ่งจากปริมาณที่ร่างกายดูดซึมได้นั้น อาจไม่ได้ช่วยฟื้นฟูร่างกายได้ตามที่ต้องการ

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก ในระยะเวลาสั้น ๆ หรือไม่มีเวลาจะออกกำลังกาย จะควบคุมอาหารก็อาจทำได้ไม่ดีพอ ขอแนะนำ IV Drip สูตร Weight Loss มีความเข้มข้น ช่วยให้กระบวนการเผาผลาญ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้ดูสดชื่น และไม่โทรมเหมือนการลดน้ำหนักแบบเร่งรัดด้วยวิธีลดน้ำหนักอื่น ๆ และก้าวสู่เป้าหมายในการมีรูปร่างที่ดีได้ในระยะเวลาที่สั้น และเห็นผลทันที!! ตั้งแต่ครั้งแรก

IV Drip Weight Loss
IV Drip สูตร Weight Loss ช่วยให้กระบวนการเผาผลาญ

2. “วิธีลดน้ำหนัก” ด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มข้นสูง Emsculpt
แค่นอนเล่นเฟสบุ๊คชิลๆ ก็สร้างกล้ามเนื้อ ปั้นซิกแพคได้ ตามสไตล์สาวออฟฟิตชิคๆ คูลๆ
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าวิธีลดน้ำหนักด้วย EMSCULPT เพียงแค่ 30 นาที เทียบเท่ากับการซิทอัพหรือการสควอช 20,000 ครั้ง
Emsculpt เป็นวิธีลดน้ำหนักด้วย เทคโนโลยีสร้างกล้ามเนื้อ กำจัดไขมัน …โดยไม่ต้องผ่าตัด ปั้นหุ่นสตรอง กล้ามเป๊ะ ก้นสวยกลมเด้ง ใน 2 สัปดาห์
เป็นอีกหนึ่ง วีธีลดน้ำหนักกับไลฟ์สไตล์สาวออฟฟิตมาก โดยเฉพราะคนที่มีปัญหา……..

EMSCULPT
EMSCULPT กำจัดไขมัน เพียงแค่ 30 นาที

• ใช้เวลาอยู่ในยิมวันละหลายๆ ชั่วโมง เพื่อสร้างกล้ามเนื้อ แต่ไม่เห็นผลใดๆ
• เคยลองลดสัดส่วนหลายวิธีแต่ไม่ได้ผล
• คนที่ต้องการยกกระชับก้น สร้างก้นเด้งกลมสวย โดยไม่ต้องผ่าตัด
• คุณแม่หลังคลอด
• คนที่มีภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรง
• คนที่ต้องการเสริมซิลิโคนที่ก้น
• คนที่ต้องการมีกล้ามท้อง 6 pack, 11 line และ V line

Emsculpt ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะ ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง กระตุ้นกล้ามเนื้อ ทำให้เกิดการหดเกร็งกล้ามเนื้อ ในระดับความหนักเกินกว่าความหนักสูงสุด (supramaximal) ถึง 20,000 ครั้ง ต่อการทำทรีทเม้นท์ 30 นาที ลองคิดเล่นๆ ดูว่าถ้าเราต้องยกเวทหนักๆ แล้ว sit up ไปด้วยพร้อมๆ กัน 20,000 ครั้ง คุณจะรู้สึกอย่างไร? ซึ่งแน่นอน…มันเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้เลย

การหดตัวของกล้ามเนื้อนี้นำไปสู่การสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้เกิดการสร้างมวลกล้ามเนื้อขนาดใหญ่ขึ้น, กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น, สร้างเส้นใยกล้ามเนื้อเพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงอยู่ได้นานขึ้น และเซลล์ไขมันที่ตายลงไป

Emsculpt
ขั้นตอนการทำงานของเครื่อง Emsculpt

ทำให้เห็นกล้ามเนื้อชัดขึ้น ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนพร้อมๆ กับเพิ่มการเผาผลาญไขมัน และการทำลายเซลล์ไขมัน ยิ่งกล้ามเนื้อ
แข็งแรงขึ้น เพิ่มจำนวนมากขึ้น ร่างกายก็จะเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น และเผาผลาญอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะหลับ หรือแค่นั่งสบายๆ ก็ตาม ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนพร้อมๆ กับเผยให้เห็นกล้ามเนื้อที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อหน้าท้อง 6 pack กล้ามแขน หรือยกก้นให้สวยกลมเด้ง

Emsculpt
สร้างกล้ามเนื้อ กำจัดไขมันไปพร้อมกันด้วยเครื่อง Emsculpt

3. “วิธีลดน้ำหนัก” ด้วย Magic Pen ปากกาลดน้ำหนัก
Magic Pen ตัวช่วยลดน้ำหนัก และปรับพฤติกรรมการกินจุกจิกของสาวๆ อย่างยั่งยืน
วิธีลดน้ำหนักด้วย Magic Pen ปากกาลดน้ำหนัก เหมาะสมกับสาว ๆ พลัสไซส์ ที่ขาดความหมั่นใจและมีปัญหาสุขภาพมากๆ เลย
• ผู้ที่มีดัชนีมวลกาย BMI มากกว่าหรือเท่ากับ 30 คือมีภาวะอ้วน
• หรือคนที่มีดัชนีมวลกาย BMI 27-29 คือมีภาวะน้ำหนักเกิน หรือมีปัญหาสุขภาพด้านน้ำหนัก (เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดผิดปกติ มีปัญหาการหายใจระหว่างนอน ‘ภาวะหยุดหายใจในขณะนอนหลับเนื่อจากการอุดกั้นทางเดินหายใจ’)
• ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก
• ผู้ที่ต้องการปรับพฤติกรรมการกิน

เมื่อเราใช้วิธีลดน้ำหนัก ด้วยการควบคุมอาหาร หรือออกกำลังกายเท่าไหร่ น้ำหนักก็ไม่ลดลง

เพราะแคลอรี่จากอาหาร 100% สามารถเผาผลาญผ่านการออกกำลังกายได้เพียง 10-30% เท่านั้น ทำให้การลดน้ำหนักโดยการออกกำลังกายอาจจะไม่เห็นผลมากนัก การลดน้ำหนักที่สำคัญจึงอยู่ที่การควบคุมแคลอรี่จากอาหาร การเพิ่มการเผาผลาญและการเพิ่มสารอาหารที่จำเป็นให้กับร่างกาย
โดยการควบคุมอาหารแบบผิดวิธีอย่างการอดอาหาร จะทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ เมื่อร่างกายขาดโปรตีนที่มีส่วนช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่มได้นาน ร่างกายจึงเกิดอาการหิวบ่อย ๆ นอกจากนี้ยังทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดต่ำลงทำให้ร่างกายรู้สึกหิวอีกและกระตุ้นให้ยากกินของหวานมากขึ้น ถ้าอยากหุ่นดีโดยไม่โหย ไม่ต้องอด หยุดลดอ้วนหยุดหิวที่ต้นเหตุด้ว “Magic Pen ปากกาลดน้ำหนัก ด้วยเปปไทด์ลดหิว”
Magic Pen ปากกาลดน้ำหนัก เป็นการลดน้ำหนักด้วยสาร “ลิรากลูไทด์” ซึ่งเป็นสารเปปไทด์เลียนแบบฮอร์โมนในบริเวณลำไส้ของคนเรา ทำหน้าที่ส่งสัญญาณถึงสมองว่ากระเพาะอาหารตอนนี้เต็มแล้ว หลังจากการที่มีการรับประทานอาหารเข้าไปสารเปปไทด์เลียนแบบฮอร์โม (glucagon-like peptide-1 receptor agonist) นี้จะช่วยควบคุมความอยากอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ลดความรู้สึกหิว ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80%
แต่ทุกวิธีลดน้ำหนัก ควรมีแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทาง เพื่อให้คุณกลับมามั่นใจในรูปร่างได้อีกครั้ง เราดูแลตั้งแต่สาเหตุต้นตอการมีภาวะน้ำหนักเกิน โดยการวิเคราะห์ปัญหาด้านรูปร่างของลูกค้าแต่ละท่านอย่างตรงจุด มีประสิทธิภาพและปลอดภัย

วิธีลดน้ำหนักด้วย Magic Pen
1 Week 1 kg. น้ำหนักด้วย Magic Pen ที่ APEX Slim

ด้วยความปรารถนาดีจาก Apex Slim ศูนย์ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนภายใต้แบรนด์เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (Apex Medical Center) ศูนย์สุขภาพ และความงามครบวงจร ที่มีขนาดและการบริการที่ใหญ่เป็นระดับต้นๆในภูมิภาคเอเชีย ให้บริการทางด้านความงามและสุขภาพอย่างครบวงจร ทั้งด้านผิวพรรณ รูปร่าง ศัลยกรรมตกแต่ง เวชศาสตร์ชะลอวัย และทันตกรรมเพื่อความงาม ได้รับรางวัลสูงสุดในวงการศัลยกรรมตกแต่ง ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รางวัล Cosmetic And Plastic Surgery Service Provider of The Year in Asia Pacific และมาตรฐานสูงสุดระดับสากล Global Health Awards

ปรึกษาได้ที่นี่ : 095-102-8585
LINE: line.meAPEXslim
FB Page: facebook.com/ApexSlim