วิธีลดน้ำหนักสำหรับสาวๆ ออฟฟิตผู้ที่ไม่มีเวลาแบบไม่ต้องออกกำลังกายมีอะไรบ้าง? 

วิธีลดน้ำหนักสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาได้ออกกำลังกาย อยากคุมน้ำหนัก ลดความอ้วน มาเลยสาวๆ เรามาเร่งรัดตัดตอนให้ได้หุ่นแซ่บ เห็นแล้วซี้ด แบบชิลๆ กัน ใครที่ไม่มีเวลาก็ไม่เป็นปัญหา เพียงกิจวัตรประจำวันของคุณก็สามารถลดความอ้วนได้แล้ว จะมีอะไรกันบ้างมาดูกันเลย

  • วิธีลดน้ำหนักสำหรับสาวๆ ออฟฟิศ : อาหารเช้าทานให้อิ่ม   

เริ่มกันที่การทานอาหารเช้าให้อิ่มพอดีท้อง ข้อนี้เหมือนจะทำง่าย แต่สาวๆ หลายคนก็มักละเลย เพราะกลัวอ้วน ซึ่งอันที่จริงการทานอาหารเช้าให้อิ่ม จะช่วยลดการทานจุกจิกระหว่างมื้อได้ แถมทำให้มื้ออื่นๆ ทานอาหารได้น้อยลง ส่งผลให้สาวๆ หุ่นดี ไม่อ้วน ไม่กินจุ แล้วไม่ทำให้เสียสุขภาพอีกด้วย

  • วิธีลดน้ำหนักสำหรับสาวๆ ออฟฟิศ : เปปไทด์แช่เย็น

นี่เป็นสารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมนในบริเวณลำไส้ของคนเรา เมื่อร่างกายได้รับเปปไทด์ลดหิวเข้าไป เปปไทด์ตัวนี้จะส่งสัญญาณถึงสมองว่ากระเพาะอาหารเต็มแล้ว และเมื่อเราทานอาหารเข้าไป จะทำให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้นด้วย ช่วยลดความรู้สึกหิวและอยากอาหาร เลยสามารถทำให้ควบคุมอาหารได้ง่ายขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักได้ถึง 80%

  • วิธีลดน้ำหนักสำหรับสาวๆ ออฟฟิศ : อยู่ใกล้ แค่เดินก็ผอมได้   

สาวๆ คนไหนที่ออฟฟิศอยู่ใกล้ๆ เราขอแนะนำให้ลองเดินไปที่ทำงานแทนการใช้รถ เพราะการเดินสามารถทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น ช่วยเผาผลาญพลังงาน ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง กระชับ แถมยังช่วยประหยัดน้ำมันด้วย ถือได้ว่าเป็นวิธีที่ทำง่ายสุดๆ อยากผอม อยากเพรียว ต้องลองแล้วล่ะ!

  • วิธีลดน้ำหนักสำหรับสาวๆ ออฟฟิศ : อย่าตุนขนมบนโต๊ะทำงาน   

ตอนบ่ายต้องหิวแน่เลย ซื้อขนมตุนไว้ดีกว่า! สาวๆ ควรหยุดความคิดนี้อย่างด่วนเลย มิฉะนั้นรู้ตัวอีกทีอาจจะตัวอวบอ้วนเหมือนก้อนซาลาเปาไปแล้ว คราวนี้ก็ต้องออกกำลังกายกันยกใหญ่เหนื่อยเข้าไปอีก แน่นอนว่าการทานขนม ของจุกจิกระหว่างมื้อ จะทำให้สาวๆ เพลิดเพลินจนลืมไปว่าแคลอรี่มหาศาล แต่ถ้าสาวๆ งดทานไม่ได้ ก็ลองเปลี่ยนจากขนมมาทานผลไม้เนื้อแข็งแทนได้ เช่น ฝรั่ง แอปเปิ้ล ซึ่งทำให้ไม่อ้วน แต่ผิวสวยขึ้น เริ่ดไหมล่ะ

  • วิธีลดน้ำหนักสำหรับสาวๆ ออฟฟิศ : เลี่ยงของหวานหลังอาหารเที่ยง   

สาวๆ ที่อยากหุ่นสวย ไม่มีไขมันส่วนเกิน ไร้ผิวเปลือกส้ม ควรเลี่ยงการทานของหวานหลังอาหารเที่ยงเป็นต้นไปค่ะ เนื่องจากของหวานทั้งหลายมีปริมาณไขมันและน้ำตาลสูง ถ้าสาวๆ ไม่ได้ออกกำลังกายเป็นประจำ จะส่งผลให้สาวๆ จ้ำม่ำขึ้นแน่นอน นอกจากอ้วนแล้วยังทำให้เสียสุขภาพ เสี่ยงต่อโรคเบาหวาน อีกทั้งทำให้ผิวมัน เป็นสิวได้ง่ายด้วยนะ รู้แล้วต้องลด!

  • วิธีลดน้ำหนักสำหรับสาวๆ ออฟฟิศ : ดื่มน้ำให้เพียงพอ   

ดื่มน้ำแล้วผิวใส ไร้สิว หุ่นเซี๊ยะ สู้ทุกสายตาจริงหรอ? ใช่แล้วสาวๆ น้ำเปล่าสามารถทำให้หุ่นแซ่บได้ เพราะเจ้าน้ำเปล่าจะช่วยขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยขับโซเดียมตัวร้าย ที่เป็นสาเหตุของการบวมน้ำได้เช่นกัน นอกจากนี้ความหิวจะลดน้อยลง หมดปัญหาทานจุกจิกเลยละค่ะ แค่ดื่มน้ำเปล่าก็สวยได้ครบวงจรแล้ว แต่มีข้อแม้ว่าต้องดื่มให้เพียงพอในแต่ละวันนะ

  • วิธีลดน้ำหนักสำหรับสาวๆ ออฟฟิศ : Relax ร่างกายให้บ่อย   

มาจบกันด้วยการรีแลกซ์ร่างกายกัน สาวๆ ที่ทำงานอยู่กับคอมพิวเตอร์ทั้งวันไม่ได้ขยับตัวไปไหน มีผลทำให้สาวๆ มีพุงได้  ดังนั้นสาวๆ ควรขยับตัวเดิน หรือหาอะไรทำแทนที่จะนั่งอยู่กับโต๊ะ เช่น เดินผ่อนคลายพักสายตาจากงานที่ทำสักครู่ หรือหาที่พักผ่อนจากความตึงเครียดสักระยะ เพียงเท่านี้พุงน้อยๆ ก็ไม่มีแล้วค่ะ แถมทำให้สาวๆ มีสมาธิมากขึ้น ไม่เคร่งเครียดกับงานจนเกินไปด้วยนะ 

แถมอีกนิดนึงด้วยตัวช่วยหุ่นสวยผิวใส เพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ แฮปปี้ได้ตลอดทั้งวันกันกับ IV Drip สูตร Weight Loss มีกระบวนการช่วยเพิ่มการเผาผลาญของร่างกายให้มากยิ่มขึ้น  นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้ดูสดชื่น และไม่โทรมเหมือนการลดน้ำหนักแบบเร่งรัดด้วยวิธีอื่นๆ และก้าวสู่เป้าหมายในการมีรูปร่างที่ดีได้ในระยะเวลาที่สั้นลงได้ง่ายๆ เลย

สนใจให้ APEXSlim ดูแลคุณ หรือต้องการข้อมูลเพิ่ม เราพร้อมพูดคุยและปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการลดน้ำหนักและสัดส่วน ออกแบบการลดน้ำหนักแบบบูรณาการ

Tel : 095-102-8585
Line : https://page.line.me/APEXslim?openQrModal=true
Facebook : https://www.facebook.com/ApexSlim
Instagram : https://www.instagram.com/apex_slim/
Twitter : https://twitter.com/Apex_Slim_

ติดตามเคล็ดลับสุขภาพ
Webslte : https://www.apexslim.com/
Blogger : https://apexslim.blogspot.com/
Pinterest : https://www.pinterest.com/APEXSlim/apexslim/.com/