ดึงจุดเด่น เติมจุดด้อย | จมูกสโลปสวย รับใบหน้า ดูมีมิติ หล่อครบทุกองค์ประกอบ เสริมจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียม ADM

IG : hackmaneephol

แฮ็ค สถาพร มณีผล นายแบบเซ็กซี่ Attitude Thailand น้องใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ นอกจากหุ่นและซิกแพคที่เป็นจุดขายของเขา ใบหน้าที่หล่อใส มาพร้อมกับดวงตาและรอยยิ้มที่เปล่งประกาย ก็ยังเป็นจุดเด่นอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้ทุกคนหลงรัก แถมยังพ่วงดีกรีเดือน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า พระนครเหนือ อีกด้วย

เกริ่นมาซะขนาดนี้ หลายๆ คนคงคิดว่า หนุ่มฮอตคนนี้คงต้องเพอร์เฟกต์มากแน่ๆ แต่ทว่าก็มีอีกสิ่งหนึ่งที่เรายังไม่ได้พูดถึง นั่นก็คือ จมูก ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้เขาขาดความมั่นใจเอามากๆ เราไปฟังจากปากหนุ่มแฮ็คกันเลยค่ะ

ช่วยบอกถึงปัญหาเกี่ยวกับจมูกหน่อยค่ะ

อย่างที่ทราบกันไปแล้วว่า ผมทำงานเกี่ยวกับด้านถ่ายแบบ เพราะฉะนั้นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญมากที่สุดกับงานหน้ากล้อง นั่นก็คือ ใบหน้า ซึ่งเวลาที่ผมถ่ายแบบช่วงสัดส่วน body ต่างๆ ของร่างกายโดยรวมถือว่าออกมาดี เพราะผมเป็นคนชอบออกกำลังกาย เล่นเวทเป็นประจำอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ยังคงเป็นปัญหาอยู่ก็คือองค์ประกอบของใบหน้า เพราะไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนๆ ใบหน้าก็ดูแบน ไม่มีมิติเอาเสียเลย วันนี้เลยเข้ามาปรึกษาศัลยแพทย์เกี่ยวกับเรื่องการทำศัลยกรรมจมูก เพราะจมูกเป็นจุดศูนย์กลางของใบหน้า ผมเชื่อว่าถ้าจมูกโด่ง สัดส่วนของใบหน้าก็จะดีขึ้นด้วย

หลังปรึกษาคุณหมอแนะนำว่ายังไงบ้างคะ?

คุณหมอแนะนำสองแบบครับ แบบที่ 1 ถ้าอยากได้แบบคมชัด ก็เลือกซิลิโคนที่ใหญ่และสูงหน่อย หรือแบบที่ 2 เลือกใช้วัสดุเนื้อเยื่อเทียม ADM โดยทำให้เป็นทรงที่ดูธรรมชาติ สโลปรับกับใบหน้า ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วผมชอบแบบที่ 2 มากกว่า เพราะอยากได้ทรงที่ดูเป็นธรรมชาติและไม่โด่งจนเกินไป โดยใช้นวัตกรรมใหม่ในการเสริมจมูก ด้วย เนื้อเยื่อเทียม ADM เพราะจมูกที่ได้จะดูเป็นธรรมชาติ บิดได้ ขยี้ได้ มีความปลอดภัยสูง ไม่เกิดอาหารหดรัดหรือเสี่ยงจมูกทะลุ เหมือนการใช้ซิลิโคนแบบเดิมๆ

กังวลเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมครั้งนี้ไหมคะ?

ผมจะกังวลในเรื่องของการพักฟื้นมากกว่าครับ กลัวจะต้องใช้เวลานาน แผลหายช้าอะไรแบบนี้ ส่วนเรื่องที่ว่าจะทำออกมาแล้วดูดีไหม ผมค่อนข้างมั่นใจใน APEX อยู่แล้ว

แล้วทำไมถึงมั่นใจ เลือกทำจมูกกับที่ APEX

ก่อนมาปรึกษา ผมได้หาข้อมูลและดูรีวิวจากพี่ๆ ดาราหลายคนในวงการ อย่างพี่กำปั้นนี่ก็ต้องบอกว่าทำออกมาแล้วทรงสวยมาก ผมเลยลองเข้ามาปรึกษาบ้าง คุณหมอศัลยแพทย์ให้คำปรึกษาดี อีกทั้งพี่ๆ พนักงานก็มีความเป็นกันเอง และดูแลผมดีมาก ผมเลยมั่นใจเลือก APEX ครับผม

มีความคาดหวังอย่างไรหลังการทำศัลยกรรมครั้งนี้

ผมก็อยากดูดีในทุกๆ มุม ดูดีเป็นธรรมชาติ ไม่โด่งจนเกินไป อยากมีจมูกที่ได้รูปและใบหน้าที่ดูมีมิติ ทำครั้งเดียวจบ ไม่เกิดปัญหาภายหลัง และจะช่วยส่งเสริมให้ผมมีงานในวงการบันเทิงหลากหลายด้าน ทั้งงานแสดง งานโฆษณาที่จะต้องดูดีทุกมุมครับ

ทิ้งท้ายฝากติดตามผลงานหน่อยค่ะ

สุดท้ายนี้ฝากติดตามผลการทำศัลยกรรมจมูกเนื้อเยื่อเทียม ADM ของผมด้วย ว่าจะทำให้ผมดูดีขึ้นรึเปล่า แต่ที่แน่ๆ ผมเชื่อว่า ‘ที่ APEX ทุกสิ่งเป็นจริงได้’

 

After

DAY 1

 

DAY 3

 

DAY 5

 

DAY 7

 

DAY 14

 

DAY 20

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สอบถามและปรึกษา ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

📲 Line@ : http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter

📲 Line@ : http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

💻 Desktop : http://m.me/apexprofoundbeauty

📞 โทร : 0888-7000-16

📞 โทร : 0888-7000-39