ดึงจุดเด่น เติมจุดด้อย | สโลปรับใบหน้า ดูมีมิติ หล่อครบทุกองค์ประกอบ เสริมจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียม ADM

ขอบคุณภาพจาก hackmaneephol

แฮ็ค สถาพร มณีผล นายแบบเซ็กซี่ Attitude Thailand น้องใหม่ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในขณะนี้ นอกจากหุ่นล่ำๆ ซิกแพคแน่น จะกลายเป็นจุดขายของเขาไปแล้ว ใบหน้าที่หล่อใส มาพร้อมกับดวงตาและรอยยิ้มที่เปล่งประกาย ยังเป็นจุดเด่นอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้สาวแท้ และสาวเทียมต้องละลายไปตามๆ กัน แถมยังพ่วงดีกรีเดือน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า พระนครเหนือ มาอีกด้วย

เกริ่นมาซะขนาดนี้ หลายคนคงคิดว่า หนุ่มฮอตคนนี้คงต้องเพอร์เฟกต์มากแน่ๆ แต่ทว่า ก็มีอีกสิ่งหนึ่งที่เรายังไม่ได้พูดถึง นั่นก็คือ อวัยวะที่อยู่ตรงกลาง ! ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้เขาคนนี้ขาดความมั่นใจเอามาก ๆ จะเป็นส่วนไหนกันแน่ เราไปฟังจากปากหนุ่มแฮ็คกันเลยค่ะ

ช่วยแถลงไขเกี่ยวกับอวัยวะที่อยู่ตรงกลางหน่อยค่ะ !?

อวัยวะตรงกลางที่ว่านี่ ผมหมายถึง ‘จมูก’ นะคร้าบบ อย่าเพิ่งเข้าใจผิด

อย่างที่ทราบกันไปแล้วว่า ผมทำงานเกี่ยวกับด้านถ่ายแบบ เพราะฉะนั้นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญมากที่สุดกับงานหน้ากล้อง นั่นก็คือ ใบหน้า ซึ่งเวลาที่ผมถ่ายแบบ ช่วงสัดส่วน body ต่างๆ ของร่างกายโดยรวมถือว่าออกมาดี เพราะผมเป็นคนชอบออกกำลังกาย เล่นเวทเป็นประจำอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ยังคงเป็นปัญหาอยู่ก็คือองค์ประกอบของใบหน้า เพราะไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหน ๆ ใบหน้าก็ดูแบน ไม่มีมิติเอาเสียเลย วันนี้เลยเข้ามาปรึกษาศัลยแพทย์เกี่ยวกับเรื่องการทำศัลยกรรมจมูก เพราะจมูกคือจุดศูนย์กลางของใบหน้า ผมเชื่อว่าถ้าจมูกโด่ง สัดส่วนของใบหน้าก็จะดีขึ้นด้วย

หลังปรึกษาคุณหมอแนะนำว่ายังไงบ้างคะ ?

คุณหมอแนะนำสองแบบครับ แบบที่ 1 ถ้าอยากได้แบบคมชัด ก็เลือกซิลิโคนที่ใหญ่และสูงหน่อย หรือแบบที่ 2 เลือกใช้วัสดุเนื้อเยื่อเทียม ADM โดยทำให้เป็นทรงที่ดูธรรมชาติ สโลปรับกับใบหน้า ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว ผมชอบแบบที่สองมากกว่า เพราะอยากได้ทรงที่ดูเป็นธรรมชาติ และไม่โด่งเวอร์จนเกินไป โดยใช้นวัตกรรมใหม่ในการเสริมจมูก ด้วยเนื้อเยื่อเทียม ADM เพราะจมูกที่ได้จะดูเป็นธรรมชาติ บิดได้ ขยี้ได้ และมีความปลอดภัยสูง ไม่เกิดอาหารหดรัด หรือเสี่ยงจมูกทะลุ เหมือนการใช้ซิลิโคนแบบเดิม ๆ

ความกังวลอื่นๆ

ผมจะกังวลในเรื่องของการพักฟื้นมากกว่าครับ กลัวจะต้องใช้เวลานาน แผลหายช้าอะไรแบบนี้ ส่วนเรื่องที่ว่าจะทำออกมาแล้วดูดีไหม ผมค่อนข้างมั่นใจใน APEX อยู่แล้ว

แล้วทำไมถึงมั่นใจ เลือกทำจมูกกับที่ APEX

ก่อนมาปรึกษาผมหาข้อมูล ดูรีวิวจากพี่ๆ ดาราหลายคนในวงการ อย่างพี่กำปั้นนี่ก็ต้องบอกว่าทำออกมาแล้วทรงสวยมาก ผมเลยลองเข้ามาปรึกษาบ้าง คุณหมอศัลยแพทย์ให้คำปรึกษาดี อีกทั้งพี่ ๆ พนักงานก็มีความเป็นกันเอง และดูแลผมดีมาก ผมเลยมั่นใจเลือก APEX ครับผม

มีความคาดหวังอย่างไรบ้าง หลังการทำครั้งนี้

ผมก็อยากดูดีในทุกๆ มุม ดูดีเป็นธรรมชาติ ไม่โด่งจนเกินไป อยากมีจมูกที่ได้รูป และใบหน้าที่ดูมีมิติ ทำครั้งเดียวจบ ไม่เกิดปัญหาภายหลัง และจะช่วยส่งเสริมให้ผมมีงานในวงการบันเทิงหลากหลายด้าน ทั้งงานแสดง งานโฆษณาที่จะต้องดูดีทุกมุมครับ

ทิ้งท้ายฝากติดตามผลงาน

สุดท้ายนี้ฝากติดตามผลการทำศัลยกรรมจมูกเนื้อเยื่อเทียม ADM ของผมด้วย ว่าจะทำให้ผมดูดีขึ้นรึเปล่า แต่ที่แน่ ๆ ผมเชื่อว่า

ที่ APEX ทุกสิ่งเป็นจริงได้

DAY 1

 

DAY 3

 

DAY 5

 

DAY 7

 

DAY 14

 

DAY 20

รับคำปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มและปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

📲 Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter

📲 Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

💻 ผ่าน Desktop : http://m.me/apexprofoundbeauty

📞 โทร : 0888-7000-16

📞 โทร : 0888-7000-39