รางวัลการันตีที่ APEX ได้รับมาอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำความสำเร็จและประสบการณ์ยาวนาน ด้านการยกกระชับผิวด้วย Ulthera

Ulthera,ผิวหย่อนคล้อย,หนังตาตก,เหนียงใต้คาง,ยกกระชับ,ยกกระชับผิว,

หากจะกล่าวถึงนวัตกรรมการยกกระชับผิวระดับโลกแล้ว Ulthera คงจะเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่ได้รับความนิยมสำหรับสาวๆ มาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน นอกจากนี้นวัตกรรมการยกกระชับผิว Ulthera ยังได้รับการพัฒนาเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยมา

Ulthera เป็นนวัตกรรมที่ทำงานโดยการส่งพลังงานคลื่นเสียงขนาดเล็กจำนวนมากสู่ผิวหนัง แล้วเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆ ลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนัง มุ่งเป้าหมายไปที่รอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) โดยระหว่างที่ทำแพทย์จะมองเห็นภาพผิวหนังผ่านหน้าจอของเครื่อง ทำให้สามารถยกกระชับไปพร้อมกับการปรับคลื่นเสียงที่พอเหมาะกับสภาพผิวหนังของผู้ที่เข้ารับการรักษาแต่ละราย อีกทั้งยังลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการรักษา

ขบวนการรักษาทั้งหมดนี้จะไปกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ ซึ่งจะทำให้ผิวค่อยๆ ยกกระชับ เรียบเนียนขึ้น ใช้ได้ผลดีกับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย หนังตาตก ขอบตาล่างหย่อนยาน เก็บเหนียงใต้คางและลำคอ รวมทั้งช่วยฟื้นปัญหาสภาพผิวที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นได้อีกด้วย

Ulthera,ผิวหย่อนคล้อย,หนังตาตก,เหนียงใต้คาง,ยกกระชับ,ยกกระชับผิว,

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา APEX ได้รับเกียรติรับเชิญเข้าร่วมงาน Merz Aesthetics Night เพื่อรับรางวัล “Golden Record Award Top 3 Country (Thailand)” โดยมี พญ. ศิริรัตน์ พูลทรัพย์ เป็นตัวแทนจาก APEX ได้รับเกียรติขึ้นรับรางวัลนี้ ณ โรงแรมโซฟิเทล บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย นับเป็นอีกรางวัลการันตีได้ว่า APEX เป็นหนึ่งในสถานพยาบาลที่มีผู้เข้ารับบริการด้านการยกกระชับผิวด้วย Ulthera มากที่สุดในประเทศไทย

APEX นับเป็นคลินิกแรกๆ ที่ได้นำเทคโนโลยีการยกกระชับผิวด้วย Ulthera มาให้บริการ และเป็นคลินิกเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัล Ulthera Pinnacle Award สาขา Most Treatments Throughout the World คลินิกที่ทำทรีทเม้นท์ยกกระชับหน้าด้วย Ultheraมากที่สุดในโลก ในปี 2011 จนถึงปัจจุบันยังไม่มีคลินิกใดทำลายสถิตินี้ได้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลการันตีความเป็นอันดับ 1 ของเรา

Ulthera,ผิวหย่อนคล้อย,หนังตาตก,เหนียงใต้คาง,ยกกระชับ,ยกกระชับผิว,

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม