รางวัลการันตีที่ Apex ได้รับมาอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำความสำเร็จและประสบการณ์ยาวนานด้านการยกกระชับผิวด้วย Ulthera

Ulthera,ผิวหย่อนคล้อย,หนังตาตก,เหนียงใต้คาง,ยกกระชับ,ยกกระชับผิว,

      หากพูดถึงนวัตกรรมการยกกระชับผิวระดับโลกแล้ว Ulthera คงจะเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่ได้รับความนิยมสำหรับสาวๆ มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน นอกจากนี้นวัตกรรมการยกกระชับผิว Ulthera ยังได้รับการพัฒนาเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยมา

      Ulthera ทำงานโดยส่งพลังงานคลื่นเสียงขนาดเล็กจำนวนมากตรงสู่ผิวหนังแล้วเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนังมุ่งเป้าหมายรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) โดยระหว่างทำแพทย์จะมองเห็นภาพผิวหนังผ่านหน้าจอของเครื่องทำให้สามารถยกกระชับไปพร้อมกับการปรับคลื่นเสียงที่พอเหมาะกับสภาพผิวหนังของผู้ที่เข้ารับการรักษาแต่ละรายอีกทั้งยังลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการรักษา

      ขบวนการรักษาทั้งหมดนี้จะไปกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ ซึ่งจะทำให้ผิวค่อย ๆ ยกกระชับ เรียบเนียนขึ้น ใช้ได้ผลดีกับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย หนังตาตก ขอบตาล่างหย่อนยาน เก็บเหนียงใต้คางและลำคอ รวมทั้งช่วยฟื้นปัญหาสภาพผิวที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นได้อีกด้วย

Ulthera,ผิวหย่อนคล้อย,หนังตาตก,เหนียงใต้คาง,ยกกระชับ,ยกกระชับผิว,

      เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา APEX ได้รับเกียรติรับเชิญเข้าร่วมงาน Merz Aesthetics Night เพื่อรับรางวัล “Golden Record Award Top 3 Country (Thailand)” โดยมี พญ. ศิริรัตน์ พูลทรัพย์ เป็นตัวแทนจาก Apex ได้รับเกียรติขึ้นรับรางวัลนี้ ณ โรงแรมโซฟิเทล บาหลี ประเทศอินโดนีเซียนับเป็นอีกรางวัลการันตีได้ว่า Apex เป็นหนึ่งในสถานพยาบาลที่มีผู้เข้ารับบริการด้านการยกกระชับผิวด้วย Ulthera มากที่สุดในประเทศไทย

      Apex นับเป็นคลินิคแรกๆ ที่ได้นำเทคโนโลยีการยกกระชับผิวด้วย Ulthera มาให้บริการและเป็นคลินิคเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัล Ulthera Pinnacle Award สาขา Most Treatments Throughout the World คลินิคที่ทำทรีตเม้นต์ยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera มากที่สุดในโลก ในปี 2011 จนถึงปัจจุบันยังไม่มีคลินิคใดทำลายสถิตินี้ เป็นอีกหนึ่งรางวัล การันตีความเป็นอันดับ 1 ของเรา

Ulthera,ผิวหย่อนคล้อย,หนังตาตก,เหนียงใต้คาง,ยกกระชับ,ยกกระชับผิว,

สอบถามเพิ่มเติมโทร 080 5000 123 หรือ Line @apexbeauty

Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty