ภารกิจพิชิตซิกแพคผู้หญิง ภายใน 4 สัปดาห์ ด้วยตัวเอง

สาว ๆ คนไหนกำลังอยากมีกล้ามท้องสวย ๆ ตามเทรนด์สไตล์สาวเซ็กซี่ ลองมาออกกำลังกายสร้างซิกแพคในเวลา 30 วันกันค่ะ! 

ช่วงนี้เทรนด์ซิกแพคมาแรงเหลือเกินนนน! เพราะเวลาใส่เสื้อแล้วได้โชว์กล้ามท้องนี่จะดูเซ็กซี่สุด ๆ หลายคนเลยหันไปออกกำลังกายเพื่อสร้างซิกแพคกันเป็นแถว วันนี้  APEXSlim  ก็เลยไม่พลาดที่จะมาแนะนำวิธีออกกำลังกายสร้างซิกแพคภายใน 30 วัน

ภารกิจพิชิตซิกแพคผู้หญิง WEEK

ภารกิจพิชิตซิกแพคผู้หญิง week 1อาทิตย์แรกเริ่มกันแบบเบา ๆ ก่อนด้วยการตีขากลางอากาศ 20 ครั้ง แพลงก์ต่ออีก 15 วิ และพับขาขึ้นลงตามภาพอีก 10 ครั้งค่ะ โดยวันแรกและวันที่ 2 ให้เริ่มออกแค่ 1 เซ็ตง่าย ๆ ก่อนค่ะ เพื่อให้ร่างกายได้ปรับตัว ไม่รู้สึกเหนื่อยหอบจนเกินไปค่ะ แล้ววันต่อ ๆ ไปอาทิตย์นี้ถึงจะเพิ่มเป็น 2 เซ็ต

ภารกิจพิชิตซิกแพคผู้หญิง WEEK 2

ภารกิจพิชิตซิกแพคผู้หญิง week 2อาทิตย์ที่ 2 ใน 2 วันแรกยังคงออกกำลังกายทั้ง 3 ท่า จำนวน 2 เซ็ตเท่าเดิมอยู่ แต่เพิ่มเวลาในการแพลงก์เป็น 20 วินาที แล้ววันที่ 10 ถึงวันที่ 14 ถึงจะเพิ่มเป็น 3 เซ็ต เพื่อเพิ่มความหนักในการออกกำลังกาย ให้หน้าท้องของเราเริ่มฟิต ความนุ่มนิ่มหรือไขมันจะเริ่มลดลงบ้าง ยิ่งวันที่ 13 และ 14 ให้เพิ่มเวลาในการแพลงก์เป็น 30 วิค่ะ 

ภารกิจพิชิตซิกแพคผู้หญิง WEEK 3

ภารกิจพิชิตซิกแพคผู้หญิง week 3ต่อมาเราจะเพิ่มความหนักและเวลาในการออกกำลังกายให้นานขึ้นค่ะ โดยเพิ่มจำนวนครั้งในการออกกำลังกายแต่ละท่าให้มากขึ้น รวมถึงเพิ่มจำนวนเซ็ตด้วยค่ะ โดยวันที่ 18 ถึง 21 เราจะออกถึง 4 เซ็ตด้วยกัน หลายคนคงเหนื่อยและอาจจะยอมแพ้ไปในช่วงนี้ แต่อยากให้นึกถึงกล้ามท้องซิกแพคน้อย ๆ ของเราเอาไว้ค่ะ ทนออกให้เสร็จซิกแพคกำลังจะมาาา! 

ภารกิจพิชิตซิกแพคผู้หญิง WEEK 4

ภารกิจพิชิตซิกแพคผู้หญิง week 4อาทิตย์สุดท้ายแล้ววว! เราจะออกกำลังกายแบบจัดเต็มด้วยการเพิ่มจำนวนครั้งและเซ็ตในการออกกำลังกายสร้างซิกแพคกัน ด้วยการแพลงก์ไปเลย 50 วิ พับขาขึ้นลง 30 ครั้ง และตีขากลางอากาศอีก 10 ครั้ง พอเริ่มกลาง ๆ อาทิตย์สาว ๆ คงจะเริ่มเห็นกล้ามท้องซิกแพคแบบรำไรขึ้นมาบ้างแล้ว สิ่งนี้แหละค่ะที่จะเป็นกำลังใจในการออกกำลังกายต่อไปของเรา! 

แถมให้ภารกิจพิชิตซิกแพคผู้หญิง Just 1 day

วิธีสร้างซิกแพคผู้หญิงด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มข้นสูง Emsculpt แค่นอนเล่นเฟสบุ๊คชิลๆ ก็สร้างกล้ามเนื้อ ปั้นซิกแพคได้ ตามสไตล์สาวออฟฟิตชิคๆ คูลๆ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าวิธีลดน้ำหนักด้วย EMSCULPT เพียงแค่ 30 นาที เทียบเท่ากับการซิทอัพหรือการสควอช 20,000 ครั้ง

ภารกิจพิชิตซิกแพคผู้หญิงด้วย EmsculptEmsculpt เป็นวิธีลดน้ำหนักด้วย เทคโนโลยีสร้างกล้ามเนื้อ กำจัดไขมัน โดยไม่ต้องผ่าตัด ปั้นหุ่นสตรอง กล้ามเป๊ะ ก้นสวยกลมเด้ง ใน 2 สัปดาห์

Emsculpt ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะ ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง กระตุ้นกล้ามเนื้อ ทำให้เกิดการหดเกร็งกล้ามเนื้อ ในระดับความหนักเกินกว่าความหนักสูงสุด (supramaximal) ถึง 20,000 ครั้ง ต่อการทำทรีทเม้นท์ 30 นาที ลองคิดเล่นๆ ดูว่าถ้าเราต้องยกเวทหนักๆ แล้ว sit up ไปด้วยพร้อมๆ กัน 20,000 ครั้ง คุณจะรู้สึกอย่างไร? ซึ่งแน่นอนมันเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้เลย

ภารกิจพิชิตซิกแพคผู้หญิง พร้อมกำจัดไขมันด้วย Emsculptสนใจให้ APEXSlim ดูแลคุณ หรือต้องการข้อมูลเพิ่ม เราพร้อมพูดคุยและปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการลดน้ำหนักและสัดส่วน ออกแบบการลดน้ำหนักแบบบูรณาการ
.
Tel : 095-102-8585
Line : https://page.line.me/APEXslim?openQrModal=true
Facebook : https://www.facebook.com/ApexSlim
Instagram : https://www.instagram.com/apex_slim/
Twitter : https://twitter.com/Apex_Slim_
.
ติดตามเคล็ดลับสุขภาพ
Webslte : https://www.apexslim.com/
Blogger : https://apexslim.blogspot.com/
Pinterest : https://www.pinterest.com/APEXSlim/apexslim/.com/