ฉีดไขมันก้น Vs Emscupt แบบไหนเหมาะกับเรา

อยากได้สะโพก ก้น อวบอิ่ม กลมเด้ง ใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็สวย ไม่ต้องหนักใจกับปัญหาก้นแบน ๆ แต่ไม่อยากออกกำลังกาย กำลังตัดสินใจระหว่างการฉีดไขมันที่ก้น หรือใช้เทคโนโลยีช่วยปั้นก้นเด้ง อย่าง Emsculpt ดี วันนี้เราจึงรวบรวมข้อมูลมาฝากเพื่อให้พิจรณากัน

 

ฉีดไขมันก้น

การฉีดไขมันเป็นการนำเอาเซลล์ไขมันส่วนเกินในบริเวณที่ไม่ต้องการ เช่น ช่วงขา หน้าท้อง นำออกมาโดยผ่านกระบวนการศัลยกรรมผ่าตัดดูดไขมัน จากนั้นนำไขมันมาสกัดเป็นสเต็มเซลล์ที่มีคุณภาพ และเมื่อนำฉีดไปที่บริเวณก้นหรือสะโพกเพื่อเติมเต็มในส่วนที่เราต้องการ จะทำให้ก้นคงรูป ดูธรรมชาติ และอยู่ได้นานกว่าเดิม นอกจากนี้ ในส่วนที่เราดูดไขมันออกมายังดุดีขึ้น เอวแบนราบ ต้นขาเล็กลงอีดด้วย

 

ใช้เวลานานเท่าไหร่

เนื่องจากเป็นการผ่าตัดจึงใช้เวลาพอสมควร โดยจะใช้เวลา 4–5 ชั่วโมง จากนั้นนอนพักฟื้นที่โรงพยาบาล 1-2 วัน และพักฟื้นต่อจากนั้น 1-2 สัปดาห์ แต่หากต้องการมาเติมไขมันเพิ่ม จะสามารถทำได้หลังจากการฉีดครั้งแรกประมาณ 3-4 เดือน ไปแล้ว

 

เหมาะกับใคร 

เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการให้สิ่งแปลกปลอมอื่น ๆ เข้าสู่ร่างกาย มีเวลาในการพักฟื้น สามารถรับการผ่าตัด ไม่กลัวเจ็บ และสามารถรับผลข้างเคียงจากการฉีดไขมันเข้าไปในช่วงแรกที่อาจจะเกิดอาการบวม แดง แต่หลังจากนั้นจะไม่ค่อยเกิดปัญหาในภายหลัง และเหมาะกับคนที่ไม่ชอบออกกำลังกายมากนัก เพราะเมืื่อไขมันที่ก้นถูกเผาผลาญออกไป ก้นก็จะยุบลงไปด้วยนั่นเอง

 

Emscupt ปั้นก้นเด้ง

เป็นทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมัน ลดลง 19% ควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็ง เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำสควอทไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ซึ่งการสร้างกล้ามเนื้อนี้เองจะช่วยทำใ้ห้ก้นกลมเด้งได้โดยไม่ต้องเหนื่อยออกกำลังกาย 

 

ใช้เวลานานเท่าไหร่

ใช้เวลาต่อครั้งในการทำทรีทเมนท์ 30 นาที และควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีทเมนท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว

 

เหมาะกับใคร

เหมาะกับคนที่ไม่อยากผ่าตัด ไม่อยากเจ็บตัว ไม่มีเวลาพักฟื้น แต่ต้องการก้นกลมเด้ง อยู่ได้ค่อนข้างนาน หากเรายังมีการใช้กล้ามเนื้อที่บริเวณก้นโดยการเดินบ่อย ๆ อยู่ 

 

รีวิวก้นหลังทำ Emsculpt 

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Emsculpt ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) ซึ่งเรามีเครื่อง Emsculpt มากที่สุดในประเทศไทย และมีประสบการณ์ทำเคสมากที่สุดเช่นกัน

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒

𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123

𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim

𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/