เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เปิดตัวศูนย์รักษาฝ้าและเม็ดสี พร้อมแนะนำนวัตกรรมล่าสุดของเลเซอร์ PicoSure ชูความเป็นหนึ่ง ด้านเทคโนโลยีความงาม

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรมเปิดตัวศูนย์รักษาฝ้าและเม็ดสี แห่งแรกของประเทศไทย พร้อมโชว์ศักยภาพความเป็นหนึ่งด้านเทคโนโลยีความงาม โดยนำนวัตกรรมเลเซอร์ล่าสุด PicoSure มาทดสอบบนเวที มีการทดสอบการยิงเลเซอร์บนผิวลูกโป่งที่บอบบาง ผลปรากฏว่า สีลูกโป่งจางลงโดยไม่ทำให้ลูกโป่งแตกแต่อย่างใด ทำให้บรรดาเซเลบ บล็อกเกอร์ และกูรูด้านความงาม ต่างทึ่งในผลลัพธ์ ของการกำจัดเม็ดสี PicoSure

DSC04939

Picosure เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ล่าสุด โดยพัฒนาให้เพิ่มความสามารถในการส่งพลังงานแสงความถี่สูง ที่ความเร็ว 1 ต่อล้านล้านวินาที ความเร็วในระดับ Picosecond นี้ เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมหาศาลในการทำงานของพลังงานเลเซอร์ ทำให้เกิดปรากฏการณ์ที่เรียกว่า Photoacoustic คือ การที่พลังงานแสงถูกดูดกลืนจนเกิดเป็นแรงดัน และแตกกระจายออก โดยไม่ทำให้เกิดการสะสมความร้อนในบริเวณข้างเคียง ใช้รักษาฝ้า ทำลายเม็ดสีในชั้นผิวหนังลึก โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อน ผิวเนียนกระจ่างใสได้รวดเร็ว โดยไม่เสี่ยงต่อผิวไหม้

IMG_2304

นายแพทย์รัฐภรณ์ อึ๊งภากรณ์ กล่าวว่า เทคโนโลยีเลเซอร์ผิวพรรณในปัจจุบันก้าวหน้าไปอย่างมาก ที่ศูนย์รักษาฝ้าและเม็ดสี เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เราเลือกเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพ พร้อมๆ กับการพัฒนาบุคคลากรทางการแพทย์อยู่เสมอ ไม่เฉพาะแพทย์ในองค์กรเท่านั้น เรายังมี International Cosmetic and Laser Training ซึ่งได้รับการไว้วางใจจากแพทย์ผิวหนังนานาชาติมาร่วมรับการอบรม เพื่อพัฒนาทักษะทางเลเซอร์อีกด้วย

DSC04906

DSC04931

DSC04931 IMG_0350 DSC04833 DSC05006 DSC04794 DSC00066

IMG_0453-

รับชมภาพเพิ่มเติม Click