ENDOLASER THERAPY ซ่อมแซมเซลล์เสื่อม กระตุ้นเซลล์ใหม่ ชะลอวัย ที่ APEX Wellnes

ชะลอวัย ลดแก่ตรงจุด ซ่อมแซมเซลล์เสื่อม กระตุ้นเซลล์ใหม่ ด้วยเลเซอร์บำบัด ENDOLASER THERAPY นึกถึงการชะลอวัย นึกถึง APEX Wellnes

 

โดยปกติแล้วเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย จะเริ่มเสื่อมลงในช่วงอายุ 30 ปี เป็นต้นไป แต่รู้หรือไม่อาการเสื่อมของเซลล์ในร่างกายนั้นเริ่มสะสมได้ตั้งแต่วัยเด็ก วัยรุ่นและวัยทำงาน เซลล์เสื่อมแก่ไว เกิดขึ้นจากพฤติกรรมในชีวิตประจำวันที่ไม่ดีต่อสุขภาพดังนี้

 

วัยเด็ก

Free photo little boy joyful with colorful wooden learning toy

ความเสื่อมอาจเกิดขึ้นได้จากพฤติกรรมการใช้ชีวิต รวมถึงโรคทางพันธุกรรมบางอย่างเช่น ฟันผุ สายตาสั้น ระบบเผาผลาญทำงานผิดปกติ เป็นโรคอ้วน ขาดวิตามินดีที่ช่วยเสริมสร้างกระดูก เพราะไม่ค่อยได้รับแสงแดดอ่อน ๆ ยามเช้า

 

วัยรุ่นและวัยทำงาน

Free photo multiracial group of young creative people in smart casual wear discussing business brainstorming meeting ideas mobile application software design project in modern office. coworker teamwork concept.

เซลล์เสื่อมลงได้มักเกิดขึ้นจากการพักผ่อนไม่เพียงพอและกินอาหารไม่เป็นเวลา ทำงานดึก ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ ออกกำลังกายแบบผิดวิธีหรือหักโหม ใช้ร่างกายอย่างหนักหรือหักโหมจนเกินไป รวมถึงการสะสมความเครียดเอาไว้

 

เซลล์ที่เสื่อมลงส่งผลให้ร่างกายของเรานั้นเริ่มมีผิวหนังแห้งกร้าน ไม่สดใส ใบหน้าเริ่มมีริ้วรอย รูขุมขนกว้างและเริ่มหย่อนคล้อย เพราะการทำงานของอิลาสตินใต้ชั้นผิวเสื่อมสภาพ ระบบการเผาผลาญอาหารเริ่มทำงานได้ไม่ดี อ้วนง่าย ควบคุมน้ำหนักได้ยากขึ้น ควรเริ่มระวังอาหารประเภทที่มีแคลอรี่สูง ไขมันสูง และอาหารหวาน รู้สึกเหนื่อยง่าย เพลียง่ายหากใช้ร่างกายหนัก

 

ถึงเวลาดูแลสุขภาพชะลอวัย ลดแก่อย่างตรงจุด ซ่อมแซมเซลล์เสื่อม กระตุ้นเซลล์ใหม่ด้วย ENDOLASER THERAPY ที่ APEX Wellnes กลไลการทำงานของ ENDOLASER THERAPY นั้นแสงเลเซอร์จะเดินทางเป็นเส้นตรง และไม่ได้วิ่งไปตามหลอดเลือด แต่แสงไปกระตุ้นให้เม็ดเลือดสร้างพลังงาน และกระตุ้นการเผาผลาญให้สูงขึ้นมาก ทั้งเม็ดเลือดแดงและเม็ดเลือดขาวจึงเอาพลังงานที่เพิ่มขึ้นนี้มากระตุ้น Photodynamic System ไหลเวียนไปทั่วร่างกายตามการปั๊มเลือดจากการเต้นของหัวใจ

 

ทั้งนี้ ไม่เฉพาะเม็ดเลือดแดงเท่านั้นที่ได้รับการกระตุ้นจากแสงเลเซอร์ แสงแต่ละสียังส่งผลดีต่ออนุภาคต่าง ๆ ในกระแสเลือดด้วย เช่น Growth Factor ซึ่งเป็นสารธรรมชาติสำคัญที่เซลล์ใช้สื่อสารระหว่างกันเพื่อกระตุ้นให้เกิดการเจริญเติบโต ช่วยซ่อมแซมเซลล์ สร้างเซลล์ ช่วยทำลาย ยับยั้ง กำจัดสิ่งแปลกปลอมในกระแสเลือด เช่น แบคทีเรีย ไวรัส หรือจุลินทรีย์ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

 

โดยผลที่ได้รับจากการทำ Endolaser Therapy ชะลอวัย ลดแก่ตรงจุดที่ APEX Wellnes นั้นจะช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง สุขภาพดีมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้นปกป้องร่างกายจากการติดเชื้อไวรัส ไม่เจ็บป่วยง่าย เพราะร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่มากพอ  เพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ช่วยในการกระตุ้นระบบภายในร่างกายให้ทำงานเต็มประสิทธิภาพ และยังเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนหลับ

 

กลไลการทำงานโดยรวมต่าง ๆ ของร่างกาย กลับมาทำงานได้ดียิ่งขึ้น เพราะเซลล์ในร่างกายได้รับการฟื้นฟูโดยตรง 

 

APEX Wellness มีเทคโนโลยีตรวจวินิจฉัยและดูแลสุขภาพ ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับโลก ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ เพื่อมอบสุขภาพที่ดีจากภายในให้คนไทยได้มีสุขภาพที่ดีจากในเซลล์ ทุก ๆ กระบวนการการรักษา APEX Wellness จะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยวางแผนการรักษาและฟื้นฟูสุขภาพอย่างใกล้ชิด เพื่อผลลัพธ์ด้านสุขภาพที่ดีที่สุด