ไปไม่ถึงสวรรค์ ไร้อารมณ์ทางเพศ เก้าอี้รีแพร์ ช่วยได้

เก้าอี้รีแพร์ความเครียด อายุ หรือปัจจัยด้านสุขภาพ เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หญิงมีปัญหาเรื่องอารมณ์ทางเพศลดลง หรือว่าไม่แซ่บเหมือนกัน ซึ่งปัญหานี้ไม่เพียงแต่ส่งผลให้ผู้หญิงเรารู้สึกขาดความมั่นใจเมื่อมีกิจกรรมกับคนรัก แต่ยังอาจส่งผลระยะยาวต่อสุขภาพจิต และความสัมพันธ์กับคนรักได้ ดังนั้นการรับรู้ถึงปัญหา และรีบทำการแก้ไขจึงเป็นสิ่งที่สาว ๆ ต้องรีบทำก่อนที่ปัญหาจะยิ่งรุนแรง หรือสูญเสียสมรรถภาพทางเพศ และถึงขั้นเตียงหักได้

และแม้ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องหมดอารมณ์ทางเพศจะเป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลย แต่ก็มีคุณสาว ๆ จำนวนไม่น้อยที่ไม่กล้าไปพบแพทย์ หรือทำการรักษาอย่างจริงจัง และหันไปหาตัวช่วยอย่างเช่น อาหารเสริม หรือยาบางชนิดที่มีการโฆษณาสรรพคุณว่าสามารถช่วยแก้ปัญหาได้ ซึ่งการใช้ยาหรืออาหารเสริมก็เป็นเพียงการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุเท่านั้น อีกทั้งยังเป็นวิธีที่เสี่ยงต่อสุขภาพในระยะยาวได้ เนื่องจากยาบางชนิดเป็นยาที่มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดแต่ไม่ช่วยในเรื่องของอารมณ์ความรู้สึก อีกทั้งหากใช้ติดต่อกันนาน ๆ อาจทำให้เสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพในระยะยาวได้

หมดอารมณ์ทางเพศของผู้หญิง รักษาได้อย่างไร ?

ในการแก้ปัญหาความต้องการทางเพศที่ลดลง วิธีที่ดีที่สุดก็คือการไปพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อตรวจหาสาเหตุ เพราะการรักษาที่ต้นเหตุเป็นวิธีที่ให้ผลลัพธ์ที่ดี และปลอดภัยมากที่สุด แต่ทั้งนี้คุณสาว ๆ ก็ควรเปลี่ยนความคิดก่อนว่าการไปพบแพทย์ไม่ใช่เรื่องที่น่าอาย และเป็นทางเลือกที่ดีกว่าจะรักษาด้วยตัวเอง เนื่องจากสาเหตุปัญหาความต้องการทางเพศที่ลดลงอาจเกิดจากอาการเจ็บป่วยที่ซ่อนอยู่ก็เป็นได้ ดังนั้นจึงควรให้แพทย์วินิจฉัย และทำการรักษาให้ตรงจุดจะดีกว่า แม้ว่าจะเป็นการรักษาแบบค่อยเป็นค่อยไป หรือไม่เห็นผลชัดเจนในระยะเวลาสั้น ๆ แต่ก็ทำให้คุณผู้หญิง วางใจได้ว่าจะไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลังค่ะ

ทั้งนี้ในกรณีที่ไปพบแพทย์แล้ว แพทย์ตรวจพบว่าปัญหาเกิดจากความเครียด หรือความร่วงโรยตามไวจนทำให้ระบบประสาทที่บริเวณอวัยวะเพศทำงานได้ไม่ดีเหมือนเก่า แพทย์ก็อาจจะแนะนำให้สาว ๆ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต ลดความเครียด หรือถ้าเกิดจากความเครียดสะสม จนกลายเป็นภาวะซึมเศร้า ก็อาจต้องทำการรักษาด้วยยาอย่างจริงจังต่อไปค่ะ แต่ถ้าคุณสาว ๆ ไม่อยากรอ และอยากรักษาด้วยวิธีที่เห็นผลเร็ว เรามีเทคโนโลยีใหม่ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีได้พอ ๆ กับการกระตุ้นด้วยคลื่นพลังงาน วิธีที่ว่านั้นก็คือ การรักษาด้วยเก้าอี้สร้างสุข Emsella ค่ะ

Emsella เทคโนโลยีที่สามารถช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศให้มากขึ้นได้โดยที่ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัด ด้วยการใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) เข้าไปกระตุ้นให้เกิดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อในระดับสูงสุด (Supramaximal contraction) บริเวณอุ้งเชิงกราน ซึ่งโดยปกติแล้วการออกกำลังกายทั่วไปไม่สามารถทำได้ ผลที่ตามมาก็คือจะช่วยกระตุ้นให้กล้ามเนื้อแข็งแรงมากขึ้นไปพร้อมกับการกระตุ้นให้ระบบประสาทบริเวณระบบสืบพันธุ์ให้แข็งแรงมากขึ้น ในการรักษาก็แสนง่าย เพียงคุณผู้หญิงนั่งลงบนเก้าอี้ Emsella 28 นาที คลื่นพลังงานจะถูกปล่อยออกมาเป็นจังหวะเพื่อกระตุ้นให้เกิดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อเทียบเท่ากับการขมิบถึง 11,000 ครั้ง เมื่อทำอย่างต่อเนื่องแล้วก็จะช่วยให้กระตุ้นอารมณทางเพศได้ ทำให้คุณสาว ๆ รู้สึกได้ไวขึ้น ส่งผลดีต่อการถึงจุดสุดยอดอีกด้วย

และถ้าคุณคิดอยากทดลองเก้าอี้สร้างสุข Emsella ที่ APEX เรามีเทคโนโลยี Emsella พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพผู้หญิงที่พร้อมให้บริการเพื่อให้คุณสาว ๆ กลับมาแซ่บได้อีกครั้งโดยไม่ต้องพึ่งยาให้อันตรายอีกต่อไปค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
LINE@ ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen