Emsculpt & Coolwave ทำคู่กัน เพื่อรูปร่างที่ Perfect

หลายคนที่พบเจอกับปัญหาหุ่นพัง ต่างหาวิธีกำจัดไขมันส่วนเกินออกไปด้วยวิธีการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการปรับเวลาพักผ่อน การควบคุมอาหาร หรือการออกกำลังกาย แต่ไขมันส่วนเกินนี้ก็ต้องใช้เวลานานกว่าจะลดลง เพราะเราจึงมีทางลัดสำหรับคนที่ต้องการลดไขมัน ลดสัดส่วน ลดน้ำหนัก แต่ไม่อยากต้องใช้เวลานาน ด้วยการผสานนวัตกรรม Emsculpt และ Coolwave มาฝากกัน

 

Emsculpt และ Coolwave เป็นนวัตกรรมที่ช่วยกำจัดไขมันได้เหมือนกัน แต่มีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะที่ตัว ที่นำมาคู๋กันแล้ว จะทำให้หุ่นพัง ๆ ของเรา กลับมาดีขึ้น อย่างรวดเร็ว โดยเราไม่ต้องเหนื่อย เพียงแค่นอนแล้วปล่อยให้เครื่องทำงาน

 

COOL WAVE กำจัดไขมันด้วยความเย็น พร้อมกระชับผิว

COOL WAVE เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นล่าสุดจากเยอรมัน ZLIPO และ Z-wave เห็นผลลัพธ์รวดเร็วและชัดเจนมากขึ้นอีก 20% เมื่อเทียบกับวิธีการกำจัดไขมันด้วยความเย็น Cool อื่น ๆ โดยใช้พลังงานเทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก (Shock waves) ไม่มีการบาดเจ็บใด ๆ ใช้เวลาทำ 60 นาที/ครั้ง มีประสิทธิภาพในการระบายน้ำเหลือง กระตุ้นการเผาผลาญและสลายไขมันใด้รวดเร็ว กระชับผิวเหี่ยวย้วยหลังคลอด เพิ่มการไหลเวียน กำจัดเซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง 

 

การทำงาน

  1. กำจัดไขมันด้วยความเย็น -11 °C แช่แข็งเซลล์ไขมันให้ตายลง จากนั้นร่างกายจะขับเซลล์ที่ตายแล้วออกตามธรรมชาติ สามารถทำได้ 2 บริเวณ พร้อมกัน ๆ (Duo Fat Freezing) 
  2. กำจัดไขมันใต้ผิวหนัง และเซลลูไลท์ เพิ่มการไหลเวียน ด้วยพลังงาน Shock waves ทำให้กำจัดไขมันได้มากขึ้นเร็วขึ้น

ผลลัพธ์

ไขมันลดลง 25-35% เห็นผลสัดส่วนลดหลังทำครั้งแรก 4-6 สัปดาห์ สามารถทำซ้ำเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่มากขึ้น โดยเว้นระยะ 1-2 เดือน 

 

ทำส่วนไหนได้บ้าง

โดยสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณท้องส่วนบน ท้องส่วนล่าง สะโพก ต้นแขน ปีกสะโพกด้านหลัง ไขมันข้างรักแร้ เอว หน้าอกผู้ชาย ต้นขา (ทั้งข้างในและข้างนอก) 

ความปลอดภัย

เป็นเทคโนโลยีจากเยอรมัน โดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญดานความเย็นมากกว่า 50 ปี และมีงานวิจัยรองรับจำนวนมากได้รับความนิยมสูงสุดในยุโรป มาตราฐานยุโรป CE, TUV:SUD ได้รับอย.ไทย

 

โดยผลลัพธ์มีงานวิจัยที่พิสูจน์ได้รองรับสามารถลดสัดส่วนได้รวดเร็ว เหมาะกับคนที่มีสัดส่วนหรือไขมันในปริมาณมาก ๆ และยังลดเซลลูไลท์ ได้ผิวที่ เรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่ง 

 

เทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก หรือ Shock waves ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนในเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวหนังและทำให้ผิวกระชับและแน่นขึ้น กระตุ้นระบบประสาทและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในบริเวณที่ส่งพลังงานลงไป ทำให้เซลล์ไขมันที่ตาย ออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น และเกิดการฟื้นฟูผิวที่รักษา

 

Emsculpt กำจัดไขมัน สร้างกล้ามเนื้อ

Emsculpt ใช้พลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) เพื่อทำให้เกิดการหดเกร็งกล้ามเนื้อเร็วและแรง อย่างที่การออกกำลังกายทำไม่ได้ทำเพียง 30 นาที เท่ากับ Sit-Up หรือ Squat 20,000 ครั้ง ใช้เวลาทำ 30 นาที / ครั้ง 

ผลลัพธ์

เป็นวิธีเดียวที่กำจัดไขมันและสร้างเนื้อไปพร้อมกัน โดยไม่มีการบาดเจ็บหรือเจ็บปวดใด ๆ ไขมันลดลง 19% กล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% ทำ 4-5 ครั้ง โดยเว้นระยะแต่ละครั้ง 2-3 วัน 

 

ทำส่วนไหนได้บ้าง

สามารถทำได้ในบริเวณ หน้าท้อง ก้น แขน น่อง และต้นขา 

 

ความปลอดภัย

เป็นเทคโนโลยีจากบริษัทผู้นำนวัตกรรมเพื่อความงาม และการลดสัดส่วนของสหรัฐอเมริกา ผ่านการรับรองจาก US FDA และอย.ไทย โดยมีผลลัพธ์งานวิจัยพิสูจน์ได้รองรับว่า สามารถลดสัดส่วน และสร้างกล้ามเนื้อได้ โดยไม่มีการบาดเจ็บใด ๆ แต่อาจรู้สึกปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ในวันรุ่งขึ้น เหมือนหลังการออกกำลังกาย

 

การทำ Emsculpt คู่กับ Coolwave จึงช่วยให้เรากู้หุ่นพังได้เร็วขึ้น สามารถกำจัดไขมัน และสร้างกล้ามเนื้อที่มีส่วนช่วยในการเผาผลาญ และปั้นซิกแพคได้อีกด้วย

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒

▪️𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585

▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim

▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim

▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/