คุณดวง วรรณพร ปรับไลฟ์สไตล์สุดเฮลตี้ จนหุ่นคุณแม่หลังคลอดลดลง 16 Kg. 

หลาย ๆ คนเห็นคุณแม่คนสวยอย่าง คุณดวง วรรณพร โปษยานนท์ ที่ปรึกษาทางด้านแฟชั่นให้กับองค์กรต่าง ๆ มีหุ่นหลังคลอดที่ปังสุด ๆ ใส่ชุดไหนหุ่นก็ยังเป๊ะ เหมือนคนที่ไม่เคยมีลูกมาก่อน แต่จริง ๆ แล้วคุณดวงก็มีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นหลังคลอดเหมือนกับคุณแม่หลังคลอดคนอื่น ๆ เพียงแต่เจอทางลัดให้เรากลับมาสวยในเวลาอันรวดเร็ว จนทำให้น้ำหนักลดลงมาถึง 16 Kg. เลยทีเดียว

 

คุณดวงเจอทางลัดให้เรากลับมาสวยในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยการเข้าโปรแกรม  1 week 1 kg. ที่ Apex Slim ซึ่งเป็นโปรแกรมลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนให้กับคุณแม่หลังคลอด ด้วยเครื่องเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานระดับโลก ร่วมกับการทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้นด้วย

 

“ดวงคิดว่าชีวิตดวงง่ายมากขึ้นเยอะ”

 

ปัญหาของคุณดวงคืออะไรคะ?

“ดวงน้ำหนักมากขึ้น สัดส่วนไม่กระชับ ทำให้ใส่เสื้อผ้าตัวเดิมไม่ค่อยได้ ตอนนี้อายุก็มากขึ้น เวลาจะลดน้ำหนัก ค่อนข้างลดลงได้ช้าค่ะ แม้ดวงจะเล่นพิลาทิสอาทิตย์ละครั้ง หรือทานอาหารที่น้อยลง จำกัดแคลอรี่บ้าง แต่น้ำหนักก็ยังลดลงช้ามากค่ะ” 

 

หลังทำโปรแกรม 1 week 1 kg. รู้สึกอย่างไรบ้างคะ? 

“หลังจากเข้า  1 week 1 kg. ก็รู้สึกแฮปปี้มาก ๆ ค่ะ รู้สึกกลับมาสุขภาพดี กลับมาสนุกในการแต่งตัวมากขึ้น ทำให้ดวงปรับไลฟ์สไตล์ในการกินที่ดีขึ้นเยอะมากค่ะ ทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น หรือบางทีเราก็สามารถไปดินเนอร์ข้างนอกได้ด้วย” 

 

ผลจากการเข้าโปรแกรม 1 Week 1 Kg.

ก่อนเข้าโปรแกรมคุณดวงมีน้ำหนัก 75.1 กิโลกรัม ซึ่งน้ำหนักจะเหลือเพียง 58 กิโลกรัม 

 

โปรแกรม 1 week 1 kg. 

 1. ปากกาลดน้ำหนัก Slim Shape น้ำหนักลง เราก็รู้สึกได้ผลเร็วดี

เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุด “เปปไทด์ลดหิว” Liraglutide สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1  ซึ่งฮอร์โมนนี้จะหลั่งออกจากลำไส้หลังการทานอาหาร เพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมองประมาณ 3-5 นาที

 

กลไกการออกฤทธิ์ของ Slim Shape

 • Slim Shape ใช้เทคโนโลยีเปปไทด์ลดหิว (Liraglutide) ซึ่งเป็นสารโปรตีนสกัดที่สามารถเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1 ตามธรรมชาติของร่างกาย โดยจะทำหน้าที่ส่งสัญญาณความอิ่มไปที่ “สมองส่วนกลาง”  ทำให้รู้สึกอิ่มได้ยาวนานถึง 24 ชม.
 • ลดการบีบตัวของ “กระเพาะอาหาร“ จึงช่วยทำให้อาหารอยู่ในกระเพาะนานขึ้น การย่อยอาหารและดูดซึมสารอาหารได้นานขึ้น จึงทำให้เราทานอาหารได้น้อยลง
 • Slim Shape ยังช่วยกระตุ้นให้ “ตับอ่อน” ซึ่งมีหน้าที่ผลิตฮอร์โมนอินซูลิน เพื่อดึงน้ำตาลเข้าเซลล์มีคุณภาพดีขึ้น จึงทำให้สามารถเก็บและนำพลังงานที่สะสมออกมาใช้ได้มีคุณภาพมากขึ้น 

ผลลัพธ์หลังการใช้  Slim Shape  

สามารถเผาผลาญพลังงานดีขึ้น ลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวน้อยลง สามารถควบคุมอาหาร ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80%  เมื่อใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5-10%  

 

นอกจากนี้ ยังสามารถลดไขมันในช่องท้อง (Visแeral Fat) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของโรคแทรกซ้อนและอันตรายจากความอ้วน

 

Slim Shape เหมาะกับใคร

 1. ผู้ที่มีภาวะน้ำหนักตัวเกินเกณฑ์มาตรฐานหรือดัชนีทวลกาย BMI มากกว่าหรือเท่ากับ 30
 2. ผู้ที่พยายามจะลดน้ำหนักด้วยยาลดน้ำหนักแล้วไม่เห็นผล
 3. ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพหรือมีโรคต่าง ๆ เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง
 4. ผู้ที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่น ๆ หรือการทาน IF และต้องการลดพฤติกรรมการกินจุบจิบ
 5. ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง
 6. ผู้ที่อายุ 18 ปี ขึ้นไป

 

โยโย่ เอฟเฟค

เมื่อลดน้ำหนักได้ตามเป้าหมาย สามารถหยุดใช้ยาได้ทันที โดยจะไม่ทำให้เกิดอาการ “โยโย่ เอฟเฟค” เหมือนกับยาลดน้ำหนักแบบเดิม เพียงแต่เมื่อหยุดใช้ยาแล้วจะมีความรู้สึกหิวเหมือนช่วงก่อนการเริ่มใช้ยา 

 

ความปลอดภัย

ยาได้รับอนุมัติจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยาทั้งไทยและต่างประเทศ จึงมีความปลอดภัย ไม่มีอันตรายเหมือนยาและอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวอื่น ๆ ตัวยาไม่ได้มีกลไกออกฤทธิ์รบกวนสารสื่อประสาท จึงไม่ทำให้เกิดอาการข้างเคียงทางจิตประสาท เช่น ใจสั่น ก้าวร้าว ฝันร้าย ประสาทหลอน ตามมา 

 

2. Fit Firm ทรีทเมนต์มที่ทำให้เรารู้สึกเฟิร์มและมี curve มากขึ้น 

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

 1. IV Drip สูตร Weight Loss

ตัวช่วยในการลดน้ำหนักสุดเข้มข้น สามารถกระตุ้นการเผาผลาญระดับเซลล์ กำจัดไขมันในอวัยวะแล้วดึงมาใช้เป็นพลังงาน เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ จึงทำให้สามารถลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น โดยทำให้สดชื่น และไม่โทรม ด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ ดังนี้  

Vitamin B Complex : ช่วยลดภาวะเครียด ช่วยเปลี่ยนสารอาหารเป็นพลังงาน

Vitamin C : ช่วยให้ร่างกายนำไขมันมาใช้ ลดความเหนื่อยล้า ช่วยให้ออกกำลังกายง่ายขึ้น 

Lipotropic : ช่วยสลายไขมัน เปลี่ยนไขมันสะสมไปเป็นพลังงาน ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ

Vitamin B 12 : เป็นขุมพลังสำหรับร่างกาย หากขาด Vitamin B 12 จะทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย

L-carnitine : ช่วยการเผาผลาญ สลายไขมันส่วนเกิน ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อ 

 

IV Weight loss ให้ผลดีกว่าการวิตามิน และยา

การรับวิตามินและสารอาหารผ่านทางสายน้ำเกลือ หรือ IV Drip นั้น ร่างกายจะสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว และดูดซึมได้ถึง 100% ในขณะที่การกิน ร่างกายจะสามารถดูดซึมไปใช้ได้เพียง 0-10% เท่านั้น 

นอกจากนี้ การให้สารอาหารผ่านทาง IV จะไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงกับกระเพาะอาหารเหมือนกับการกินยา

 

4. Emsculpt ตัวช่วยลดไขมันพร้อมสร้างกล้ามเนื้อ แบบไม่ต้องออกกำลังกาย

Emsculpt เทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและทำให้กล้ามเนื้อกลับมาชิดกันมากขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค พร้อม ๆ กับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Emsculpt  ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีทเมนท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

*** ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/