ดีท็อกซ์ลำไส้ ผิวสวยขึ้น สุขภาพดีขึ้น เพราะไม่มีของเสียตกค้างในลำไส้ 

รู้หรือไม่การที่มีผิวสวยและสุขภาพที่ดีนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะลำไส้สะอาดไม่มีของเสียและสารพิษตกค้างในลำไส้ APEX Wellness ขอแนะนำการดีท็อกซ์ลำไส้แบบระบบปิดด้วยการทำ Colon Hydrotherapy ทางเลือกผิวสวยสุขภาพดี 

 

วิธีทำให้ผิวสวยขึ้น สุขภาพดีขึ้นนั้นอาจง่ายมากเพียงเริ่มต้นดูแลที่ลำไส้ ก่อนอื่นอยากให้ทำความรู้จักและเข้าใจของการทำงานในลำไส้ก่อน ลำไส้เป็นส่วนหนึ่งของระบบทางเดินอาหารที่มีบทบาทสำคัญในกระบวนการย่อยอาหารและการดูดซึมสารอาหารที่มีประโยชน์สู่ร่างกาย 

 

โดยเฉพาะลำไส้ใหญ่ที่เป็นส่วนที่สำคัญในระบบทางเดินอาหาร ลำไส้ใหญ่เป็นส่วนที่ต่อจากลำไส้เล็ก มีลักษณะเป็นท่อกลวงขนาดใหญ่ ส่วนปลายเป็นกล้ามเนื้อหูรูด เรียกว่า ทวารหนัก ลำไส้ใหญ่ไม่ได้ทำหน้าที่ในการย่อยอาหาร แต่จะทำหน้าที่ดูดซึมน้ำและเกลือแร่ รวมถึงวิตามิน ถูกลำเลียงไปยังอวัยวะต่างๆ โดยการไหลเวียนของเลือด

 

แต่หากเราปล่อยให้ลำไส้ไม่สะอาด มีของเสียสะสม ทั้งจากอาการท้องผูก ท้องเสีย ลำไส้แปรปรวน ของเสียที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ใหญ่ ก็จะถูกส่งออกไปทั่วร่างกายทั้งทางผิวหนังและรูขุมขน นี่จึงเป็นต้นเหตุของผิวเสีย หมองคล้ำ และปัญหาสิว

 

และยังส่งผลต่อสุขภาพในด้านอื่นอีกมากมาย ท้องผูกทำให้ป่วยง่าย ไม่สบายบ่อย นั่นเพราะ 80% ของภูมิคุ้มกันในร่างกายถูกสร้างขึ้นที่ระบบทางเดินอาหาร  ดังนั้นหากมีอาการท้องผูกหรือของเสียสะสมในลำไส้เป็นเวลานาน ร่างกายสะสมของเสียไว้ในลำไส้ขัดขวางการดูดซึมสารอาหารที่จำเป็น นอกจากนี้ยังทำให้ระบบทางเดินอาหารและการขับถ่ายเสียสมดุล โดยเฉพาะสมดุลของจุลินทรีย์ที่ดีต่อสุขภาพ ทำให้ระบบคุ้มกันร่างกายมีประสิทธิภาพในการป้องกันโรคได้น้อยลงจึงอาจป่วยง่ายเมื่อได้รับเชื้อโรค

 

APEX Wellness ขอแนะนำ Colon Hydrotherapy การดีท็อกซ์สวนล้างลำไส้ใหญ่ด้วยวารีบำบัด เป็นวิธีสวนน้ำบริสุทธิ์ผ่านการกรองด้วยระบบ RO (Reverse Osmosis) ที่ได้มาตรฐานทางการแพทย์เข้าสู่ร่างกายผ่านทางทวารหนัก เพื่อชำระล้างตะกอนสารตกค้าง สารพิษ คราบเมือก และของเสียที่ขวางการดูดซึมของลำไส้ใหญ่ออกอย่างนุ่มนวล สะอาด และปลอดภัย โดยไม่ใช้สารเคมีใดๆทั้งสิ้น ทำให้ลำไส้ใหญ่กลับมาสู่สภาวะที่สะอาดสมดุล สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกครั้ง แบคทีเรียที่ดีในลำไส้จะสามารถอยู่อาศัยและเจริญเติบโตเพื่อสร้างวิตามินและภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย 

 

ดีท็อกซ์ลำไส้ที่ APEX Wellness จะทำให้น้ำบริสุทธิ์ที่ลำไส้ใหญ่ดูดซึมเข้าไปจะช่วยให้ผิวพรรณทั่วร่างกายชุ่มชื้น อิ่มเอิบ ไม่แห้งกร้าน เผยผิวสวยดูสุขภาพดีจากภายใน นอกจากนี้ประโยชน์ของการดีท็อกซ์ลำไส้ที่ APEX Wellness ยังมีประโยชน์อีกมากมาย เช่น

 

 • ขจัดสิ่งปฏิกูลและสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ใหญ่
 • ช่วยในการลดน้ำหนักเมื่อร่วมกับการออกกำลังกายและการรับประทานอาหารที่เหมาะสม
 • บรรเทาอาการของกลุ่มโรคทางเดินอาหาร  กลุ่มอาการของโรคภูมิต้านทาน และกลุ่มโรคความเสื่อมของร่างกาย
 • ช่วยกระตุ้นการหดตัวของกล้ามเนื้อของทางเดินอาหารให้ทำงานได้ดีขึ้น
 • ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญและการดูดซึมอาหาร
 • บรรเทาอาการปวดตัวและปวดตามข้อ
 • ช่วยให้รู้สึกกระฉับกระเฉงและผ่อนคลาย
 • กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน
 • ช่วยให้ผิวพรรณสวยงาม และไม่เป็นสิว
 • ลดความเสี่ยงในการเกิดริดสีดวงทวาร
 • ลดความตึงเครียด

 

APEX Wellness มีเทคโนโลยีตรวจวินิจฉัยและดูแลสุขภาพ ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับโลก ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ เพื่อมอบสุขภาพที่ดีจากภายในให้คนไทยได้มีสุขภาพที่ดีจากในเซลล์ ทุก ๆ กระบวนการการรักษา APEX Wellness จะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยวางแผนการรักษาและฟื้นฟูสุขภาพอย่างใกล้ชิด เพื่อผลลัพธ์ด้านสุขภาพที่ดีที่สุด