ไขข้อสงสัย จุดซ่อนเร้น อยู่ในที่ลับแต่ทำไมสีถึงคล้ำ ? 

จุดซ่อนเร้นปัจจุบันนี้บริเวณจุดซ่อนเร้นได้รับการดูแลจากผู้หญิงส่วนใหญ่อย่างดี ทั้งเรื่องของสุขอนามัย ความกระชับ รวมไปถึงความสวยความงามของรูปลักษณ์ภายนอก ที่แม้อยู่ในที่ลับแต่ก็สร้างความไม่สบายใจได้อยู่ดี โดยเฉพาะหากผู้หญิงคนไหนพบเจอกับปัญหาน้องสาวหมองคล้ำ ซึ่งนอกจากส่งผลกระทบต่อความมั่นใจส่วนบุคคลแล้ว ยังส่งผลต่อความมั่นใจบนเตียงอีกด้วย ฉะนั้น จุดซ่อนเร้น มีสีคล้ำเกิดสาเหตุจากอะไร และเลเซอร์รีแพร์ช่วยคืนความกระจ่างใสให้ได้จริงไหม ตามมาดูคำตอบกันค่ะ

จุดซ่อนเร้น หมองคล้ำ เกิดจากอะไร ?

ก่อนอื่นคุณผู้หญิงต้องทราบก่อนว่า โดยทั่วไปผิวบริเวณอวัยวะเพศมักมีสีคล้ำกว่าผิวปกติอยู่แล้วค่ะ เนื่องจากมีเม็ดสีเมลานินมากกว่าบริเวณอื่น และสีของน้องสาวจะได้รับถ่ายทอดผ่านทางพันธุกรรมด้วย โดยสังเกตได้จากสีผิวบริเวณริมฝีปาก หรือสีของหัวนม ในคนที่ผิวขาว น้องสาวอาจเป็นสีออกชมพู ส่วนผู้หญิงผิวสองสีก็อาจคล้ำกว่า

ทั้งนี้ยังมีปัจจัยอื่นอีกที่ทำให้สีของน้องสาวคล้ำมากกว่าปกติ เช่น อายุที่เพิ่มขึ้น น้ำหนักตัวมากเกินไป การคลอดบุตร รวมถึงการเสียดสีของผิวหนังบริเวณต้นขากับอวัยวะเพศ การใช้ครีมกำจัดขน การโกนขน การทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นโดยใช้สารเคมีเป็นประจำ ฮอร์โมนแปรปรวนจากการตั้งครรภ์หรือประจำเดือน รวมถึงชุดชั้นในที่ระบายอากาศไม่ดี เป็นต้น

คืนความกระจ่างใสให้ จุดซ่อนเร้น ด้วยเลเซอร์รีแพร์

ถ้าคุณผู้หญิงคนไหนกำลังกังวลใจว่าจะแก้ไขความหมองคล้ำของน้องสาวได้อย่างไร ขอให้คลายความกังวลลงได้เลยค่ะ เพราะเทคโนโลยี Vaginal Lift ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ และให้ได้มากกว่าแค่ช่วยขับไล่ความหมองคล้ำอีกด้วย

Vaginal Lift ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อสุขภาพจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยการส่งคลื่นพลังงานความถี่สูงผ่านหัวเครื่องชนิดพิเศษเข้าไปในช่องคลอด ซึ่งระหว่างการทำจะไม่มีความรู้สึกเจ็บ แค่เพียงรู้สึกอุ่น ๆ เท่านั้นค่ะ และคลื่นพลังงานดังกล่าวจะกระตุ้นให้เกิดการสร้าง และเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนกับเส้นใยอีลาสตินบริเวณกล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อย ส่งผลให้ช่องคลอดได้รับการฟื้นฟู กลับมากระชับ ชุ่มชื้น ระหว่างทำกิจกรรมบนเตียงก็รับความรู้สึกได้ไวและดียิ่งขึ้น แน่นอนว่าเลเซอร์รีแพร์ยังสามารถปรับความกระจ่างใสภายนอกของน้องสาว ช่วยให้สีที่เคยหมองคล้ำสว่างขึ้น ดูอิ่มฟูเสมือนได้ย้อนวัยเชียวละค่ะ ที่สำคัญยังไม่ต้องกลัวว่าจะเจ็บตัว เพราะไม่มีการผ่าตัด จึงปลอดภัย ปราศจากผลข้างเคียง หลังทำการรักษาเสร็จสิ้นก็กลับบ้านได้ทันทีโดยไม่ต้องพักฟื้นใด ๆ

หากคุณสนใจคืนความกระจ่างใสให้แก่จุดซ่อนเร้น ด้วยเลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift ที่ APEX เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์สูง รอพร้อมให้การรักษาอย่างมืออาชีพทุกขั้นตอนค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849, 063 310 8000
LINE@ ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomens