10 เซเลบริตี้ และดาราฮอลลีวูด ที่หุ่นสวยด้วย CoolSculpting

CoolSculpting
CoolSculpting เทคโนโลยีการกำจัดไขมันด้วยความเย็น ไม่ได้เป็นแค่เพียงเทคโนโลยีลดสัดส่วนที่ได้รับความนิยมอย่างมากในไทย แต่ยังถือเป็นทรีตเม้นท์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกอีกด้วย โดยเฉพาะในบรรดาดาราและเซเลบริตี้ในวงการฮอลลีวูดที่ต่างไว้วางใจเทคโนโลยีการกำจัดไขมันด้วยความเย็นวิธีนี้ แต่จะมีใครกันบ้างนั้น วันนี้เราจะพาไปดูว่า มีดารา และเซเลบริตี้ฮอลลีวูดคนไหนบ้างที่วางใจให้ CoolSculpting ดูแลรูปร่างกันบ้างค่ะ

Jennifer Aniston

CoolSculpting

Khloé Kardashian

CoolSculpting

Lindsay Lohan

CoolSculpting

Mariah Carey

CoolSculpting

Kim Kardashian

CoolSculpting

Kris Jenner

Molly Sims 

Gretchen Rossi

Johnny Weir

Debra Messing

และนี่เป็นเพียงบางส่วนองเหล่าดารา และเซเลบริตี้แห่งวงการฮอลลีวูดที่ไว้วางใจให้ CoolSculpting เป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงรูปร่างที่เรานำมาฝากกันในคราวนี้ ถ้าอยากจะมีรูปร่างที่ดีเหมือนบรรดาเซเลบริตี้โดยไม่ต้องเจ็บตัวล่ะก็ ขอแนะนำว่าอย่ารอช้าค่ะ เพราะเรื่องของรูปร่างยิ่งเปลี่ยนแปลงเร็ว ความมั่นใจก็ยิ่งเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัวเลยล่ะค่ะ

แต่ก็อย่าลืมว่าถ้าคิดจะทำ CoolSculpting ก็ต้องเลือกทำกับผู้ที่มีประสบการณ์ และมีรีวิวที่ดี เพราะผู้เชี่ยวชาญจะสามารถออกแบบรูปร่างให้คุณได้ดีกว่า อีกทั้งยังควรเลือก CoolSculpting ที่เป็นเทคโนโลยีของแท้ อย่าเลือกที่ราคา เพราะคุณอาจได้เครื่องเลียนแบบที่เสี่ยงต่อการเบิร์นเย็น หรือให้ผลลัพธ์ที่ไม่มีประสิทธิภาพค่ะ

และที่ APEX เราเป็นที่ 1 ในเอเชียกับเคสการทำ CoolSculpting ที่มากที่สุด อีกทั้งเรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแล และให้คำปรึกษาคุณในเรื่องการทำ CoolSculpting เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และความพึงพอใจสูงสุดของผู้เข้ารับบริการค่ะ

 

ปรึกษา และสอบถามเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
FB inbox : click http://m.me/apexprofoundbeauty
Line : http://line.me/ti/p/@apexcallcenter