“วิธีชนะความกลัวการมองตัวเองในกระจก” – ข้อเท็จจริงที่ซ่อนอยู่ สาเหตุ และการเอาชนะ


“…ไม่มั่นใจตัวเองเลย ไม่อยากเห็นเงาตัวเองในกระจก เห็นกระจกต้องมองหลบตลอด …”

 

ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง เชื่อหรือไม่ มีคนจำนวนไม่น้อยเลย ที่มีความรู้สึกแบบนี้ ยิ่งในสังคมสมัยใหม่ ที่ผู้คนให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ภายนอกของตัวเองอย่างมาก ต้องดูดีเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในปัจจุบันที่มีสื่อใกล้ตัว อย่าง Social Media ช่วยขยายการรับรู้ให้กว้างขวาง เวลาเห็นกระจกก็เลยกลัวว่าจะเห็นภาพตัวเองที่ดูดีไม่พอ ไม่สวย ไม่หล่อ อ้วนไป รูปร่างไม่ดี สุดท้ายก็เลยเลี่ยงที่จะไม่มองกระจก รวมถึงเลี่ยงที่จะอยู่หน้ากล้องถ่ายภาพด้วย

ความกลัวแบบนี้ คือสิ่งที่สะท้อนถึงความไม่มั่นใจในตัวเอง ความรู้สึกไม่ดีต่อตัวเอง การหลีกเลี่ยงการมองกระจกก็เพื่อที่จะหลีกหนีจากความจริงที่ตัวเองไม่ต้องการยอมรับ ซึ่งก็คือความไม่พึงพอใจกับภาพลักษณ์ที่ตัวเองมีนั่นเอง ทำให้ขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง

การแก้ไข ก็คือต้องทำให้บุคคลนั้นๆรู้สึกดีกับตัวเอง รักตัวเอง รู้สึกภาคภูมิใจในตัวเอง เกิดความเชื่อมั่นในตัวเอง เรื่องการกลัวกระจก จึงไม่ใช่เรื่องเล็กๆที่จะมองข้ามไป จริงๆแล้วมันเป็นเรื่องเล็กๆที่สะท้อนถึงตัวตน และความสุขที่มีเลยทีเดียว

Coolsculpting แนะวิธีแก้ปัญหา … ‘กลัวการมองกระจก’

Coolsculpting ได้ทำการศึกษาวิจัยผู้บริโภคจำนวนมาก และพบว่ามีคนจำนวนมากที่ไม่พึงพอใจกับรูปร่างของตัวเอง ทำให้ขาดความเชื่อมั่น และความรู้สึกดีต่อตัวเอง จนไม่อยากมองดูตัวเองในกระจก จุดเริ่มต้นของปัญหาก็คือรูปร่างที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้ความมั่นใจในตัวเองลดลง เมื่อความรู้สึกดีต่อตัวเองลดน้อยลง ก็ทำให้ความสุขลดน้อยลงไปด้วย
การศึกษานี้จึงเป็นที่มาของแคมเปญ “ไม่กลัวกระจก” Fear No Mirror ของ Coolsculpting ที่เสนอวิธีช่วยสร้างความเชื่อมั่น และความรู้สึกดีกับตัวเองให้คืนกลับมา และ ไม่ต้องกลัวที่จะมองดูตัวเองในกระจกอีกต่อไป

CoolSculpting คืออะไร

Coolsculpting เป็นวิธีกำจัดไขมันแบบถาวรเหมือนการดูดไขมัน แต่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บ ไม่ใช้ยาชา ค้นพบและพัฒนาโดยคณะแพทย์จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ใช้นวัตกรรม ความเย็นที่ -10°C —13°C ทำให้ไขมันตาย และค่อยๆขับออกจากร่างกายตามช่องทางขับของเสียตามปกติ

Coolsculpting เป็นวิธีกำจัดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัดที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั่วโลก ในระยะเวลา 10 ปีตั้งแต่ที่มีการแนะนำสู่ตลาดมีผู้รับบริการแล้วมากกว่า 5 ล้านทรีตเม้นต์ทั่วโลก เป็นวิธีกำจัดไขมันด้วยความเย็นวิธีเดียวที่ได้รับการรับรองผลจาก US FDA และ องค์การอาหารและยาของไทย ช่วยกำจัดไขมันดื้อด้านที่กำจัดไม่ได้ด้วยการอดอาหารหรือออกกำลังกาย มีผลลัพธ์ที่ชัดเจน พิสูจน์ได้ และผลคงอยู่ถาวร

ง่ายๆก็ผอมได้

ถ้าคุณอดอาหาร และออกกำลังกายอย่างไรก็ไม่สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินที่ไม่ต้องการ
ถึงเวลาแล้วที่คุณอาจต้องพิจารณาเทคโนโลยีที่ปลอดภัย เห็นผลรวดเร็วและชัดเจน เป็นที่ยอมรับทั่วโลกถึงประสิทธิภาพในการกำจัดไขมันส่วนเกิน เพื่อให้ได้สัดส่วนอย่างที่ต้องการ
Apex ผู้เชี่ยวชาญในการลดสัดส่วน ด้วยวิธีทางการแพทย์ มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 22 ปี โดยคำนึงถึงผลลัพธ์และความปลอดภัยสูงสุด  เป็นผู้นำเทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ชัดเจน รวดเร็ว สำหรับผู้ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกิน ในทุกส่วนของร่างกาย

Coolsculpting
พัฒนาโดย Harvard Medical School
อันดับ 1 การกำจัดไขมันด้วยความเย็น
ให้บริการแล้ว 5ล้านทรีตเมนต์ทั่วโลก

แค่นอนชิวๆ เพียง 35 นาที ให้ CoolSculpting จัดการกับชั้นไขมันด้วยความเย็นเยือกแข็ง มั่นใจในผลลัพธ์ และมาตรฐานความปลอดภัยที่ผ่านการรับรองโดย US FDA

เหตุผลที่ควรเลือกลดสัดส่วนที่ Apex Medical Center

Apex Medical Center ให้บริการ Coolsculpting มากที่สุดในเมืองไทย และเป็นรายแรกที่นำนวัตกรรมนี้เข้ามาในไทยและ เป็นเพียงแห่งเดียว ในเอเชีย ที่ให้บริการ IceLab
Apex ให้การรักษาด้วย Coolsculpting ล่าสุด และหลากหลายหัวเครื่อง (applicators) ซึ่งหมายถึง ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในการกำจัดไขมัน สามารถตอบสนองการลดสัดส่วนในทุกพื้นที่ของร่างกาย และใช้เวลาที่น้อยกว่า
ที่ Apex นอกจากการกำจัดไขมันด้วย Coolsculpting แล้ว ยังทำร่วมกับ Ice Lab ประสบการณ์ความเย็น -110°C ที่เดียวในเอเชีย ทำให้เสริมประสิทธิภาพในการลดสัดส่วนให้ได้ผลที่ชัดเจน และรวดเร็วมากขึ้น Ice Lab -110°C ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ 500-800 Cal ในเวลาสั้นๆเพียง 3นาที

Apex มีนวัตกรรมหลากหลายในการลดสัดส่วน พร้อมด้วยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ ที่มากด้วยประสบการณ์ และเทคนิคเฉพาะ จึงสามารถให้การรักษาที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด
Apex ให้บริการด้านความงาม และผิวพรรณมากว่า 20 ปี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที 085-000-0855 หรือ Live Chat ที่ Apex LINE @ApexBeauty

live2