สัมผัสประสบการณ์ CoolSculpting Elite ที่ APEX

กว่า 11 ปี นับตั้งแต่ APEX เปิดให้บริการ Coolculpting ซึ่งเป็นคลินิกแห่งแรกในประเทศไทยที่นำเอาเทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็น Coolculpting มาให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้ผู้ที่กังวลไขมันส่วนเกิน และไม่มั่นใจในรูปร่างของตนเอง กับมีหุ่นที่ดีขึ้นและมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม ตลอดระยะเวลา 10 ปี ทีมพัฒนา Coolsculpting ได้เก็บเอาปัญหาเล็กๆน้อยจากการใช้งาน นำไปพัฒนา แก้ปัญหาในทุกจุด เพื่อออกแบบให้การทำ Coolsculpting ง่ายขึ้น และมีประสิทธิภาพกว่าเดิม และ Coolsculpting Elite การพัฒนาขั้นสุดของเทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็น ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียว ที่ผ่านการรับรองจาก US FDA มีให้บริการที่แรกในอาเซีย ที่ APEX ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการสลายไขมันด้วยความเย็นอันดับ 1 ในเอเซีย

CoolSculpting Elite

CoolSculpting Elite เปิดตัวในอาเซียนครั้งแรกที่ APEX

นวัตกรรมใหม่ในการลดไขมันส่วนเกินบนร่างกายที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากหลายประเทศในเอเชีย ว่าสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน และผลอยู่ได้ยาวนานมากขึ้น และด้วยการฝึกอบรม และทบทวนความรู้อย่างเข้มข้น และสม่ำเสมอ คุณแน่ใจว่าทีมงาน CoolSculpting Specialist จะมีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญมากพอที่จะช่วยให้คุณได้รับการรักษาที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ 

ไม่เพียงเท่านั้น APEX Medical Center เรายังมีสาขากว่า 30 แห่งทั่วประเทศไทย และมีเครื่องพร้อมให้บริการในหลายสาขา เทคโนโลยีใหม่ยังช่วยร่นระยะเวลาในการทำให้เร็วขึ้นถึง 4 เท่า ขึ้นอยู่กับแผนการรักษาของแต่ละบุคคล อีกทั้งยังมี Applicator หลากหลายรูปแบบ และมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งการออกแบบใหม่นี้ เพื่อให้พอดีกับสัดส่วนบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย และสามารถดูดไขมันลงถ้วยดูดได้อย่างแนบสนิท ทำให้ปล่อยความเย็นทั่วถึง เพื่อให้ความเย็นลงลึกไปยังเซลล์ไขมัน ทำให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากกว่าเทคโนโลยีกำจัดไขมันแบบอื่นที่เคยมีมา

ความแตกต่างระหว่าง CoolSculpting กับ CoolSculpting Elite

 • ออกแบบด้านวิศวกรรมใหม่ทั้งหมด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า – 100% ของผู้รับบริการ เห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็วและดียิ่งกว่าเดิม
 • ไม่เพียง 2 หัวในเครื่องเดียว แต่ยังมี 2 ตัวทำความเย็นในเครื่องเดียว แยกอิสระจากกัน ทำความเย็นได้เต็มที่ในระดับ -11 ถึง -13 องศา และให้อุณหภูมิที่คงที่ – เพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องเป็น 2 เท่า ใช้เวลาน้อยลงในการทำหลายจุด
 • หัวที่แนบสนิทกับผิวทั้งบริเวณที่ทำ ดูดผิวพร้อมไขมันลงถ้วยได้มากกว่าเดิม – ทำให้ความเย็นสัมผัสผิวเพิ่มเป็น 96.6% เทียบกับแบบเดิมที่ 65.7% 
 • แอพพลิเคเตอร์ที่ออกแบบใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพการรักษา – แอพพลิเคเตอร์ซีรีส์ Curve มีพื้นที่มากขึ้น 18% เพิ่มการสัมผัสที่ดีกว่า เพิ่มการยึดเกาะที่ดีกว่า และได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

CoolSculpting Elite

New Curve Series กับความเปลี่ยนแปลงใหม่เพื่อผลลัพธ์ดีขึ้น

เพื่อการกำจัดไขมันอย่างถาวร ลดสันส่วน ส่วนเกินในทุกบริเวณ และให้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้น Applicator Curve Series ใหม่จาก CoolSculpting®️ Elite สามารถช่วยคุณได้ เพราะ Applicator รุ่นใหม่นี้ได้รับการออกแบบให้สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณส่วนต่าง ๆ ของร่างกายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น หน้าท้อง รักแร้ ขอบเสื้อชั้นใน หน้าอก ต้นขาด้านใน หัวเข่า บั้นท้าย  แขน และใต้คาง

โดยหัวเครื่องจะออกแบบมาให้โค้งไปตามสรีระตามธรรมชาติมากขึ้น เพื่อให้คุณมีรูปร่างสมส่วนตามต้องการได้ด้วยเทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็น

CoolSculpting Elite

 • Curve 80 หรือ CoolMini
  Applicator ที่เน้นลดไขมันส่วนเกินบริเวณบริเวณใต้คาง ไขมันเหนือหัวเข่า หรือแม้แต่บริเวณนมน้อย โดย APEX เป็นรายแรกที่มี Curve 80 ทำให้สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณเล็ก ๆ เหล่านี้ได้

 • Curve 120
  Applicator ที่จะช่วยลดไขมันส่วนเกินที่บริเวณต่างๆ เช่น ต้นขาด้านใน แขน หน้าท้อง และสีข้างได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

 • Curve 150
  Applicator ยอดฮิตที่ผู้เชี่ยวชาญนำมาใช้เพื่อลดไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง บั้นท้าย หรือบริเวณสายเสื้อใน ซึ่งเป็นบริเวณที่คนนิยมทำ CoolSculpting มากที่สุด

 • Curve 240
  Applicator สำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกินสะสมน้อย แต่ก็ยังขาดความมั่นใจอยู่ Applicator ชนิดนี้จะช่วยให้ให้คุณมีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

 • Flat 125
  Applicator ที่ออกแบบมาเพื่อลดไขมันที่นูนขึ้นในบริเวณต่าง ๆ เช่น ต้นขาด้านใน แขน และหน้าท้องได้ ใช้เทคโนโลยีการดูดแบบเดียวกับ CoolCore Advantage

 • Flat 165
  สำหรับคนที่ต้องการมีหน้าท้องที่แบนราบ Applicator ชนิดนี้จะช่วยกำจัดเซลล์ไขมันได้ในบริเวณหน้าท้องส่วนบน และส่วนล่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • Surface 150
  หัวเครื่องที่จะทำให้สัดส่วนของคุณเพอร์เฟกแบบไร้ที่ติ โดย Applicator ชนิดนี้ออกแบบมาให้สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณที่ไม่สามารถหนีบ หรือจับได้ อย่างเช่น บริเวณหน้าท้อง และต้นขาด้านนอกเป็นต้น 

CoolSculpting Elite

CoolSculpting®️ Elite จากวิทยาศาสตร์ สู่การลดไขมันส่วนเกินที่ได้ผล

CoolSculpting เทคโนโลยีสลายไขมันส่วนเกินนี้ทำงานโดยส่งความเย็นที่มีการควบคุมอุณหภูมิอย่างแม่นยำ และปลอดภัย ส่งความเย็นจำเพาะเจาะจงไปยังเซลล์ไขมันใต้ผิวหนัง ทำให้เซลล์ไขมันที่ได้รับความเย็น แข็งตัว และตายลง หลังจากนั้นร่างกายจะกำจัดซากของเซลล์ไขมันออกมาตามกระบวนการทางธรรมชาติ ทำให้คุณสามารถมีรูปร่างที่ดียิ่งขึ้นได้โดยไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้นแต่อย่างใด

CoolSculpting®️ Elite ราคา เท่าไร ?

ในการทำ CoolSculpting®️ Elite ค่าใช้จ่ายจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเป้าหมายที่คุณต้องการ และจำนวนในการทำ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญที่ APEX จะช่วยวางแผนในการทำให้เหมาะกับเป้าหมายและงบประมาณที่คุณต้องการได้

บอกลาเทคโนโลยีเก่าที่ล้าสมัย และมาสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่เพื่อการดูแลสัดส่วนด้วยความเย็นนี้ ให้เราช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายรูปร่างและมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง วันนี้ที่ APEX Medical Center 

CoolSculpting®️ Elite : Before & After

CoolSculpting Elite

FAQ : CoolSculpting®️ Elite

CoolSculpting Elite ดีกว่าเดิมอย่างไร

ทีมพัฒนาใช้เวลากว่า 10 ปี ในการพัฒนา CoolSculpting Elite เพิ่มขนาดหัวเครื่องให้หลากหลายมากขึ้น เพื่อให้เข้ากับสรีระในทุกบริเวณ ทำให้เก็บไขมันได้ในทุกจุด นอกจากนี้ หัวที่ใหญ่ขึ้น และเพิ่มผิวสัมผัสให้เครื่องมือแนบสนิทกับผิวได้เกือบ 100% ทำให้ความเย็นกระจายได้ทั่วถึง ทุกจุด ส่งผลให้การรักษาดีขึ้นกว่าเดิม

CoolSculpting®️ Elite ระยะเวลาทำเท่ากันไหม

ระยะเวลาในการปล่อยความเย็น ยังเท่ากันที่ 35 นาที เนื่องจากผลการวิจัย ความเย็นที่ -11 องศา 35 นาที เป็นระยะเวลาที่เหมาะสมที่สุดที่ทำให้ไขมันตาย และมีความปลอดภัยสูงสุดอีกด้วย

CoolSculpting®️ Elite มีกี่หัว

การออกแบบครั้งนี้ ได้แบ่งหัว Applicator ออกเป็น 7 หัว โดยหัวใหญ่สุด ยังพัฒนาให้มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่า Cool Advantage Plus ที่เป็นหัวใหญ่สุดในรุ่นก่อน เพื่อตอบรับกับความต้องการทำในพื้นที่ใหญ่ ที่มีมากขึ้น

ผลลัพธ์ดีกว่าเดิมไหม

ก่อนหน้าที่จะมีการเปิดตัวในไทย เทคโนโลยีนี้ได้มีการศึกษาผลลัพธ์หลังทำ และมีผู้รับบริการใน ฮ่องกง และญี่ปุ่น ที่ให้ feedback ถึงผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม และเห็นผลไวกว่าเดิม

CoolSculpting Elite รับบริการได้ที่ไหนบ้าง 

CoolSculpting Elite มีให้บริการ หลายสาขา ในกรุงเทพและต่างจังหวัด ได้แก่

สยามพารากอน
ดิ เอ็มควอเทียร์
เพลินจิต
ทองหล่อ ซ. 8
เวลาสินธร
เดอะคริสตัล ราชพฤกษ์
ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
เซ็นทรัลลาดพร้าว
เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
เซ็นทรัลโคราช
หัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ

ปรึกษา และสอบถามเพิ่มเติม CoolSculpting โทร. 088-8700026
FB inbox : click http://m.me/apexprofoundbeauty
Line : http://line.me/ti/p/@apexcallcenter