APEX เสริมทัพความเชี่ยวชาญ ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพกับ CoolSculpting Masterclass

CoolSculpting

เทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็น

CoolSculpting นับเป็นเทคโนโลยีการสลายไขมันด้วยความเย็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ทำให้มีอีกหลายๆคลินิกความงามนำวิธีนี้มาให้บริการ ทว่าก็ใช่ว่าทุกที่จะให้ผลลัพธ์ที่ดีเหมือนกันหมด เป็นเพราะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของผู้ให้บริการด้วยถึงจะช่วยให้ผลลัพธ์ออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งทาง APEX ได้ให้ความสำคัญเรื่องความเป็นมืออาชีพของผู้ให้บริการและได้มีการพัฒนาความรู้ความเชี่ยวชาญของทีม CoolSculpting Specialist ตลอดเสมอมา

อีกทั้ง APEX ยังตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน CoolSculpting ในระดับภาคพื้นเอเชีย ด้วยการจับมือร่วมกับทางบริษัท Allergan ประเทศไทยจัดการอบรม “CoolSculpting Master class Training” เพื่อเสริมความรู้และความเชี่ยวชาญให้กับทีม CoolSculpting Specialist ของ APEX โดยในการอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากทีมผู้เชี่ยวชาญมาให้ความรู้พร้อมทั้งอัพเดทเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ในการสลายไขมันด้วยความเย็น และผู้เข้าอบรมยังได้มีโอกาสลงมือประเมินรูปร่างจริง ซึ่งทำให้มีความรู้ความเข้าใจในการให้บริการมากยิ่งขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการกำจัดไขมันด้วยความเย็นแก่ลูกค้าทุกท่าน

CoolSculpting APEX

CoolSculpting เทคโนโลยีการกำจัดไขมันด้วยความเย็น ที่ได้รับรองจากสถาบันระดับโลก ว่าสามารถช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินในร่างกายได้โดยไม่ต้องบาดเจ็บ ไม่ผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้น ด้วยการใช้คลื่นพลังงานความเย็นอุณหภูมิ -11 ถึง -13°C เข้าไปทำให้เซลล์ไขมันบริเวณที่ทำตายลง โดยไม่ส่งผลกระทบกับผิวหนังภายนอก หรือเซลล์ชนิดอื่นๆ ในร่างกาย หลังจากนั้นร่างกายจะขับซากเซลล์ไขมันที่ตายแล้วออกจากร่างกายด้วยกระบวนการตามธรรมชาติ โดยใช้เวลา 1–3 เดือน

ในการทำเพียงครั้งเดียวก็สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินออกได้ 20–30% ของไขมันส่วนเกินที่มีทั้งหมดของบริเวณที่ทำและไม่เพียงเท่านั้นการทำ CoolSculpting ยังสามารถทำได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องผลข้างเคียงและไม่ต้องพักฟื้นอีกต่อไป

บอกลาปัญหาไขมันส่วนเกินและช่วยลดสัดส่วนรูปร่างด้วยเทคโนโลยีการกำจัดไขมันด้วยความเย็น CoolSculpting ที่จะช่วยให้คุณกลับมามีความมั่นใจได้อีกครั้งกับที่ APEX ผู้นำตัวจริงด้านเทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นพร้อมด้วยทีม CoolSculpting Specialist ที่พร้อมดูแล ให้คำปรึกษาและออกแบบรูปร่างให้คุณอย่างเป็นมืออาชีพ เพื่อให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่พึงพอใจสูงสุด

ปรึกษา และสอบถามเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
FB inbox : click http://m.me/apexprofoundbeauty
Line : http://line.me/ti/p/@apexcallcenter

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Apex Profound Beauty

  • Bangkok : 066-3310-8000
  • Korat : 0888-7000-43
  • Phuket : 088-000-2100
  • Pattaya: 087-096-1234