APEX เสริมทัพความเชี่ยวชาญ ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพกับ CoolSculpting Masterclass

CoolSculpting
CoolSculpting นับเป็นเทคโนโลยีการกำจัดไขมันด้วยความเย็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ทำให้มีหลาย ๆ สถาบันความนำวิธีนี้มาให้บริการ ทว่าก็ใช่ว่าทุกที่จะให้ผลลัพธ์ที่ดีเหมือนกันหมด นั่นเป็นเพราะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของผู้ให้บริการด้วยถึงจะช่วยให้ผลลัพธ์ออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่ง APEX ได้ให้ความสำคัญเรื่องความเป็นมืออาชีพของผู้ให้บริการ และได้มีการพัฒนาความรู้ความเชี่ยวชาญของทีม CoolSculpting Specialist ตลอดเสมอมา

ล่าสุด APEX ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน CoolSculpting ในระดับภาคพื้นเอเชีย ด้วยการจับมือร่วมกับบริษัท Allergan ประเทศไทย จัดการอบรม CoolSculpting Master class Training เพื่อเสริมความรู้ และความเชี่ยวชาญให้กับทีม CoolSculpting Specialist ของ APEX โดยในการอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน CoolSculpting มาให้ความรู้ พร้อมทั้งอัพเดทเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในการกำจัดไขมันด้วยความเย็น พร้อมทั้งนี้ผู้เข้าอบรมยังได้มีโอกาสลงมือประเมินรูปร่างจริง ซึ่งทำให้มีความรู้ความเข้าใจในการให้บริการมากขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการกำจัดไขมันด้วยความเย็นแก่ลูกค้าทุกท่าน

CoolSculpting APEXCoolSculpting เทคโนโลยีการกำจัดไขมันด้วยความเย็นที่ได้รับรองจากสถาบันระดับโลกว่าสามารถช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินในร่างกายได้โดยไม่ต้องบาดเจ็บ ไม่ผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น ด้วยการใช้คลื่นพลังงานความเย็นอุณหภูมิ -11 ถึง -13 องศาเซลเซียส เข้าไปทำให้เซลล์ไขมันบริเวณที่ทำตายลง โดยไม่ส่งผลกระทบกับผิวหนังภายนอก หรือเซลล์ชนิดอื่น ๆ ในร่างกาย หลังจากนั้นร่างกายจะขับเอาซากเซลล์ไขมันที่ตายแล้วออกจากร่างกายด้วยกระบวนการตามธรรมชาติ โดยใช้เวลา 1 – 3 เดือน

ทั้งนี้ในการทำเพียงครั้งเดียวก็สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินออกได้ 20 – 30% ของไขมันส่วนเกินที่มีทั้งหมดของบริเวณที่ทำ ไม่เพียงเท่านั้นการทำ CoolSculpting ยังสามารถทำได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องผลข้างเคียง และไม่ต้องพักฟื้นอีกต่อไป 

บอกลาปัญหาไขมันส่วนเกิน และรูปร่างที่ดูไม่สมส่วน ใส่เสื้อผ้าแล้วไม่สวย ด้วยเทคโนโลยีการกำจัดไขมันด้วยความเย็น CoolSculpting ที่จะช่วยให้คุณกลับมามีความมั่นใจได้อีกครั้ง กับที่ APEX ผู้นำตัวจริงด้านเทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็น พร้อมด้วยทีม CoolSculpting Specialist ที่พร้อมดูแลและให้คำปรึกษา พร้อมทั้งออกแบบรูปร่างให้คุณอย่างเป็นมืออาชีพ เพื่อให้คุณได้รับผลพึงพอใจสูงสุดค่ะ

 

ปรึกษา และสอบถามเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
FB inbox : click http://m.me/apexprofoundbeauty
Line : http://line.me/ti/p/@apexcallcenter