Coolsculping Workshop

Coolsculping Workshop เพื่อพัฒนาการให้บริการ กำจัดไขมันด้วยความเย็น (Coolsculping) ทุกสาขาของเอเพ็กซ์ โดย Anna Ruch | Clinical training manager- Asia Pacific ผู้มีประสบการณ์ด้านการฝึกอบรมมาแล้วทั่วโลก ในด้านการให้คำปรึกษาและด้านเทคนิคการกำจัดไขมันด้วยความเย็น

ที่เอเพ็กซ์ เราให้ความสำคัญในการฝึกฝนและพัฒนาความรู้ความสามารถของพนักงาน นอกจากเทคโนโลยีที่ดีที่สุดแล้ว ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทำให้ลูกค้าได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

Coolsculping

เทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นเยือกแข็ง โดยการส่งคลื่นความเย็นผ่านผิวหนังเพื่อให้ความเย็นเฉพาะเซลล์ไขมัน โดยไม่ทำลายเซลล์ผิวส่วนอื่น นวัตกรรมนี้ คิดค้นและพัฒนาโดย นายแพทย์ Rox Anderson และ นายแพทย์ Dieter Manstein, MD, PhD จาก Harvard University นำมาซึ่งเทคโนโลยี Cryolipolysis การใช้ความเย็นจัดการกับเซลล์ไขมัน ซึ่งค้นพบว่า เมื่อให้ความเย็นในระดับติดลบ 11 ถึง ติดลบ 13 องศาเซลเซียส ในระยะเวลา 35-50 นาที เซลล์ไขมันจะเข้าสู่โหมดของการหยุดทำงาน (Appoxtosis) ทำให้เซลล์ตาย หลังจากนั้นจะถูกขับออกจากร่างกายตามกระบวนการไหลเวียนการขับถ่ายตามธรรมชาติ โดยต่อ 1 จุดที่ทำการกำจัดไขมันด้วย Coolsculping จะทำให้ไขมันลดลง 20-30%

เทคโนโลยี Coolsculping ได้รับการรับรองจาก องค์การอาหารและยา ในสหรัฐอเมริกา US FDA และ ในประเทศต่างๆมากมาย เป็นเครื่องยืนยันถึงความปลอดภัยและมาตรฐานผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

รับคำปรึกษา และสอบถามเพิ่มเติมผ่าน Line ได้ที่ลิงค์นี้นะคะ http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter