Cool Wave ตัวช่วยหุ่นดี มั่นใจ ใส่อะไรก็ดูดี

เคยเป็นกันไหมคะ ต้นแขนใหญ่ พุงใหญ่ ต้นขาใหญ่ ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ไม่สวย ไม่ดูดี แต่เสื้อผ้าหลาย ๆ ตัวมันสวยจนเรายังอยากใส่อยู่ทำอย่างไรดี? สำหรับใครที่รู้สึกไม่มั่นใจกับหุ่นตอนนี้ “Cool Wave” เพียงเทคโนโลยีเดียวก็สามารถเป็นตัวช่วยหุ่นดี มั่นใจ ใส่อะไรก็ดูดีได้ ซึ่งเทคโนโลยีนี้ช่วยเราได้อย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลย  

 

ก่อนอื่นเราขอพาไปดูปัญหาต้นแขนใหญ่ พุงใหญ่ ต้นขาใหญ่ กันก่อนว่าเกิดจากอะไร เพื่อที่เราจะได้เข้าใจมากขึ้นว่าทำไมเราควรต้องใช้ Cool Wave เป็นตัวช่วยหุ่นดี กำจัดไขมันส่วนเกินใส่อะไรก็ดูดี โดยปัญหาต้นแขนใหญ่ พุงใหญ่ ต้นขาใหญ่นั้น เกิดจากการสะสมไขมันจำนวนมาก จนกลายเป็นสัดส่วนเกินที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งการสะสมของไขมันจำนวนมากนั้นเกิดได้จากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นกินอาหารมากเกินความจำเป็นของร่างกายในแต่ละวัน หรืออายุมากขึ้นมวลกล้ามเนื้อจะน้อยลง ระบบเผาผลาญจึงมีประสิทธิภาพน้อยลงตามไปด้วย ทำให้กินอาหารเท่าเดิมแต่ไขมันสะสมได้ง่ายขึ้น หรือเราอาจจะออกกำลังกายน้อยลงจนทำให้ไขมันสะสมโดยไม่รู้ตัว 

 

ไขมันส่วนเกินส่งผลอย่างไรกับการแต่งตัว

ต้นแขน : เวลาใส่เสื้อแขนกุดหรือสายเดี่ยวก็จะทำให้มีสัดส่วนเกินปลิ้นออกมาดูไม่สวย

พุง : ใส่เสื้อครอป เอวลอย ก็เห็นพุงใหญ่ ๆ ย้วย ๆ หรือหากใส่เสื้อพอดีตัวก็จะเห็นพุงที่ชัดเจน

ต้นขา : ใส่ขาสั้นไม่มั่นใจ เห็นเซลลูไลท์ ผิวไม่เรียบเนียน ใส่กางเกงขาสั้นตัวเล็ก ก็จะทำให้เห็นส่วนเกินที่ปลิ้นได้Woman body fat belly obese woman hands holding excessive tummy fat change diet lifestyle concept to shape up healthy stomach muscle studio anonymous shot photo of body parts

 

ซึ่งจากปัญหาทั้งหมดนี้ต้องจัดการด้วยการกำจัดไขมัน ซึ่งวิธีการกำจัดไขมันอย่างการกินโปรตีนหรือการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวจะใช้เวลานาน ซึ่งอาจจะไม่ทันกับไขมันที่เพิ่มขึ้นทุกวัน เราจึงควรมีตัวช่วยกำจัดไขมันเร่งด่วนอย่าง “Cool Wave” นั่นเอง

 

Cool Wave คืออะไร? 

Cool Wave ใช้เทคโนโลยี “Z-lipo” มีพลังงาน Cryolipolysis ความเย็น -10°C เข้าไปฟรีซไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันแข็งตัว ผสานกับเทคโนโลยี Shock Wave เพื่อตีไขมันที่แข็งตัวจนตายแล้ว ให้แตกตัวรอการสลายออกตามธรรมชาติทางระบบน้ำเหลือง ตอนทำจะรู้สึกเย็นและชาที่ผิวหนัง โดยเครื่องมีระบบเซ็นเซอร์ตรวจวัดความเย็นตลอดเวลาการทำ ไม่เสี่ยงต่อการเบิร์น

 

ทำไมต้อง Cool Wave? 

Cool Wave สามารถช่วยกำจัดไขมันได้ถึง 25-35% ในบางรายสัดส่วนลดได้ถึง 5 เซนติเมตร สามารถกำจัดไขมันได้ทุกส่วนทั้งหน้าท้องบน-หน้าท้องล่าง สะโพก ต้นแขน ไขมันข้างรักแร้ เอว ต้นขาในและนอก เพียงนอนชิว ๆ 60 นาที ทำพร้อมกันได้ 2 จุด โดยจะใช้เวลา 10-12 สัปดาห์ และจะเห็นผลลัพธ์จะชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ 

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง 

คุณสไปร์ท บะบะบิ (Sprite BABABI) 

ได้ให้สัมภาษณ์กับ Apex Slim ว่า สไปรท์จะมีรูปร่างที่ค่อนข้างบึบบับ เป็นหุ่นแบบแม่หมี แต่สัดส่วนขาหรือแขนก็มีความเฟิร์มกระชับและไม่ได้ใหญ่มาก ซึ่งเรามั่นใจใน Total Look ของเราอยู่แล้ว แต่ว่าอยากกระชับสัดส่วนอื่น ๆ เพื่อการใส่เสื้อผ้าที่สวยงาม ไม่มีส่วนที่เป็นก้อน พุงย้อย พุงใหญ่ พุงห้อย แต่การลดน้ำหนักทั่วไปจะเป็นการลดทั้งตัว ไขมันบริเวณก้นและความเนื้อหนังมังสาของเราก็จะหายไปด้วย เราจึงต้องหาวิธีลดสัดส่วนแทน

 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/