ความลับแม่หลังคลอด เปลี่ยนหุ่นพัง ปัสสาวะเล็ด ครบจบที่เดียว

คุณแม่หลังคลอดโดยปกติแล้ว จะมีปัญหาที่ต้องดูแลตัวเองให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม โดยเฉพาะหุ่นที่ขยายออกเพื่อรองรับกับการเติบโตของลูกน้อย และช่องคลอดที่ขยายตัวจากการคลอดลูกน้อย ยิ่งถ้าเราคลอดลูกมาแล้วหลายคนช่องคลอดก็หย่อนคล้อย และทำให้เกิดปัญหาปัสสาวะเล็ดได้ ซึ่งปัญหานี้มีแนวโน้มจะเกิดได้กับแม่หลังคลอดทุกคน ไม่เว้นแต่คุณแม่อารมณ์ดีอย่าง ”คุณชมพู่ ก่อนบ่ายคลายเครียด” 

 

ซึ่งตอนนี้คุณชมพู่เป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว แน่นอนว่าปัญหาทั้งเรื่องสัดส่วนและช่องคลอดนั้นก็คูณสองเช่นกัน แต่คุณชมพู่ความลับแม่หลังคลอด ก็สามารถลดหนักหลังคลอด และจัดการปัญหาช่องคลอดหย่อนคล้อยและปัสสาวะเล็ดได้ ซึ่งจะจัดการได้อย่างไรเราจะมาไขความลับแม่หลังคลอดของคุณชมพู่ให้ได้รู้กัน  

 

ความลับแม่หลังคลอดครบจบที่เดียว

คุณชมพู่สามารถ ลดน้ำหนัก ได้ 10 กิโลกรัม ภายใน 3 เดือน หลังได้ทำโปรแกรม “1 Week 1 kg.” และแก้ปัญหา ปัสสาวะเล็ด ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์รีแพร์ “Vaginal Lift” ซึ่งทั้ง 2 โปรแกรมมีที่ APEX ครบจบที่เดียวเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังทำ

“โปรแกรมนี้ที่ไม่ใช่แค่เรื่องของการลดน้ำหนักอย่างเดียว แต่เป็นเรื่องของการกระชับสัดส่วนด้วยค่ะ เมื่อลองทำแล้วก็รู้สึกมีความสุขมากค่ะ ไม่ผิดหวังเลย ใช้เวลา 1-2 ชั่วโมง กับการน้อยสบาย ๆ แต่ตื่นมาจะรู้สึกถึงความเฟิร์ม ความกระชับ ที่ได้กลับไป สบาย ๆ แต่ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึ่งพอใจ ชอบมากค่ะ”

 

“ความรู้สึกหลังได้ทำเลเซอร์รีแพร์ครั้งแรก รู้สึกดีมาก ๆ ยกกระชับขึ้น แล้วก็มั่นใจขึ้น แก้ปัญหาเรื่องปัสสาวะเล็ดได้เลย แฮปปี้มาก ! แถมทำแล้วก็ไม่ต้องพักฟื้น กลับไปทำงานได้ตามปกติ ที่สำคัญเวลาเราทำงานเราก็กลั้นปัสสาวะได้นานขึ้นอีกด้วยค่ะ”

 

ฝากถึงคนที่สนใจหน่อยค่ะ

“ใครที่เป็นคุณแม่หลังคลอดแล้วก็อยากดูแลรูปร่างตัวเอง หรือใครที่มีปัญหาในเรื่องของน้ำหนักสะสมไม่จำเป็นต้องเป็นคุณแม่หลังคลอดก็มาได้เช่นเดียวกันนะคะ รับรองว่าประทับใจแน่นอนค่ะ โปรแกรม 1 Week 1 kg. ที่ Apex Slim แต่ผู้หญิงเรานอกจากดูแลเรื่องรูปร่างแล้ว เรื่องของน้องสาวก็ต้องดูแลเหมือนกัน ซึ่งถ้าอยากคืนความมั่นใจก็ต้องมาทำเลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift ที่ APEX นี่ล่ะค่ะ ช่วยได้จริง ๆ” 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/