เซลลูไลท์ 4 ระยะ ของคุณเป็นแบบไหน?

เซลลูไลท์เป็นสิ่งที่สามารถเกิดได้กับทุกคน ไม่ว่าจะมีหุ่นแบบไหนก็ตาม แต่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ตัวว่าตัวเองกำลังมีเซลลูไลท์เหล่านั้นอยู่ เนื่องจากเซลลูไลท์มีหลายระยะด้วยกัน แล้วเซลลูไลท์ของคุณล่ะเป็นแบบไหน?

 

เซลลูไลท์ (Cellulite) เป็นเซลล์ไขมันที่อยู่ในชั้นผิวหนังแท้ และแทรกขึ้นในผิวด้านบน ซึ่งอาจเกิดจากกรรมพันธุ์ การขาดการออกกำลังกาย การไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองไม่ดี ส่งผลต่อคอลาเจนและอิลาสตินในผิว ทำให้โครงสร้างหย่อนคล้อยเสียความยืดหยุ่น ผิวจึงเป็นก้อนไม่เรียบเนียน มักพบในบริเวณสะโพก ต้นขา ต้นแขน ก้น หน้องท้อง ซึ่งสามารถเกิดได้ทุกคนทั้งคนทีอ้วนและผอม โดย 9 ใน 10 ของผู้หญิงจะพบปัญหานี้ การเกิดเซลลูไลท์มีด้วยกัน 4 ระยะ 

 

ระยะ 0 เป็นระยะที่เริ่มมีพังผืดเกิดขึ้นบ้างแต่ไม่มากนัก ไม่สามารถสังเกตได้จากการยืนหรือการนอน แต่เมื่อลองจับเนื้อส่วนนั้น หรือบีบก็จะเห็นเป็นก้อน ๆ 

ระยะที่ 1 ไม่สามารถเห็นได้จนจับเนื้อส่วนนั้นเหมือนกับระยะ 0 แต่เมื่อจับแล้วจะเห็นเป็นก้อนและรอยบุ๋มเพิ่มขึ้น

ระยะที่ 2 สามารถเห็นได้ชัดเจนในขณะยืนปกติ โดยไม่จำเป็นต้องหยิบผิวหนังขึ้นมา แต่ในขณะนอนจะยังไม่สามารถเห็นได้

ระยะที่ 3 เป็นระยะที่สามารถเห็นได้ชัดเจนที่สุดไม่ว่าจะยืนหรือนอน ซึ่งเป็นระยะที่รักษาได้ยากและใช้ระยะเวลานานอีกด้วย

 

โดยในระยะที่มากขึ้นวิธีการกำจัดเซบลูไลท์อาจจะยากและต้องใช้เวลามากขึ้น ดังนั้น ใครที่มีเซลลูไลท์ในระยะที่ 2-3 การกำจัดเซลลูไลท์ด้วยวิธีธรรมชาติอาจจะไม่เพียงพอ เรามีเครื่องมือกำจัดเซลลูไลท์ เห็นผลเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บมาฝากกันค่ะ   

 

EXILIS ULTRA 360 สามารถฆ่าไขมันในช่องท้องโดยไม่ต้องผ่าตัด และกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 20 นาที

EXILIS ULTRA 360 เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์ 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Exilis ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/