เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง เทคนิคย้ายเซลล์ไขมัน (CAL) ไม่ต้องผ่าตัด ไม่แพ้ ผลคงอยู่ถาวร แลดูเป็นธรรมชาติ – APEX

อี้ วิลาสินี จันทร์วุฒิวงศ์ นางสาวไทยประจำปี 2557 ผู้หญิงที่สวยที่สุดในประเทศไทยคนที่ 49

แม้จะมีมงการันตีความสวยแบบนี้ แต่ใครจะรู้ล่ะว่าในความสวยนั้น ก็ยังมีจุดบกพร่องอื่นที่ทำให้เธอเกิดความกังวลใจได้เหมือนกัน

กังวลใจในส่วนไหน ?

เห็นแบบนี้เราก็มีจุดที่ซีเรียสเหมือนกันนะ ก็เรื่องหน้าอกหน้าใจนี่แหละค่ะ ที่ทำให้ความมั่นใจของอี้ไม่เต็ม 100% เพราะอี้ต้องแต่งตัวออกงานบ่อยมาก เมื่อเราขาดตรงจุดนี้ไป ทุกอย่างก็เลยดูแบนราบไปหมด อี้เลยหันมาให้ความสนใจในเรื่องของการทำศัลยกรรมอัพไซส์หน้าอก เพื่อที่จะได้มาเติมเต็มในส่วนที่ขาดหาย และเรียกความมั่นใจของอี้ให้กลับมาเต็ม 100%

ซึ่งตอนแรกอี้ก็เข้าใจว่า การอัพไซส์หน้าอก ทำได้ด้วยการเสริมซิลิโคนเท่านั้น แต่พอเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ APEX แล้ว ถึงได้รู้ว่าปัจจุบันเขามีนวัตกรรมใหม่ที่ชื่อว่า CAL ที่สามารถย้ายไขมันจากบริเวณที่เราไม่ต้องการ มาเติมเต็มยังบริเวณหน้าอกของเราได้ด้วย ซึ่งถือเป็นเรื่องแปลกใหม่สำหรับอี้มากๆ เลยค่ะ

 

หลังการปรึกษา

หลังจากที่ได้คุยกับคุณหมอเกี่ยวกับนวัตกรรม CAL อี้ก็รู้สึกวางใจมากๆ เพราะไขมันที่ใส่เข้ามานั้น ก็เป็นไขมันของตัวเราเอง เรื่องความปลอดภัยนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ส่วนความคงทน คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวล เพราะปัจจุบันการฉีดไขมันได้มีการพัฒนาเทคนิคเพื่อให้ผลของการรักษาดีขึ้นกว่าเดิม โดยจะนำไขมันที่ได้มาเพิ่มสเต็มเซลล์ แล้วจึงนำฉีดกลับเข้าไปยังบริเวณที่ต้องการเติมเต็ม ซึ่งการที่เราดับเบิ้ลสเต็มเซลล์เข้าไปด้วย จะทำให้ไขมันมีอัตราอยู่รอดสูงมากกว่าการฉีดไขมันแบบเดิมๆ

ขั้นตอนการทำ แพทย์จะทำการดูดไขมันออกจากบริเวณต้นขา หน้าท้อง ซึ่งเป็นส่วนของไขมันที่ดีที่สุด หรือบริเวณอื่นๆ ที่มีไขมันสะสมอยู่มาก จึงเป็นเรื่องดีที่เราจะได้กำจัดไขมันส่วนเกินที่ไม่ต้องการออกไปด้วย หลังจากนั้นก็นำไขมันที่ได้มาสกัดสเต็มเซลล์ โดยการคัดแยกและเพิ่มคุณภาพเซลล์ต้นกำเนิดชนิดมีเซนไคม์ ปั่นให้ไขมันควบแน่น แล้วเติมสเต็มเซลล์(พี่เลี้ยงไขมัน) ทำให้ไขมันคงอยู่ไม่ตายไป แล้วจึงนำฉีดกลับเข้าไปในร่างกายทันทียังบริเวณที่มีปัญหา เช่น ฉีดเสริมหน้าอกให้อวบอิ่มดูเป็นธรรมชาติ ฉีดบริเวณใบหน้าเพื่อลดริ้วรอย หรือฉีดเติมเต็มในส่วนที่ขาดหาย เช่น ใบหน้า สะโพก เนินอก หน้าอก ไหปลาร้า เพื่อปรับสัดส่วนให้สมดุลยิ่งขึ้น โดยเซลล์ต้นกำเนิดนี้จะเข้าไปซ่อมสร้างเซลล์ที่เสื่อมโทรม ทำให้เกิดการฟื้นฟูจากภายใน ผิวพรรณก็จะดูสดใส อ่อนเยาว์ขึ้น รู้สึกสดชื่นกระฉับกระเฉงขึ้น

CAL เหมาะกับใคร ?

– เหมาะสำหรับคนที่ต้องการผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ และคงอยู่ได้ยาวนาน ปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อการแพ้สิ่งแปลกปลอม

– เหมาะกับคนที่ต้องการเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก และจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้า เช่น หน้าผาก ใต้ตา ขมับ ร่องแก้ม คาง

– เหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มขนาดหน้าอกให้ดูอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ

– เหมาะกับคนที่ต้องการฟื้นฟูร่างกาย และผิวพรรณในส่วนต่างๆ

– เหมาะกับคนที่มีไขมันส่วนเกิน และต้องการกำจัดทิ้งอยู่แล้ว

นอกจากนี้สเต็มเซลล์ หรือเซลล์ต้นกำเนิดที่ได้จากไขมันตัวเองนั้น ยังมีประโยชน์อีกมากมายมหาศาล ไม่ว่าจะเป็นการช่วยฟื้นฟู บำบัดอาการปวดในบริเวณต่างๆ ลดอาการข้ออักเสบ, อาการนอนไม่หลับ, ร่างกายอ่อนเพลีย, วัยทอง, ปรับสมดุลฮอร์โมน, ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวจากอาการเจ็บป่วยต่างๆ ได้รวดเร็ว อีกทั้งในเรื่องของความงาม สเต็มเซลล์ยังช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส ลดริ้วรอย รวมถึงสามารถนำมาเติมเต็มส่วนต่างๆ ของร่างกายได้อีกด้วย และเนื่องจากสเต็มเซลล์เป็นสิ่งที่มีอยู่ในร่างกายของเราอยู่แล้ว ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าไม่มีผลข้างเคียงอย่างแน่นอน

ทำไมถึงเลือก APEX ?

ที่มั่นใจแบบนี้เพราะว่า APEX Medical Center เขาเป็นสถานเสริมความงามที่มีชื่อเสียง และได้รับการตอบรับจากดารานักแสดงชั้นนำอย่างมากมาย หนึ่งในนั้นก็มีพี่สายป่าน อภิญญา ที่ได้ฉีดไขมันเสริมหน้าอกด้วยนวัตกรรม CAL ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมานั้น ต้องบอกเลยว่าสวยจริงๆ ดูเป็นธรรมชาติ และค่อนข้างเหมาะกับตัวพี่เขา ก็เข้าทางเราพอดีเลยค่ะ เพราะหุ่นอี้ก็ตัวเล็กพอๆกับพี่สายป่าน ประจวบกับเรามีความกังวลใจในจุดนี้อยู่แล้ว ก็เลยอยากทำเพื่อเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเราด้วยค่ะ และอีกหนึ่งสิ่งที่ APEX ทำให้อี้มั่นใจ นั่นก็คือ รางวัล JCI ที่เป็นเครื่องหมายการันตี รับรองว่าคุณจะได้รับการรักษาที่ดี และมีความปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐานสากลระดับโลก

มีความคาดหวังกับนวัตกรรม CAL อย่างไรบ้าง ?

นอกจากไขมันที่นำมาเติมเต็มให้หน้าอกดูอวบอิ่มขึ้นแล้ว ก็ยังจะมีส่วนที่เหลือที่สามารถนำมาเติมเต็มบริเวณใบหน้าของอี้ได้ด้วย เช่น หน้าผาก ขมับ ร่องแก้ม ซึ่งโดยรวมแล้ว อี้ก็อยากให้ใบหน้าดูเด็กลง ดูละมุนขึ้น  และอี้ก็เชื่อว่า ถ้าเราอยู่ในการดูแลของศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้ว ไม่มีทางที่อี้จะสวยน้อยลงอย่างแน่นอนค่ะ

สำหรับใครที่อยากจะทำศัลยกรรมหน้าอก แล้วอยากให้ดูเป็นธรรมชาติ อี้แนะนำนวัตกรรม CAL เลยค่ะ ซึ่งการตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งนี้ ก็เรียกว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลย ก็อยากให้เพื่อนๆติดตามชมกันนะคะ ว่า อี้จะสวยขึ้นแค่ไหน จะมีการเปลี่ยนแปลงของร่างกายไปมากเพียงใด และไขมันที่อี้ใช้จะนำไปเติมเต็มส่วนไหนบ้าง เชื่อว่าถ้ากลับมาครั้งหน้าเนี่ย ทุกคนจะต้องสะดุดตากับการเปลี่ยนแปลงของอี้อย่างแน่นอน

Update* ครบ 1 เดือน

ครบ 1 เดือนแล้วค่ะ สำหรับการทำโปรแกรม CAL หรือ Fat Transfer โดยโยกย้ายไขมันจากส่วนที่ไม่ต้องการ มาเติมเต็มยังบริเวณเนินอกให้ดูอวบอิ่ม อี้จะบอกว่ามันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย ไม่อันตรายเพราะว่าไขมันที่ใช้ก็เป็นเซลล์ต่างๆที่อยู่ในร่างกายของเราอยู่แล้ว และตัวเราก็ต้องไว้ใจไขมันตัวเองสิเนาะ ที่สำคัญ APEX เขาก็ได้รับรางวัลการันตีจาก JCI ว่ามีความปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐานสากลระดับโลก ถ้าเอาตัวอี้เป็นการันตี อี้ก็บอกว่าปลอดภัย แล้วความพึงพอใจให้100% เต็มเลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังทำ

มีความสุขมากๆ ค่ะ เวลานี้อี้ไม่ต้องคอยกังวลว่าชุดจะหลวมไปหรือใส่ไม่พอดี เพราะสรีระส่วนบนของเราได้ถูกเติมเต็มให้สมส่วนขึ้นแล้ว ทีนี้จะให้โพสท่าถ่ายรูปมุมไหน ก็รัวชัตเตอร์มาเลยยย!!! มั่นใจมากๆค่ะ สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องหน้าอกเหมือนอี้ ถ้าอยากเพิ่มความอวบอิ่มให้หน้าอกดูเป็นธรรมชาติ สมูธ แล้วยังได้ลดไขมันส่วนเกินของตัวเองมาเพิ่มเติมในส่วนที่ขาด อี้ก็แนะนำโปรแกรม CAL ที่ APEX Medical Center เลยค่ะ อาจจะลองเข้ามาปรึกษาก่อน แล้วเราจะรู้ว่าอะไรที่เรายังสามารถแก้ไข หรือทำให้เราสวยขึ้นได้ เพราะว่าตัวอี้เองก็จะไม่หยุดสวยแค่นี้แน่นอน ก็ยังจะเสริมสวยต่อไปเรื่อยๆ ยังไงก็อย่าลืมรอติดตามชมกันนะคะ

สวยแบบมั่นใจ สวยแบบปลอดภัย

อี้เลือกโปรแกรม CAL ที่ APEX Medical Center

เพราะที่ APEX ทุกสิ่งเป็นจริงได้ค่ะ

รับคำปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มและปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

 Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexsurgery

 Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter

 ผ่าน Desktop : http://m.me/apexprofoundbeauty

 โทร : 0888-7000-16

 โทร : 0888-7000-39