CAL วีเจจ๋า ย้อนวัยเด็กกลับสู่ความอ่อนวัย

จ๋าเป็นคนที่ดูแลตัวเองอยู่เสมอค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการนอนหลับพักผ่อน การกินอาหารที่มีประโยชน์ หรือว่าการออกกำลังกาย รวมทั้งเรื่องผิวพรรณที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ แต่ถึงกระนั้น เวลาที่คนเราอายุมากขึ้น ด้วยความเสื่อมของร่างกาย หรือแรงดึงดูดของโลก ก็ทำให้อะไรๆ ที่เคยเต่งตึงกลับดูเหี่ยว และหย่อยคล้อยลง โดยเฉพาะใบหน้า

After
Before
Before
Before

จ๋าเลยต้องหันมาพึ่งเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่จะสามารถช่วยชะลอความแก่ และคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวของเราได้ นั่นก็คือ การฉีดไขมันหน้าเด็ก!! ซึ่งเป็นเทคนิคใหม่ ที่ทำโดยการฉีดปรับรูปหน้า (CAL : CELL ASSISTED LIPO-TRANSFER) ให้สวยสมบูรณ์แบบ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้แลดูเด็กลงด้วย “ไขมันตัวเอง”

ขั้นตอนการทำ แพทย์จะทำการดูดไขมันออกจากบริเวณต้นขา หน้าท้อง ซึ่งเป็นส่วนของไขมันที่ดีที่สุด หรือบริเวณอื่นๆ ที่มีไขมันสะสมอยู่มาก จึงเป็นเรื่องดีที่เราจะได้กำจัดไขมันส่วนเกินที่ไม่ต้องการออกไปด้วย หลังจากนั้นก็นำไขมันที่ได้มาสกัดสเต็มเซลล์ โดยการคัดแยกและเพิ่มคุณภาพเซลล์ต้นกำเนิดชนิดมีเซนไคม์ ปั่นให้ไขมันควบแน่น แล้วเติมสเต็มเซลล์(พี่เลี้ยงไขมัน) ทำให้ไขมันคงอยู่ไม่ตายไป แล้วจึงนำฉีดกลับเข้าไปในร่างกายทันทียังบริเวณที่มีปัญหา เช่น ฉีดเสริมหน้าอกให้อวบอิ่มดูเป็นธรรมชาติ ฉีดบริเวณใบหน้าเพื่อลดริ้วรอย หรือฉีดเติมเต็มในส่วนที่ขาดหาย เช่น ใบหน้า สะโพก เนินอก หน้าอก ไหปลาร้า เพื่อปรับสัดส่วนให้สมดุลยิ่งขึ้น โดยเซลล์ต้นกำเนิดนี้จะเข้าไปซ่อมสร้างเซลล์ที่เสื่อมโทรม ทำให้เกิดการฟื้นฟูจากภายใน ผิวพรรณก็จะดูสดใส อ่อนเยาว์ขึ้น รู้สึกสดชื่นกระฉับกระเฉงขึ้น

CAL เหมาะกับใคร ?

– เหมาะสำหรับคนที่ต้องการผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ และคงอยู่ได้ยาวนาน ปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อการแพ้สิ่งแปลกปลอม

– เหมาะกับคนที่ต้องการเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก และจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้า เช่น หน้าผาก ใต้ตา ขมับ ร่องแก้ม คาง

– เหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มขนาดหน้าอกให้ดูอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ

– เหมาะกับคนที่ต้องการฟื้นฟูร่างกาย และผิวพรรณในส่วนต่างๆ

– เหมาะกับคนที่มีไขมันส่วนเกิน และต้องการกำจัดทิ้งอยู่แล้ว

นอกจากนี้สเต็มเซลล์ หรือเซลล์ต้นกำเนิดที่ได้จากไขมันตัวเองนั้น ยังมีประโยชน์อีกมากมายมหาศาล ไม่ว่าจะเป็นการช่วยฟื้นฟู บำบัดอาการปวดในบริเวณต่างๆ ลดอาการข้ออักเสบ, อาการนอนไม่หลับ, ร่างกายอ่อนเพลีย, วัยทอง, ปรับสมดุลฮอร์โมน, ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวจากอาการเจ็บป่วยต่างๆ ได้รวดเร็ว อีกทั้งในเรื่องของความงาม สเต็มเซลล์ยังช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส ลดริ้วรอย รวมถึงสามารถนำมาเติมเต็มส่วนต่างๆ ของร่างกายได้อีกด้วย และเนื่องจากสเต็มเซลล์เป็นสิ่งที่มีอยู่ในร่างกายของเราอยู่แล้ว ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าไม่มีผลข้างเคียงอย่างแน่นอน

ตัวจ๋าเองทำงานอยู่ในวงการบันเทิงมา 9 ปี และเราก็พร้อมที่จะเดินต่อไปยังถนนบันเทิงสายนี้ ส่วนเส้นทางจะยาวไกลแค่ไหนนั้น จ๋าเองก็ตอบไม่ได้ แต่จ๋าจะไม่หยุดพัฒนาความสวย และความสามารถของตัวเองอย่างแน่นอน

รับคำปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มและปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

📲 Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter

📲 Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

💻 ผ่าน Desktop : http://m.me/apexprofoundbeauty

📞 โทร : 0888-7000-16

📞 โทร : 0888-7000-39