ลดหน้าท้อง หลังคลอด ตอบโจทย์คุณแม่

หลังคลอดลูกน้อยแล้ว หน้าท้องของคุณแม่หลังคลอดจะขยายใหญ่ขึ้น เมื่อคลอดลูกน้อยแล้วหน้าท้องนั้นต้องใช้เวลาค่อนข้างนานกว่าหน้าท้องจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม ยิ่งถ้าช่วงเวลาระหว่างนี้ หากคุณแม่หลังคลอดไม่ดูแลตัวเอง กินอาหารที่ไม่มีประโยชน์ นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ หน้าท้องก็จะใหญ๋ขึ้นเรื่อย ๆ จากไขมัน อยากลดหน้าท้อง หลังคลอด เรามีวิธีมาฝาก

 

นวดผิว

เทคนิคศาสตร์การนวดแพทย์แผนจีนจะสามารถนวดสลายไขมันและขับพิษออกจากร่างกายได้ และยังปรับปรุงระบบย่อยอาหาร เพิ่มความสามารถของการกำจัดของเสียภายในร่างกายได้อีกด้วย

 

ออกกำลังกายเบา ๆ

การออกกำลังกายจะสามารถทำให้กล้ามเนื้อหน้าท้องกลับมาเข้าที่มากขึ้น คุณแม่หลังคลอดไม่ต้องกังวลเรื่องแผลผ่าตัดฉีกขาดนะคะ เพราะในช่วงแรกของการคลอดแบบธรรมชาติคุณแม่สามารถออกกำลังกายแบบเบา ๆ ก่อนได้ค่ะ เช่น การเดิน โยคะ เป็นต้น ส่วนคุณแม่ผ่าคลอดสามารถออกกำลังกายได้เมื่อผ่าน 20 วันไปแล้วนะคะ  

 

EXILIS ULTRA 360

สำหรับใครที่ต้องการหาตัวช่วยลดสัดส่วน ผิวเกิน พุงปลิ้น นอกจากวิธีที่แนะนำไปข้างต้นแล้ว เราขอแนะนำ  EXILIS ULTRA 360 สามารถฆ่าไขมันในช่องท้องโดยไม่ต้องผ่าตัด และกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที

 

EXILIS ULTRA 360 เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์ 

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ 

 

สัมภาษณ์จากผู้ใช้จริง

ดาราก็มีปัญหา!! คุณหลับปุ๋ย พิมพ์รติ จบปัญหาหลังคลอด ด้วย Exilis

“หลับปุ๋ย พิมพ์รตา กิตติพัฒนาวัฒน์” เป็นักแสดงที่มีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ทั้งถ่ายแบบ เดินแบบ และเล่นภาพยนตร์ แต่อีกหนึ่งบทบาทที่คุณหลับปุ๋ยเป็นคือการเป็นคุณแม่หลังคลอด ที่กำลังมีปัญหาหนักใจเรื่องน้ำหนัก และสัดส่วน เป็นอย่างมาก นั่นจะเป็นปัญหาอะไร เราไปฟังสัมภาษณ์ของคุณหลับปุ๋ยกันดีกว่าค่ะ

 

Apex : คุณหลับปุ๋ยมีปัญหาอะไรบ้างคะ

หลับปุ๋ย : หลังจากที่เราเป็นคุณแม่หลังคลอด ปัญหาที่ตามมาก็คือการขยายของผิวช่วงบริเวณหน้าท้อโดยน้ำหนักช่วงตังครรภ์นั้นขึ้นมาประมาณ 13 กิโลกรัม ทำให้หน้าท้องขยายไปเยอะมาก ๆ เลยค่ะ พอคลอดน้องแล้วเราก็มีการออกกำลังกาย แต่รู้สึกว่าความขยายของผิวหน้าท้อง ยังไม่กลับไปเหมือนก่อนที่เราท้อง รวมถึงใต้ก้นที่เป็นบริเวณขาด้านหลังเริ่มมีเซลลูไลท์เกิดขึ้น 

 

Apex : วันนี้คุณหลับปุ๋ยมาทำโปรแกรมอะไรคะ

หลับปุ๋ย : วันนี้หลับปุ๋ยมาทำตัว Exilis ซึ่งได้ยินมาว่า เครื่องนี้จะสามารถตอบโจทย์ผิวที่หย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ เรื่องรอยแตก และเซลลูไลท์ได้ เนื่องจาก Exilis สามารถลงไปถึงชั้นอิลาสติน และชั้นคอลลาเจน ได้ ทำให้มันกระชับมากขึ้นและก็เห็นผลมากขึ้น เรียกได้ว่าตอบโจทย์คุณแม่หลังคลอดมาก ๆ เลยค่ะ

 

Apex : ทำไมถึงเลือกทำกับ Apex คะ 

หลับปุ๋ย : Apex มีคุณหมอที่เชี่ยวชาญด้านการดูแลรูปร่าง อย่างหลับปุ๋ยจะมีปัญหาเรื่องหน้าท้อง ที่นี่ก็จะมีคุณหมอที่แนะนำ และก็มีเครื่องมือที่ดูแลเฉพาะส่วนที่เรามีปัญหาจริง ๆ และก็เป็นเทคโนโลยีที่เข้ามาใหม่ตลอดเลย นอกจากนี้ มีผลวิจัยออกมารับรอง จึงมั่นใจว่ามาที่นี่จะเห็นผลแน่นอนค่ะ 

            

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Exilis ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) 

ปรึกษาได้ที่นี่

095-102-8585

LINE: https://line.me/ti/p/%40APEXslim

FB INBOX: http://m.me/apexslim

FB Page: https://www.facebook.com/ApexSlim