Bambi Eyes ตา2 ชั้น เทคนิคเกาหลี กลมโตยาว เป็นธรรมชาติ ไม่มีแผลเป็น หายเร็ว

Bambi Eyes ศัลยกรรมตาลูกกวาง

ในปัจจุบัน ศัลยกรรมตา 2ชั้น มีความก้าวหน้าและพัฒนาเทคนิคไปอย่างมาก เทคนิคใหม่ๆ สามารถแก้ไขปัญหา ตาชั้นเดียว ชั้นตาตกบดบังดวงตา, ตาเล็กหรี่ ดูไม่สดใส ได้ง่ายๆ และได้ผลที่ดูเป็นธรรมชาติ ใช้เวลาประมาณ 30นาที ทำเสร็จกลับบ้านได้ทันที ไม่ต้องพักฟื้น แผลหายเร็ว อย่างไรก็ดีเทคนิคเหล่านี้จำเป็นต้องอาศัยแพทย์ที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญเฉพาะ

Bambi Eyes ศัลยกรรมตาลูกกวาง หรือศัลยกรรมเปิดตา 4 ทิศ คือ การทำศัลยกรรมตา 2 ชั้นโดยใช้วิธีการเย็บกล้ามเนื้อตาเปลือกตาบน, เปิดหัวตา, เปิดหางตา และเปิดหางตาล่างไปพร้อมกัน

ด้วยการผ่าตัดทั้ง4 ทิศ คือ บน ล่าง หัวตา หางตา จึงทำให้ได้ดวงตาที่ทั้งกลมโตและยาว ดูสดใส มีเสน่ห์ชวนมองอย่างดวงตาของลูกกวาง ทำให้ใบหน้าดูสวยหวาน สดใสขึ้นทันที

Bambi Eyes ศัลยกรรมตาลูกกวาง คืออะไร

ศัลยกรรมตาลูกกวางเป็นการศึกษาลักษณะพิเศษของรูปตาอย่างละเอียดและดูถึงความสมดุลของใบหน้า เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะของโรงพยาบาล ไอดี ซึ่งเป็น โรงพยาบาลศัลยกรรมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี และถ่ายทอดเทคนิคนี้เฉพาะ เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ เพื่อศัลยกรรมตา 2ชั้นที่ได้ดวงตาทั้งกลมโตและยาว มีสเน่ห์ สดใสอย่างลูกกวาง ด้วยการวางแผนก่อนการผ่าตัด ดีไซน์ตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงตาเมื่อมีการขยับ อัตราส่วนการมองเห็นดวงตาดำ ไปจนถึงรูปลักษณ์ของใบหน้าอย่างละเอียด จึงไม่ใช่ดวงตาที่กลมโตแบบไม่เป็นธรรมชาติ แต่เป็นดวงตากลมโตยาวที่ลงตัวดูมีสเน่ห์ สดใส

– เปิดความกว้างและเพิ่มความยาวของดวงตา

– ใช้เทคนิคพิเศษเย็บกล้ามเนื้อตา+เปิดตาสี่ทิศ (หัวตา, หางตา, หางตาล่าง) โดยซ่อนแผลเย็บ เนียนสนิท แบบไร้แผลเป็น

– เปิดดวงตาให้กลมโต ยาว อย่างสดใส เหมือนตาลูกกวาง และดูเป็นธรรมชาติ ไม่มีแผลเป็น

– ใช้เวลาผ่าตัดเพีง 30 นาที

ขั้นตอนการเปลี่ยนแปลงของตาที่เล็ก มีความอึดอัด ดูง่วงนอน สู่ดวงตากลมโตยาว สดใส

ข้อดีของศัลยกรรม Bambi Eyes ตาลูกกวาง

1. ได้ตาที่โตและชั้นที่คมชัด:ด้วยการผ่าตัดเปิดทั้งบนล่างซ้ายขวาของดวงตาพร้อมกัน จึงทำให้ได้ตาที่โต ยาว และชั้นตาที่คมชัดอย่างแน่นอน

2. เป็นการผ่าตัดที่คำนึงถึงความเหมาะสมในแต่ละบุคคล: คำนึงถึงความสมดุลของดวงตา และตำแหน่งของตาดำเป็นหลัก จึงได้ผลที่ดูเป็นธรรมชาติและเข้ากับใบหน้าบุคคลนั้นโดยเฉพาะ

3. ไม่เสี่ยงต่อการกลับสู่สภาพเดิม: ทำการเย็บอย่างแข็งแรงทำให้เส้นตาไม่หลุดหรือไม่ติดจนเกินไป

4. รอยแผลเล็กที่สุด:ด้วยการกรีดที่เล็กที่สุดจึงทำให้รอยแผลเล็กที่สุด และซ่อนแผลด้านใน จึงไม่มีแผลเป็นให้เห็น

5. ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว:ด้วยเทคนิคเฉพาะในการผ่าตัดนี้จึงเกือบไม่มีรอยช้ำและอาการบวม ใช้ระยะเวลาพักฟื้นน้อยมาก สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ และกลับมาแต่งหน้าได้ใน 7วัน

ตาลูกกวางแบบกรีดบาง

ในบางกรณี ที่ดวงตามีความยาวที่เหมาะสมแล้ว แต่ตาหรี่เล็กเพราะเปลือกตามีไขมันมาก, เปลือกตามีผิวหนังที่หนา, และเปลือกตามีกล้ามเนื้อมากนั้น ปกติจะใช้วิธีการกรีดในการผ่าตัดตาสองชั้น ซึ่งในการกรีดด้วยเทคนิคแบบเดิมๆอาจทำให้เส้นตาสองชั้นมีความหนา ดูไม่สวย ไม่เป็นธรรมชาติ และยังทำให้เห็นรอยแผลจากการผ่าตัดได้อย่างชัดเจน

วิธีกรีดแบบกรีดบาง เทคนิคเกาหลีนี้ คือวิธีการผ่าตัดที่แก้ไขข้อเสียของวิธีการกรีดที่เคยมีมาในอดีต
ทำให้ได้ผลลัพท์ที่เหมือนกับการเย็บ แต่ไม่ต้องกังวลว่าชั้นจะหลุด ลายเส้นตาสองชั้นมีความบางและเป็นธรรมชาติ สวยงาม

 

ข้อดีของวิธีการกรีดบาง

1. เหมาะสำหรับดวงตาที่มีความหย่อนคล้อยหรือมีไขมันมาก

2. ลายเส้นเรียวบางและดูเป็นธรรมชาติ เหมือนวิธีการเย็บ

3. ดวงตากลมโต เส้นชัด ดูเป็นธรรมชาติ มองไม่เห็นแผลผ่าตัด

4. ลายเส้นตาสองชั้นที่ไม่หลุด

5. เปลือกตาเรียวบาง แก้ไขเปลือกตาที่มีความหนา

6. สามารถทำลายเส้นตาสองชั้นได้หลากหลายรูปแบบ

7. รอยแผลน้อยลง แทบไม่มีรอยแผลเป็น

8. ฟื้นตัวเร็ว

หลังผ่าตัดทันที ไม่เห็นแผล ไม่มีรอยช้ำ
หลังผ่าตัด 2วัน
หลังผ่าตัด 5วัน
หลังผ่าตัด 8วัน แต่งหน้าได้ตามปกติ

แม้ว่า จะมีเทคนิคการผ่าตัดตา 2 ชั้นมากมาย และได้ผลที่น่าประทับใจ แต่สิ่งสำคัญที่จำเป็นต้องคำนึงถึงก่อนการตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดทำตา 2ชั้นเสมอก็คือ รูปทรงตาของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เพื่อให้ผลลัพธ์ที่สวยงาม เข้ากับรูปหน้าและดูเป็นธรรมชาติ จำเป็นต้องอาศัยมุมมองของแพทย์ที่มีประสบการณ์เพื่อกำหนดเทคนิคที่เหมาะสม บางคนอาจจะเพียงกรีดบาง บางคนอาจจะต้องเปิดหัวตา หางตาร่วมกับการกรีดด้วย หรือในบางกรณีอาจมีการจัดเรียงไขมันใต้ตาด้วย หรือยกคิ้วร่วมด้วยเป็นต้น ทั้งนี้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ของศัลยแพทย์ มีความสำคัญมากต่อผลลัพธ์ที่สวยงามและดูเป็นธรรมชาติ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

💬 ปรึกษาผ่านไลน์หรือทักแชทได้ทันที

📲 Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40idAPEXsurgery
💻 ผ่าน Desktop : http://m.me/idAPEXsurgery
📞 โทร : 0888-7000-39

 

live2