รีวิวการเสริมหน้าอก คุณ น้ำเงิน สลิลทิพย์ เสนะ มิสแกรนด์พัทลุง

 

ก่อนที่น้ำเงินจะตัดสินใจที่จะทำการเสริมหน้าอก น้ำเงินไม่เคยมั่นใจเลยเพราะว่าตอนนั้นกำลังจะตัดสินใจลงประกวดนางามตามความฝันตอนเด็กๆ แล้วก่อนที่จะทำมีพี่หลายๆคนบอกว่าพบปัญหาหลายอย่างมากเลยกังวลเกี่ยวกับผลลัพธ์และความปลอดภัยสุดๆ 

แต่พอจากน้ำเงินตัดสินใจและทำการเสริมด้วย Motiva Ergonomix2 Joy 250 CC ผลลัพธ์คือชอบอย่างมาก ไม่ใช่แค่เสริมหน้าอกไม่เพียงแต่ทำให้รู้สึกมั่นใจและสวยงาม แต่ยังช่วยให้เป็นตัวของตัวเองมากขึ้นด้วย

ความกังวลก่อนการทำการเสริมหน้าอกมาจากความไม่มั่นใจในรูปร่างและความไม่พอใจในการมองตัวเองในกระจก
น้ำเงินเคยรู้สึกไม่สบายใจและขาดความมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้าที่ชอบ แต่ตอนนี้ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปจากที่มันเคยเป็น ความ
นุ่มนวลและธรรมชาติของ Motiva Ergonomix2 Joy 250 CC ทำให้สึกมั่นใจซึ่งทำให้สามารถใส่ชุดชั้นในหรือชุดว่ายน้ำได้โดยไม่รู้สึกอึดอัดที่ น้ำเงินรู้สึกมั่นใจและสวยงามมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าชุดว่ายน้ำหรือชุดราตรีหลังจากการรักษาน้ำเงินรู้สึกมั่นใจและเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีในตัวฉันเอง 

โดยรวมแล้ว การทำการเสริมหน้าอกด้วย Motiva Ergonomix2 Joy 250 CC เป็นประสบการณ์ที่ดีและคุ้มค่ามาก น้ำเงินได้รับผลลัพธ์ที่ทำให้ประทับใจและมีความพึงพอใจสุดๆ และอยากจะแนะนำให้คนที่มีความสนใจในการทำการเสริมหน้าอกด้วย Motiva Ergonomix2 Joy 250 CC รับรองว่าประทับใจแน่นอน