‘ป้าพิม’ เลือกดูแลรูปร่าง สลายพุง ด้วย Sculpsure

Blogger สาวคนดัง ที่แม้จะเรียกตัวเองว่า “ป้า” แต่ความจริงไม่ป้าสักนิด “ป้าพิม” blogger ผู้เชี่ยวชาญ ในด้านความงาม การแต่งหน้า และที่สำคัญการกิน เมื่อความงามกับการกินแยกจากกันไม่ได้แบบนี้ ก็ต้องมีตัวช่วยดีๆ แบบเทคโนโลยีล้ำๆ ที่ดาราฮอลลีวู้ดนิยมกันอย่าง Sculpsure ..กำจัดไขมันถาวร โดยไม่ต้องผ่าตัด ใช้เวลาเพียง 25 นาที กำจัดไขมันได้ถึง 24% แบบนี้ ป้าพิมก็เลยสวยแบบสบายใจ…แต่ยังไงก็ต้องหาเวลาออกกำลังกายด้วยนะคะ

IMG_2525

IMG_2536

กินดีทุกวัน เลยต้องมีตัวช่วย Sculpsure กำจัดไขมันชิวๆ ใช้เวลาเพียง 25 นาที ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเปิด มั่นใจเพราะผ่านการรับรองโดย US FDA แถมดาราฮอลลีวู้ดหลายคนก็เลือกทรีตเม้นต์ตัวนี้

ภาพจากเฟสบุคเพจ : ป้าพิม - PaPim
ภาพจากเฟสบุคเพจ : ป้าพิม – PaPim
ภาพจากเฟสบุคเพจ : ป้าพิม - PaPim
ภาพจากเฟสบุคเพจ : ป้าพิม – PaPim

มาดูกันว่า Sculpsure กำจัดส่วนเกินได้อย่างไร ถึงเป็นที่ถูกใจ เหล่าคนดัง ทั้งดารา นางแบบ ในฮอลลีวู้ด

Kyle Richards นักแสดง Hollywood จาก ซีรี่ เรียลลิตี้ ชื่อดัง The Real Housewives of Beverly Hills เป็นอีกหนึ่งคนดังในฮอลลีวู้ดที่เลือกใช้ “SculpSure” ในการดูแลรูปร่าง

IMG_1900

IMG_2535

 

Sculpsure กำจัดไขมันได้อย่างไร

Sculpsure เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ครั้งแรก ที่สามารถเข้าถึงและทำลายเซลล์ไขมันส่วนเกิน อย่างถาวร เช่นเดียวกับการดูดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด ใช้พลังงานเลเซอร์ ในช่วงคลื่น 1060nm ที่ทำให้เกิดความร้อน ในระดับอุณหภูมิ 42-47ºC เฉพาะบริเวณเซลล์ไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันช็อก และค่อยๆตายไป โดยไม่เป็นอันตรายต่อเซลล์ข้างเคียงอื่นๆ เซลล์ไขมันที่ถูกทำลายนี้ จะค่อยๆถูกดูดซึมออกจากร่างกายตามช่องทางขับของเสียงตามปกติของร่างกาย
ผู้เข้าทำการรักษาจะเริ่มเห็นผลระยะแรกภายใน 6 สัปดาห์ หลังจากนั้นร่างกายจะค่อยๆ กำจัดเซลล์ไขมันที่โดนทำลายออก และจะเห็นผลเต็มที่ภายใน 12 สัปดาห์ สามารถกำจัดเซลล์ไขมันได้ถึง 24% ในแต่ละครั้งที่ทำการรักษา
SculpSure สามารถช่วยให้ผู้ที่ประสบปัญหาไขมันส่วนเกิน สามารถเห็นผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงรูปร่างได้อย่างชัดเจน ในการรักษาเพียงครั้งเดียว และเป็นวิธีการรักษาที่สะดวกสบาย ใช้เวลาน้อย เข้ากับไลฟ์สไตล์ ของคนในปัจจุบัน ที่ต้องการดูแลตัวเองให้ดูดี แต่ไม่ค่อยจะมีเวลา

https://youtu.be/9j94ErlCYSE
อย่างไรก็ดี หลังการทำ Sculpsure แล้วก็ควรดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำ และเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อให้ไขมันส่วนเกินไม่กลับมาอีก อย่างถาวร

อ่านเพิ่ม Sculpsure

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ผ่าน Desktop : click m.me/apexprofoundbeauty
ผ่าน Smart Phone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty