‘ป้าพิม’ เลือกดูแลรูปร่าง สลายพุง ด้วย Sculpsure

Blogger สาวคนดัง ที่แม้จะเรียกตัวเองว่า “ป้า” แต่ความจริงไม่ป้าสักนิด อย่าง “ป้าพิม” blogger ผู้เชี่ยวชาญในด้านความงาม การแต่งหน้า และที่สำคัญคือการกิน เมื่อความงามกับการกินแยกจากกันไม่ได้แบบนี้ จึงต้องมีตัวช่วยดีๆ แบบเทคโนโลยีที่แม้แต่ดาราฮอลลีวูดยังนิยมกันอย่าง Sculpsure ..กำจัดไขมันถาวร โดยไม่ต้องผ่าตัด ใช้เวลาเพียง 25 นาที กำจัดไขมันได้ถึง 24%  ป้าพิมก็เลยสวยแบบสบายใจ แต่ยังไงก็ต้องหาเวลาออกกำลังกายด้วยนะคะ

IMG_2525

IMG_2536

เมื่อกินดีทุกวันจึงต้องมีตัวช่วยดีๆ อย่าง Sculpsure เทคโนโลยีสลายไขมันที่ใช้เวลาในการทำเพียง 25 นาที ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเปิด มั่นใจเพราะผ่านการรับรองโดย U.S. FDA แถมดาราฮอลลีวูดหลายคนก็เลือกใช้ทรีทเม้นท์ตัวนี้

ภาพจากเฟสบุคเพจ : ป้าพิม - PaPim
ภาพจากเฟสบุคเพจ : ป้าพิม – PaPim
ภาพจากเฟสบุคเพจ : ป้าพิม - PaPim
ภาพจากเฟสบุคเพจ : ป้าพิม – PaPim

Sculpsure กำจัดส่วนเกินได้อย่างไร? ถึงเป็นที่ถูกใจของเหล่าคนดัง ทั้งดารา นางแบบ ในฮอลลีวู้ด

KYLE RICHARDS นักแสดง HOLLYWOOD จาก ซีรีส์ เรียลลิตี้ชื่อดังอย่างเรื่อง THE REAL HOUSEWIVES OF BEVERLY HILLS เป็นอีกหนึ่งคนดังในฮอลลีวูดที่เลือกใช้ “SCULPSURE” ในการดูแลรูปร่าง

IMG_1900

IMG_2535

Sculpsure กำจัดไขมันได้อย่างไร?

Sculpsure เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ครั้งแรก ที่สามารถเข้าถึงและทำลายเซลล์ไขมันส่วนเกินได้อย่างถาวร เช่นเดียวกับการดูดไขมัน สามารถทำได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ใช้พลังงานเลเซอร์ในช่วงคลื่น 1060nm ที่ทำให้เกิดความร้อนในระดับอุณหภูมิ 42-47ºC เฉพาะบริเวณเซลล์ไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันช็อก และค่อยๆ ตายไป โดยไม่เป็นอันตรายต่อเซลล์ข้างเคียงอื่นๆ เซลล์ไขมันที่ถูกทำลายจะค่อยๆ ถูกดูดซึมออกจากร่างกายตามช่องทางขับของเสียงตามปกติของร่างกาย

ผู้เข้าทำการรักษาจะเริ่มเห็นผลระยะแรกภายใน 6 สัปดาห์ หลังจากนั้นร่างกายจะค่อยๆ กำจัดเซลล์ไขมันที่โดนทำลายออก และจะเห็นผลเต็มที่ภายใน 12 สัปดาห์ สามารถกำจัดเซลล์ไขมันได้ถึง 24% ในแต่ละครั้งที่ทำการรักษา

SculpSure สามารถช่วยให้ผู้ที่ประสบปัญหาไขมันส่วนเกิน สามารถเห็นผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงรูปร่างได้อย่างชัดเจนในการรักษาเพียงครั้งเดียว และเป็นวิธีการรักษาที่สะดวกสบาย ใช้เวลาน้อย เข้ากับชีวิตประจำวันของคนในปัจจุบัน ที่ต้องการดูแลตัวเองให้ดูดี แต่ไม่ค่อยจะมีเวลา

https://youtu.be/9j94ErlCYSE

อย่างไรก็ดี หลังการทำ Sculpsure แล้วก็ควรดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำ และเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อให้ไขมันส่วนเกินไม่กลับมาอีกอย่างถาวร

อ่านเพิ่มเติม Sculpsure

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook : m.me/apexprofoundbeauty
LINE : @apexbeauty

www.apexprofoundbeauty.com