ทำฟัน ที่ไหนดี 5 เหตุผลที่ต้องเลือกทำฟันเพื่อใบหน้าสวยที่ APEX

ทำฟัน

สุขภาพช่องปากเป็นสิ่งที่ต้องให้การดูแลและเอาใจใส่เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะส่งผลกับสุขภาพแล้ว ก็ยังส่งผลต่อรอยยิ้มและบุคลิกภาพอีกด้วย แต่ด้วยในปัจจุบันมีคลินิกทันตกรรมเกิดขึ้นมากมาย ก็อาจทำให้หลายคนที่เพิ่งหันมาสนใจดูแลช่องปากเกิดลังเลว่าควรจะเลือกคลีนิค ทำฟันที่ไหนดีและในตอนนี้ APEX Dental Center คือหนึ่งในตัวเลือกของคุณ นี่คือเหตุผลที่คุณควรเลือกทำฟันเพื่อใบหน้าสวยที่ APEX

1. ความเชี่ยวชาญของทันตแพทย์จัดฟันแบบใส invisalign

การจัดฟันแบบใส ที่ APEX เราเป็นมือหนึ่งเรื่องการจัดฟันใส Invisalign ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการจัดฟันใสและจำนวนเคสในการจัดฟันใส คุณจึงสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์ในการจัดฟันว่าจะออกมาดีและตรงตามความต้องการอย่างแน่นอน

2. เทคโนโลยีทันตกรรม เครื่องเอกซเรย์ระบบดิจิตอล เครื่องสแกนฟัน การออกแบบรอยยิ้มด้วย Digital Smile Design

Digital Smile Design (DSD) คือ หนึ่งในเทคโนโลยีการปรับรอยยิ้มให้สวยงามเข้ากับใบหน้าด้วยการทำวีเนียร์ ซึ่ง APEX ได้นำเข้ามาใช้เพื่อช่วยให้คุณสามารถเห็นผลลัพธ์หลังการทำวีเนียร์ได้ตั้งแต่ในขั้นตอนการวางแผนผลที่ได้คือจะช่วยให้คุณมั่นใจกับผลลัพธ์ในการทำวีเนียร์ว่าจะออกมาตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

3. มาตรฐานระดับสากล JCI สาขาเพลินจิต

เรื่องของมาตรฐานในการดูแลคนไข้และความสะอาด ที่ APEX เราได้รับรองมาตรฐาน JCI (Joint Commission International) ซึ่งเป็นมาตรฐานโรงพยาบาลระดับโลก ทำให้คุณวางใจได้ถึงความสะอาด และความปลอดภัยในการทำทันตกรรมได้อย่างไว้วางใจ

4. เทคนิคการวางแผนการรักษาให้รอยยิ้มเข้ากับใบหน้า

ด้วยความเป็นมืออาชีพของทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบรอยยิ้ม คนไข้จะได้รับการวางแผนการรักษาอย่างเหมาะสมมากที่สุด โดยจะส่งผลดีในกระบวนการรักษาและผลลัพธ์ที่จะออกมาในอนาคต

5. สถานที่สะอาด ปลอดภัย เดินทางสะดวก

APEX Dental Center เป็นคลินิกทันตกรรมที่มีมาตรฐานสุขอนามัยตามมาตรฐานสากล ด้วยเครื่องมือถูกสุขอนามัย และทีมแพทย์ รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมเรื่องความปลอดภัยทำให้คนไข้สามารถไว้วางใจเรื่องความปลอดภัยในการรักษาได้ไม่เพียงเท่านั้น APEX Dental Center ยังตั้งอยู่ในสถานที่ที่เดินทางได้สะดวก และที่จอดรถที่เพียงพอต่อความต้องการ หมดกังวลเรื่องการเดินทางไปได้เลย

และนี่คือ 5 เหตุผลที่คุณควรเลือกมาทำฟันที่ APEX เพราะหากจะทำฟันคุณต้องเลือกทำกับคลินิกที่มีมาตรฐานและมีประสบการณ์สูง รวมไปถึงมีรีวิวจากลูกค้าที่ดี เพราะสุขภาพช่องปากไม่ใช่เรื่องที่สามารถละเลยได้ อยากมีใบหน้าสวยและรอยยิ้มที่ดูดี ต้องที่ APEX Dental Center

 

ปรึกษาการจัดฟัน invisalign โดยทันตแพทย์เฉพาะทางได้ที่ APEX Dental Center

สาขาเพลินจิต โทร. 062-6623000
สาขาภูเก็ต โทร. 099-2877451

บทความที่ท่านอาจจะสนใจ