เคล็ดไม่ลับ..กับการบอกลาขาเบียด

วิธีเปลี่ยนขาเบียดให้เรียวสวย ภายใน 90 วัน

อยากขาเรียวอ่านให้จบ วิธีลดต้นขาให้เรียว และ สวย ด้วย APEXSlim  คนอยากลดต้นขาคลิก >> APEXSlim.me

เทคนิคสร้างขาเรียวสวยด้วย Z lipo + Z wave ให้พร้อมอวดขาสวยซัมเมอร์นี้

ขาใหญ่ต้นขาเบียด ไขมันสะสมที่ต้นขาเยอะ ทำให้ผิวที่ต้นขาไม่สวยเพราะเซลลูไลท์ ปัญหาที่สาวๆ ออฟฟิศต้องเจอ สาวๆ หลายคนหลีกเลี่ยงการใส่ขาสั้น ทั้งที่อากาศร้อนมาก อยากใส่เสื้อผ้าสบายๆ ในวันหยุด แต่ติดที่ไม่มีความมั่นใจกับเซลลูไลท์ทั่วต้นขา จึงต้องโบกมือลากางเกงขาสั้นทรงสวย สีสันสดใสในซัมเมอร์

APEXSlim  มีเคล็ดไม่ลับมาแบ่งปันสาวๆ ให้ลองนำไปใช้ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จัดโปรแกรมการลดน้ำหนัก ในช่วงขาด้วย Z lipo + Z wave หรือการขจัดเซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนีบน นอกเหนือจากจะได้ขาอันเรียวสวยแล้ว ยังช่วยกระชับและเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ เพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงาน และปรับบุคลิกภาพให้ดีขึ้น 

Z lipo ทะลายไขมันด้วยความเย็น  ไขมันยุบตัวอย่างเร่งด่วนเหมือนดูดไขมัน !!

กำจัดไขมันส่วนเกินได้ดั่งใจ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด L lipo ดูดไขมัน ทะลายแฟต ด้วยความเย็นขั้นติดลบ ฆ่าเซลส์ไขมันไม่เหลือซาก ไร้แผล ไร้เข็ม ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องผ่า ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เสี่ยง ยุบไขมันแบบชิวๆทันใจ เห็นผลในครั้งแรก เปิดตัวให้ลองแล้ว ด้วยราคาสุดพิเศษ  ยุบพุง แขนเล็ก ขาเรียว เอวคอด งานใหญ่แค่ไหนก็เอาอยู่

ขั้นตอนการทำ Z Lipo & Z Wave

ในขั้นตอนการทำ Z Lipo & Z Wave แพทย์จะเริ่มจากการตรวจร่างกายและตรวจดูผิวหนังบริเวณที่จะทำการรักษา ก่อนจะวางแผนเจลสำหรับปกป้องผิวทั่วบริเวณนั้น แล้วใช้หัวแอปพลิเคเตอร์ (Applicator) หรือหัวดูดแวคคัม (Vacuum) ดูดผิวหนังแล้วส่งคลื่นความเย็นเข้าไปทำลายเซลล์ไขมันใต้ผิวหนัง ซึ่งคลื่นนี้จะส่งผลเฉพาะกับเซลล์ไขมันเท่านั้น ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อในส่วนอื่นๆ แต่อย่างใด

ระหว่างที่เครื่องมือกำลังทำงาน อาจรู้สึกตึงๆ บริเวณผิวหนังเล็กน้อย ประมาณ 5-10 นาที หลังจากนั้นจะเริ่มรู้สึกเย็นและชาที่ผิวหนังตลอดระยะเวลาที่ทำการรักษา ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 1-1 ชั่วโมง 15 นาที (ทำ Z Lipo ประมาณ 60 นาทีและทำ Z Wave ประมาณ 10 นาที) ต่อ 1 จุดที่ทำการรักษา

ผลข้างเคียงของ Z Lipo & Z Wave

การกระชับสัดส่วนด้วย Z Lipo & Z Wave เป็นวิธีการสลายไขมันที่ค่อนข้างปลอดภัยและไม่ส่งผลกระทบในระยะยาว โดยผลข้างเคียงที่พบหลังทำคือผิวหนังมีรอยแดงและช้ำ อาจมีอาการชาที่ผิวหนังบ้าง และอาจพบว่าผิวหนังบริเวณดังกล่าวมีความนิ่มกว่าปกติ

หากรู้สึกว่ามีผิวหนังแห้งจนเกิดอาการคัน สามารถบรรเทาอาการได้ด้วยการทาครีมที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง โดยอาการเหล่านี้จะเกิดขึ้นภายใน 1-2 สัปดาห์แรกเท่านั้น

อยากลดขาเบียดต้องทำ Z Lipo & Z Wave บ่อยแค่ไหนถึงเห็นผล

การทำ Z Lipo & Z Wave 1 ครั้ง จะช่วยลดไขมันใต้ผิวหนังที่ทำการรักษาได้มากถึง 30% หรือความหนาของชั้นไขมันจนลดลงไปตั้งแต่ 1-1.5 เซนติเมตร ซึ่งตามปกติแล้ว หลังทำ Z Lipo & Z Wave จะเริ่มเห็นผลภายใน 2-3 สัปดาห์แรก และจะเห็นผลได้อย่างชัดเจนภาย 2 เดือน หากชั้นไขมันหนามาก หรือผลลัพธ์ยังออกมาไม่เป็นที่พอใจ ควรทำซ้ำอย่างน้อย 2-3 ครั้ง

ข้อควรระวังในการทำ Z Lipo & Z Wave

  • ผู้ที่มีภาวะดังต่อไปนี้ ไม่ควรทำ Z Lipo & Z Wave เพราะอาจทำให้เกิดผลกระทบต่อสุขภาพ
  • ผู้ที่ภาวะแพ้ความเย็น
  • ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการแข็งตัวของเลือด
  • ผู้ที่วางแผนจะตั้งครรภ์ หรือกำลังตั้งครรภ์
  • ผู้ที่พึ่งคลอดบุตร หรือพึ่งผ่านการตั้งครรภ์ไม่เกิน 6 เดือน
  • ผู้ที่มีบาดแผลผ่าตัดบริเวณที่จะรับการรักษา 
  • ผู้ที่ใส่อุปกรณ์ควบคุมการเต้นของหัวใจ
  • ผู้หญิงที่มีประจำเดือนในขณะนั้น

สนใจให้ APEXSlim ดูแลคุณ หรือต้องการข้อมูลเพิ่ม เราพร้อมพูดคุยและปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการลดน้ำหนักและสัดส่วน ออกแบบการลดน้ำหนักแบบบูรณาการ
.
Tel : 095-102-8585
Line : https://page.line.me/APEXslim?openQrModal=true
Facebook : https://www.facebook.com/ApexSlim
Instagram : https://www.instagram.com/apex_slim/
Twitter : https://twitter.com/Apex_Slim_
.
ติดตามเคล็ดลับสุขภาพ
Webslte : https://www.apexslim.com/
Blogger : https://apexslim.blogspot.com/
Pinterest : https://www.pinterest.com/APEXSlim/apexslim/