เตรียมฟินกับซีรีส์เรื่องใหม่ น้องบุ๋นซุ่มฟิตหุ่น ปั้นซิกแพคเต็มที่

รอคอยกันมานานสำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ของน้องบุ๋นอย่างเรื่อง “เชือกป่าน (Between Us The Series)” ซึ่งเป็นเรื่องเป้นเส้นขนานกับเรื่อง “ด้ายแดง Until We Meet Again” ที่น้องบุ๋นเคยแสดงไว้เมื่อ 2-3 ปีก่อน จนแฟน ๆ หลายคนตกหลุมรักกันมาแล้ว โดยสำหรับเรื่องเชือกป่านนี้ น้องบู๋นเผยว่าจะได้รับชมกันเดือนพฤศจิกายนี้แน่นอน

 

รูปภาพจาก @prem_space

ซึ่งตอนนี้ใกล้จะเปิดกล้องถ่ายทำกันแล้ว น้องบุ๋นจึงต้องเตรียมตัวปั้นหุ่น ปั้นซิกแพคให้เฟิร์มกว่าเดิมให้ได้ น้องบุ๋นเผยว่าแม้หุ่นในตอนที่เคยแสดงเรื่องด้ายแดงจะเฟิร์มแล้ว แต่ตอนนี้อยากได้หุ่นที่ดีกว่าเดิม ปังกว่าเดิม ทำให้น้องบุ๋นได้เตรียมตัวฟิตหุ่นเต็มที่และได้มาปรึกษากับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญของ Apex Slim จนตัดสินใจมาปั้นหุ่น สร้างซิกแพค กับเราค่ะ ซึ่งจะเป็นโปรแกรมอะไรนั้นตามไปอ่านกันเลย 

 

“เร็ว ๆ นี้กำลังจะถ่ายซีรีส์ ซึ่งต้องใช้หุ่นเร่งด่วนมากครับ ผมเลยมาทำมาหาตัวช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ซึ่ง Apex ก็ตอบโจทย์มากครับ”

 

วันนี้มาทำโปรแกรมอะไรคะ?

“วันนี้มาสร้างกล้ามเนื้อด้วยเครื่อง Emsculpt ครับ โดยเครื่องนี้สามารถช่วยเบิร์นเรื่องไขมัน และสร้างกล้ามเนื้อไปพร้อมกัน หรือคือการสร้างซิกแพคแหละครับ แต่จริง ๆ แล้วก็ควรต้องออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยนะครับ โดยการทำจะใช้เวลาทำ 30 นาที เท่ากับการซิทอัพ 20,000 ครั้ง เลยครับ”

ทำแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ?

“บุ๋นมาลองแล้วความรู้สึกคือไม่เจ็บอะไรเลยครับ” 

 

ฝากถึงคนที่สนใจหน่อยค่ะ

“เขาไม่ได้ทำได้แค่หน้าท้องนะคะ ทำได้ทุกส่วนเลย ใครอยากดูแลทั้งตัว Apex ตอบโจทย์มากแนะนำเลยครับ” 

 

Emsculpt ตัวช่วยลดไขมันพร้อมสร้างกล้ามเนื้อ แบบไม่ต้องออกกำลังกาย

Emsculpt เทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและทำให้กล้ามเนื้อกลับมาชิดกันมากขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค พร้อม ๆ กับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Emsculpt  ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีทเมนท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

*** ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

 

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Emsculpt ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) ซึ่งเรามีเครื่อง Emsculpt มากที่สุดในประเทศไทย และมีประสบการณ์ทำเคสมากที่สุดเช่นกัน

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXsl
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/