APEX กับรางวัลการันตีล่าสุด! The Best Beauty Technology Clinic

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ กับรางวัล The Best Beauty Technology Clinic

APEX รับรางวัล The Best Beauty Technology Clinic แคมเปญ HELLO! Beauty Awards 2020

เมื่อกันยายน 2563 ที่ผ่านมา APEX Medical Center ศูนย์สุขภาพความงามแบบครบวงจร ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน HELLO! Beauty Awards 2020 ซึ่งถูกจัดขึ้นโดยนิตยสารไลฟ์สไตล์ชั้นนำอย่าง HELLO! THAILAND

ภายในงาน HELLO! Beauty Awards 2020 นำโดยแพทย์หญิงชมเพลิน เสี้ยนสลาย ตัวแทนจาก APEX Medical Center ขึ้นรับรางวัล Editors’ Chocies สาขา The Best Beauty Technology Clinic ซึ่งรางวัลในสาขานี้มีรายชื่อคลินิคเข้าร่วมชิงกว่า 50 แห่งเลยทีเดียว

ด้วยประสบการณ์ด้านความงามกว่า 25 ปี ของ APEX Medical Center การได้รับรางวัล The Best Beauty Technology Clinic จากแคมเปญ HELLO! Beauty Awards 2020 ของนิตยสาร HELLO! นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องการันตีที่ช่วยย้ำชัดว่า เอเพ็กซ์ของเรามุ่งเน้นคัดสรรแต่สุดยอดเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากทั่วโลกมาเพื่อให้บริการกับคุณ

APEX รางวัล The Best Beauty Technology Clinic

เทคโนโลยี นวัตกรรม และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพความงามมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเอเพ็กซ์ของเรามีความพร้อมที่จะนำเข้าเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในประเทศมาใช้เสมอ เรียกได้ว่าสิ่งที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณนั้น เป็นระดับ Top Technology จากทั่วโลกเลยก็ว่าได้ อาทิเช่น Thermage FLX, Ulthera, Coolsculpting, Emsculpt หรือแม้แต่ผลิตภัณฑ์ Botox, Filler ที่เราเลือกใช้ก็ถูกผลิตด้วย Best Technology เช่นกัน

การที่ APEX Medical Center สามารถดำเนินกิจการมายาวนานกว่า 25 ปี จนสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ารับบริการได้นั้น นอกจากมี The Best Technology แล้วนั้น

ต้องอาศัย The Best Training ด้วย

เพราะต่อให้มีของดีอยู่ในมือ แต่ผู้ทำไม่เชี่ยวชาญ ก็จะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดี นอกจากการนำเข้าเทคโนโลยี นวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดแล้ว การเทรนทีมแพทย์และทีมงานของเอเพ็กซ์ก็เป็นแบบ Best Training ซึ่งจะได้รับการเทรนจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงในศูนย์ Traning Center ของเราเอง ดังนั้น เมื่อมีการนำเข้าเทคโนโลยีหรือผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เข้ามา ทั้งแพทย์และทีมงานจะได้รับการอัพเดทความรู้ ฝึกเทคนิคใหม่ ๆ ควบคู่ไปกับ Best Technology อยู่เสมอ

ทำให้ลูกค้าได้รับ The Best Result จากเรา

เมื่อเรามีทั้งสุดยอดเทคโนโลยีและสุดยอดฝีมือแล้ว ทั้ง 2 สิ่งข้างต้นนี้ จะยิ่งสร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้ารับบริการว่าผลลัพธ์ที่ตามมาย่อมเป็นสุดยอดผลลัพธ์ด้วยเช่นกัน

นอกจากรางวัล The Best Beauty Technology Clinic ที่ได้รับมาล่าสุดแล้ว เอเพ็กซ์ยังได้รับรางวัลการันตีจากอีกหลากหลายสาขาความงาม อาทิเช่น รางวัลจาก Allergan ติดต่อกันยาวนานถึง 15 ปี ในฐานะที่มีผู้ที่มีประสบการณ์ในการให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์โบท็อกซ์ เป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย หรือรางวัลสูงสุดแห่งวงการศัลยกรรมตกแต่ง ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 2 ปีติดต่อกัน จาก Global Health and Travel และ AB Bernstein รวมถึงรางวัล Most Ulthera Treatment Throughout The World ตั้งแต่ปี 2006 และรางวัล Top Ulthera Treatment จนถึงปัจจุบัน

เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (APEX Medical Center) เป็นศูนย์ให้บริการด้านความงามอย่างครบวงจร พร้อมด้วยทีมแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางผู้มีประสบการณ์ในแต่ละสาขากว่า 100 ท่าน ซึ่งในปัจจุบัน เอเพ็กซ์มีสาขาให้บริการกว่า 30 แห่งทั่วประเทศไทยแล้ว

 

หรือหากใครอยากทราบว่าการมี The Best Technology ควบคู่ไปกับ The Best Training ช่วยให้เกิด The Best Result ได้อย่างไร สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @apexbeauty (มี @ นำหน้า) นะคะ ไม่ว่าจะเรื่องยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ศัลยกรรม ดูแลรูปร่างตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ไว้ใจ APEX ได้เลยค่ะ