APEX กับรางวัลการันตีล่าสุด! The Best Beauty Technology Clinic

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ กับรางวัล The Best Beauty Technology Clinic

APEX รับรางวัล The Best Beauty Technology Clinic แคมเปญ HELLO! Beauty Awards 2020

รางวัลการันตี The Best Beauty Technology Clinic

เมื่อกันยายน 2563 ที่ผ่านมา APEX Medical Center ศูนย์สุขภาพความงามแบบครบวงจร ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน HELLO! Beauty Awards 2020 ซึ่งถูกจัดขึ้นโดยนิตยสารไลฟ์สไตล์ชั้นนำอย่าง HELLO! THAILAND

ซึ่งภายในงาน HELLO! Beauty Awards 2020 นำทีมโดยแพทย์หญิงชมเพลิน เสี้ยนสลาย ตัวแทนจาก APEX Medical Center ขึ้นรับรางวัล Editors’ Chocies สาขา The Best Beauty Technology Clinic ซึ่งรางวัลในสาขานี้มีรายชื่อคลินิคเข้าร่วมชิงกว่า 50 แห่งเลยทีเดียว

ด้วยประสบการณ์ด้านความงามกว่า 25 ปี ของ APEX Medical Center การได้รับรางวัล The Best Beauty Technology Clinic จากแคมเปญ HELLO! Beauty Awards 2020 ของนิตยสาร HELLO! ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องการันตีที่ช่วยย้ำชัดว่าทางเอเพ็กซ์ของเรามุ่งเน้นคัดสรรแต่สุดยอดเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากทั่วโลกมาเพื่อให้บริการกับคุณ

APEX รางวัล The Best Beauty Technology Clinic

ด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ หรือความงามนั้น มีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเอเพ็กซ์ของเรามีความพร้อมที่จะนำเข้าเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในประเทศมาใช้เสมอเรียกได้ว่าสิ่งที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณเป็นถึงระดับ Top Technology จากทั่วโลกเลยก็ว่าได้ อาทิเช่น Thermage FLX, Ulthera, Coolsculpting, Emsculpt หรือแม้แต่ผลิตภัณฑ์ Botox, Filler ที่เราเลือกก็ถูกผลิตด้วย Best Technology

การที่ APEX Medical Center สามารถดำเนินกิจการมายาวนานกว่า 25 ปี จนสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ารับบริการได้นั้น นอกจากมี The Best Technology แล้วนั้นต้องอาศัย The Best Training ด้วยเช่นกัน

The Best Training , The Best Result

ควรเลือกคลินิกศัลยกรรมให้ดี เพราะต่อให้มีของดีอยู่ในมือ แต่ผู้ทำไม่มีความเชี่ยวชาญคงไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดี นอกจากการนำเข้าเทคโนโลยี นวัตกรรมหรือผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดแล้ว การเทรนทีมแพทย์และทีมงานของเอเพ็กซ์ยังเป็นแบบ Best Training โดยจะได้รับการเทรนจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงของศูนย์ Training Center ของเราเอง ดังนั้นเมื่อมีการนำเข้าเทคโนโลยีหรือผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เข้ามา ทั้งทีมแพทย์และทีมงานจะได้รับการอัพเดทความรู้ฝึกเทคนิคใหม่ๆ ควบคู่ไปกับ Best Technology อยู่อย่างสม่ำเสมอ ทำให้ลูกค้าได้รับ The Best Result จากเรา

เมื่อมีทั้งสุดยอดเทคโนโลยีและสุดยอดฝีมือแล้ว ทั้ง 2 สิ่งข้างต้นนี้
จะยิ่งสร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้ารับบริการว่าผลลัพธ์ที่ตามมาย่อมเป็นสุดยอดผลลัพธ์ด้วยเช่นกัน

นอกจากรางวัล The Best Beauty Technology Clinic ที่ได้รับมาล่าสุดแล้ว เอเพ็กซ์ยังได้รับรางวัลการันตีจากอีกหลากหลายสาขาความงาม เช่น รางวัลจาก Allergan ติดต่อกันยาวนานถึง 15 ปี ในฐานะที่มีผู้ที่มีประสบการณ์ในการให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์โบท็อกซ์ เป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย หรือรางวัลสูงสุดแห่งวงการศัลยกรรมตกแต่ง ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 2 ปีติดต่อกัน จาก Global Health and Travel และ AB Bernstein ซึ่งรวมถึงรางวัล Most Ulthera Treatment Throughout The World ตั้งแต่ปี 2006 และรางวัล Top Ulthera Treatment จนถึงปัจจุบัน

เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (APEX Medical Center) เป็นคลินิกเสริมความงาม และศูนย์ให้บริการด้านความงามอย่างครบวงจรพร้อมด้วยทีมแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางผู้มีประสบการณ์ในแต่ละสาขากว่า 100 ท่าน ซึ่งในปัจจุบัน เอเพ็กซ์มีสาขาให้บริการกว่า 30 แห่งทั่วประเทศไทยแล้ว ให้ความสวยเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว

หากใครอยากทราบว่าการมี The Best Technology ควบคู่ไปกับ The Best Training ช่วยให้เกิด The Best Result ได้อย่างไร สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @apexbeauty (มี @ นำหน้า) ไม่ว่าจะเรื่องยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ศัลยกรรม ดูแลรูปร่างตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ไว้ใจ APEX ได้เลย