8 มื้อเที่ยง ลดน้ำหนัก แคลอรีต่ำ โปรตีนสูง

ลดน้ำหนักได้เร็ว ไม่โยโย่ ต้องให้ความสำคัญกับการกินอาหาร ที่นอกจากจะต้องหลีกเลี่ยงอาหารหวาน เค็ม มัน ที่จะทำให้เราอ้วนแล้ว ยังควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ที่มีแคลอรีต่ำ โปรตีนสูง ให้ร่างกายอิ่มนาน ไม่กินจุบจิบ ช่วยเผาผลาญให้น้ำหนักลดเร็ว และที่สำคัญควรจะกินอาหารให้ครบ 3 มื้อ เผื่อให้ร่างกายไม่ขาดสารอาหาร เราจึงมี 8 มื้อเที่ยง ลดน้ำหนัก แคลอรีต่ำ โปรตีนสูง มาฝากกัน

 

 1. ฟาลาเฟลและฮัมมัส

Sweet potato falafel recipe idea for vegan Free Photo

ฟาลาเฟล (Falafel) เป็นอาหารที่มีส่วนผสมของถั่วลูกไก่ และฮัมมูส (Hummus) เป็นเครื่องจิ้มสไตล์ตะวันออกกลาง มีส่วนประกอบหลักเป็นถั่วลูกไก่เช่นกัน ซึ่งถั่วลูกไก่นี่เป็นอาหารที่ให้โปรตีนสูงจึงดีกับการลดน้ำหนักมาก โดยอาจจะกินกผักอย่างอื่นเสริมด้วยก็จะได้เส้นใยอาหารมากขึ้น อิ่มนานขึ้น เช่น บีทรูท อะโวคาโด

 

 1. ไก่ย่าง มันเทศ และผัก

Delicious roasted young potatoes with dill and chicken, top view Free Photo

ไก่เป็นอาหารที่ดีกับการลดน้ำหนักมาก ๆ เพราะมีโปรตีนสูงไขมันต่ำ ยิ่งถ้าปรุงเพียงเล็กน้อยและทำให้สุกโดยการย่างหรืออบ แล้วกินกับผักที่มีเส้นใยสูงจากถั่วงอกจะช่วยให้คุณรู้สึกอิ่ม ควบคู่ไปกับมันเทศที่ให้พลังงานสูงและอุดมไปด้วยวิตามิน C ซึ่งมีส่วนช่วยลดน้ำหนักได้เช่นกัน

 

 1. สลัดบีทรูทชีสแพะ

Vitamin salad with vegetables feta nuts and pomegranate closeup Premium Photo

เพียงแค่โรยบีทรูทที่ปรุงสุกแล้วกับชีสแพะที่บดแล้วลงไปบนผักสลัด จากนั้นราดน้ำส้มสายชูน้ำผึ้งเล็กน้อย หรือน้ำสลัดแคลอรีต่ำที่เราชอบ ก็จะได้ทั้งพลังงาน ใยอาหารมากมาย แหล่งไขมันดีต่อสุขภาพและการลดน้ำหนัก

 

 1. ฟาฮิต้าไก่ 

Tacos with grilled chicken meat and veggies Premium Photoอาหารเม็กซิกันที่ใช้แผ่นแป้งที่ชื่อว่าตอติญ่า (Tortillas) มาม้วนเป็นแท่งสอดไส้ด้วยผักมากมาย และเนื้อไก่ย่าง เครื่องปรุงรส ในอาหารเม็กซิกันมีรสที่ค่อนข้างจัด ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ และได้โปรตีนเต็ม ๆ จากไก่ย่าง นอกจากนี้ยังมีไขมันดีจากอะโวคาโด และยังสามารถกินกับโยเกิร์ตที่ดีต่อการขับถ่ายได้อีกด้วย

 

 1. สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาไก่

Spicy spaghetti with seafood . Free Photo

เส้นพาสต้านั้นมีแคลอรีน้อยกว่าข้าวหรือขนมปังซะอีก เพราะมันทำจากแป้ง Durum เป็นแป้งสาลีชนิดโปรตีนสูงและใยอาหารมาก ช่วยในการลดน้ำหนักได้ นอกจากนี้ ผัดขี้เมายังเป็นการรวมกันของเครื่องเทศที่เผ็ดร้อนช่วยกระตุ้นการเผาผลาญให้น้ำหนักลดได้เร็วขึ้น

 

 1. แซนวิชไก่อะโวคาโด

Sandwich with avocado bacon and asparagus Free Photo

แซนวิชไก่และอะโวคาโดเมนูอร่อยที่หลาย ๆ คนชอบกินในตอนเช้า แต่หากใครที่ไม่ได้หิวมากในม้อกลางวัน ก็สามารถกินได้เช่นกัน แถมยังได้ประโยชน์ครบ 5 หมู่ อิ่มได้ไปจนเย็นเลย  ทั้งพลังงานจากขนมปัง โปรตีนจากไก่ ใยอาหารและไขมันดีจากอะโวคาโด ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นตัวช่วยลดน้ำหนักได้อย่างดี โดยแนะนำว่าให้กินขนมปังธัญพืชมากกว่าขนมปังขาวที่มีน้ำตาลมากเกินไป

 

 1. พาสต้าเพสโต้ไส้กรอกไก่

Pasta spaghetti with zucchini, basil, cream and cheese on stone table. Free Photo

พาสต้าซอสเพสโต้ที่ทำจากซอสใบโหระพา ทำให้ได้ใยอาหารมาก ช่วยการขับถ่ายได้อย่างดี และในซอสยังประกอบไปด้วยถั่วที่มีโปรตีนสูง นอกจากนี้ ไส้กรอกที่ทำจากไก่จะทำให้เราได้โปรตีนเต็ม ๆ อยู่ท้องได้นาน

 

 1. Feta frittata

Healthy breakfast omelet with green peas feta cheese and dill dark background Premium Photo

หน้าตาเหมือนไข่เจียวใส่ต้นหอม หรือไข่เจียวทรงเครื่องบ้านเรา ซึ่งความจริงแล้วเป็นไข่เจียวของสเปนที่จะใส่ผักเหมือนกับบ้านเราลงในไข่ แต่จะใส่เฟต้าชีสลงไปด้วย  ซึ่งเมนูนี้จะมีแคลอรีต่ำ มีโปรตีนสูง ช่วยลดน้ำหนักได้เช่นกัน

 

อย่างไรก็ตาม แม้เราจะกินอาหารที่ช่วยลดน้ำหนักได้ แต่การกินมากเกินความจำเป็นของร่างกายต่อวัน ก็จะทำใก้อ้วนได้อยู่ดี ดังนั้น เราควรกินในปริมาณที่เหมาะสม หรือหาตัวช่วยให้อิ่มนาน กินน้อยลงได้ 

 

ตัวช่วยลดน้ำหนักแบบปลอดภัย

ปากกา Slim Shape เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุด “เปปไทด์ลดหิว” Liraglutide สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1 ซึ่งฮอร์โมนนี้จะหลั่งออกจากลำไส้หลังการทานอาหาร เพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมองประมาณ 3-5 นาที

 

กลไกการออกฤทธิ์ของ Slim Shape 

สมองส่วนกลาง : ทำให้รู้สึกไม่หิว อิ่มนาน ทนน้อย

กระเพาะอาหาร : ย่อยและดูดซึมได้นานขึ้น เพราะหลังทานอาหาร ลำไส้เล็กจะหลั่ง GLP-1 ออกมา เพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมอง โดยจะออกฤทธิ์  24 ชั่วโมง ทำให้รู้สึกอิ่มได้นาน สามารถลดความหิวและความอยากอาหาร ทำให้ทานได้น้อยลง 

ตับอ่อน : ผลิตฮอร์โมนอินซูลินดึงน้ำตาลเข้าเซลล์ Slim Shape ช่วยการหลั่งฮอร์โมนนี้มีคุณภาพดีขึ้น

ผลลัพธ์หลังการใช้  Slim Shape  

สามารถเผาผลาญพลังงานดีขึ้น ลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวน้อยลง สามารถควบคุมอาหาร ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80%  เมื่อใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5-10%  นอกจากนี้ ยังสามารถลดไขมันในช่องท้อง (Visแeral Fat) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของโรคแทรกซ้อนและอันตรายจากความอ้วน

 

Slim Shape เหมาะกับใคร

 1. ผู้ที่มีภาวะน้ำหนักตัวเกินเกณฑ์มาตรฐานหรือดัชนีทวลกาย BMI มากกว่าหรือเท่ากับ 30
 2. ผู้ที่พยายามจะลดน้ำหนักด้วยยาลดน้ำหนักแล้วไม่เห็นผล
 3. ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพหรือมีโรคต่าง ๆ เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง
 4. ผู้ที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่น ๆ หรือการทาน IF และต้องการลดพฤติกรรมการกินจุบจิบ
 5. ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง
 6. ผู้ที่อายุ 18 ปี ขึ้นไป

 

โยโย่ เอฟเฟค

เมื่อลดน้ำหนักได้ตามเป้าหมาย สามารถหยุดใช้ยาได้ทันที โดยจะไม่ทำให้เกิดอาการ “โยโย่ เอฟเฟค” เหมือนกับยาลดน้ำหนักแบบเดิม เพียงแต่เมื่อหยุดใช้ยาแล้วจะมีความรู้สึกหิวเหมือนช่วงก่อนการเริ่มใช้ยา 

 

ความปลอดภัย

ยาได้รับอนุมัติจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยาทั้งไทยและต่างประเทศ จึงมีความปลอดภัย ไม่มีอันตรายเหมือนยาและอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวอื่น ๆ ตัวยาไม่ได้มีกลไกออกฤทธิ์รบกวนสารสื่อประสาท จึงไม่ทำให้เกิดอาการข้างเคียงทางจิตประสาท เช่น ใจสั่น ก้าวร้าว ฝันร้าย ประสาทหลอน ตามมา 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/