7 ชาลดความอ้วน ตัวช่วยเบิร์นไขมัน

ชาลดความอ้วน ตัวช่วยเบิร์นไขมันได้ดีไม่ต่างจากการกินดื่มกาแฟเลย สำหรับใครที่กำลังหาเครื่องดื่มที่แคลอรีน้อย มีประโยชน์ แถมยังลดความอ้วนได้อีก เราขอแนะนำ 7 ชาลดความอ้วน ตัวช่วยเบิร์นไขมัน ซึ่งจะมีชาอะไรบ้างไปดูกันเลย

 

  1. ชาเขียว 

ในชาเขียวมีสารคาเทชิน (Catechin) ที่ช่วยในการเผาผลาญไขมันในร่างกาย และยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล โดยชาเขียว 1 ซองมีปริมาณคาเทชินอยู่ประมาณ 30-100 มิลลิกรัม นอกจากนี้ ในชาเขียวยังมีสาร คาเฟอีน (Caffeine) ที่สามารถกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานได้มากยิ่งขึ้นเช่นกัน โดยการศึกษาพบว่า หากเราดื่มชาเขียววันละ 4–5 แก้วต่อวัน ในเวลา 1 เดือน เราจะสามารถลดน้ำหนักไปได้มากถึง 1 กิโลกรัมเลยทีเดียว 

 

  1. ชาขาว

ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบเผาผลาญ ช่วยยับยั้งการดูดซึมของไขมัน และเปลี่ยนเป็นกำจัดไขมันส่วนเกินออกไปแทน รวมทั้งยังช่วยควบคุมน้ำย่อยให้เป็นไปโดยปกติ ลดอาการหิวบ่อย ๆ ได้อีก

 

  1. ชาดำ

ชาดำมีผลต่อระดับฮอร์โมนความเครียดในร่างกาย (คอร์ติซอล) การดื่มชาดำจะช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายมากขึ้น ไม่เครียดจาต้องกินจุกจิก และชาดำยังช่วยลดการดูดซึมน้ำตาลกับไขมันในเลือด ลดระดับคอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

 

  1. ชาแดง

ชาแดงเป็นชาที่ไม่มีคาเฟอีน ช่วยให้หลับสบาย ช่วยปรับสมดุลระดับน้ำตาลในกระแสเลือด ช่วยสร้างคอเลสเตอรอล HDL (คอเลสเตอรอลที่เป็นแบบดี) ให้กับร่างกาย อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญ ป้องกันไขมันไม่ให้ไปเกาะเซลล์เนื้อเยื่อตามร่างกายด้วย บอกเลยงานดีไม่แพ้ชาตัวอื่นแน่นอนค่า

 

5 ชาอู่หลง

ชาอู่หลงมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดการสะสมและควบคุมปริมาณไขมันในเลือดได้ดี ลดการดูดซึมไขมันและช่วยเพิ่มการขับไขมันทางอุจจาระทำให้ร่างกายมีการเผาผลาญพลังงานมากขึ้น แถมยังมีงานวิจัยที่พบว่าชาอู่หลงสามารถเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานได้ดีกว่าชาเขียวถึง 2 เท่าเลย

 

  1. ชากุหลาบ 

ดอกกุหลาบอุดมไปด้วยวิตามินซี, วิตามินเอ, สารโพลีฟีนอลและสารแอนตี้ออกซิเเดนท์ ซึ่งสามารถช่วยปรับฮอร์โมนให้สมดุล ช่วยขับล้างสารพิษในร่างกาย และบำรุงลำไส้ให้สามารถขับถ่ายสะดวกยิ่งขึ้นได้

 

  1. ชาเปปเปอร์มินต์

มีสารอาหารที่ช่วยสลายไขมัน ทำให้ย่อยอาหารได้เร็วขึ้น และยังลดสิว ทำให้ผิวใส วันไหนรู้สึกพุงบวม ๆ ต้องการกำจัดสารพิษในร่างกาย ซึ่งดีต่อการทำงานของตับเราอีกด้วย

 

โปรแกรม Cool Wave ตัวช่วยเบิร์นไขมัน

เทคโนโลยี “Z-lipo” มีพลังงาน Cryolipolysis ความเย็น -10°C เข้าไปฟรีซไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันแข็งตัว ผสานกับเทคโนโลยี Shock Wave เพื่อตีไขมันที่แข็งตัวจนตายแล้ว ให้แตกตัวรอการสลายออกตามธรรมชาติทางระบบน้ำเหลือง ตอนทำจะรู้สึกเย็นและชาที่ผิวหนัง โดยเครื่องมีระบบเซ็นเซอร์ตรวจวัดความเย็นตลอดเวลาการทำ ไม่เสี่ยงต่อการเบิร์น

 

ทำให้สามารถลดไขมันได้ถึง 25-35% ในบางรายสัดส่วนลดได้ถึง 5 เซนติเมตร สามารถลดไขมันได้ทุกส่วนทั้งหน้าท้องบน-หน้าท้องล่าง สะโพก ต้นแขน ไขมันข้างรักแร้ เอว ต้นขาในและนอก เพียงนอนชิว ๆ 60 นาที ทำพร้อมกันได้ 2 จุด โดยจะใช้เวลา 10-12 สัปดาห์ และจะเห็นผลลัพธ์จะชัดเจนชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/