7 วิธีทำให้ผอมได้ภายใน 7 วัน

ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาวิธีที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนัก วิธีลดความอ้วน ? เพราะมีกำหนดการที่จำเป็นจะต้องสวมใส่ชุดสวยเข้ารูปหลังจากนั้นอีกเพียง 2-3 สัปดาห์ ซึ่งในระยะเวลากระชั้นชิดนี้ คุณอาจคิดว่าตัวเองจะต้องออกกำลังกาย และควบคุมอาหารกันอย่างหนัก เพื่อรีดน้ำหนักส่วนเกินให้หมดไปจนกระทั่งสามารถสวมใส่ชุดสวยเข้ารูปให้ดูดีได้ แต่ที่จริงแล้ว คุณอาจไม่ต้องฝืนพยายามมากขนาดนั้น ขอเพียงแค่เข้าใจเคล็ดลับการ ลดความอ้วน อย่างถูกต้อง ใช้วิธีลดความอ้วน 7 วัน คุณก็จะมี วิธีลดน้ำหนัก ให้บรรลุเป้าหมายของตัวเองได้ระยะเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น

เคล็ดลับ วิธีลดน้ำหนัก ทำให้ผอมได้จริงภายใน 1 สัปดาห์ แบบธรรมชาติ

หากคุณสามารถที่จะรวบรวม และเข้าใจถึงเมนูอาหารลดน้ำหนักที่เหมาะสมในการลดน้ําหนักด้วยตัวเอง ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ตามวิธีลดความอ้วน 7 วัน ที่กำลังจะขอแนะนำต่อไปนี้ ด้วยวิธีง่ายๆเหล่านี้ ก็จะช่วยให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายหุ่นสวยของตัวเอง สำหรับข้อแนะนำเบื้องต้นก่อนเข้าสู่เมนูลดความอ้วนแนะนำต่อไปนี้ คือ คุณไม่ควรที่จะข้ามไม่ทานอาหารมื้อใดมื้อหนึ่ง หรือทานอาหารผิดเวลา เพราะจะทำให้ร่างกายเกิดการขาดสมดุลทางโภชนาการตามแผนที่ได้วางเอาไว้ จนกระทั่งส่งผลให้ แผนการ ลดความอ้วน 7 วัน ของคุณอาจล้มเหลวอย่างน่าเสียดายทีเดียว หากใครพร้อมแล้วที่จะลดความอ้วน 7 วัน สามารถทานอาหารได้ตาม เมนูลดน้ําหนัก แนะนำ ดังต่อไปนี้กันเลย

1.เปลี่ยนนิสัยการกิน

กินจนหายหิว. จริงๆ ร่างกายคุณก็ “นับแคลอรี่” ได้เองตามธรรมชาติ ลองถามความรู้สึกตัวเองดู จะรู้ว่ากินเท่านั้นเท่านี้ทำให้หายหิวหรือยัง ถ้ากินแค่พออิ่ม จะทำให้ตัดแคลอรี่ส่วนเกินไปได้ ไม่กินเยอะเกินไป

 • โปรแกรมลดน้ำหนักแบบสูตรสำเร็จอื่นๆ จะมีให้คุณนับแคลอรี่ นับ point หรือจำกัดคาร์โบไฮเดรตอย่างเคร่งครัด ซึ่งไม่ใช่ง่ายๆ ในระยะยาวจะชวนหงุดหงิดจนตบะแตกได้ แค่คุณหันมาใส่ใจ “เสียง” ของร่างกายตัวเอง ให้เป็นตัวกำหนดปริมาณและแคลอรี่ที่น่าจะเป็น ก็จะลดน้ำหนักได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ฝืน
 • อิ่มแล้วต้องหยุดกิน หรือก็คือถ้าไม่หิวก็อย่ากิน ถ้ากินแล้วอิ่มไปอีก 2 – 3 ชั่วโมงก็ตามนั้น อย่าไปบิ้วตัวเองให้อยากกิน
 • ถ้ากินจนอืดแล้วถึงเลิก แปลว่ากินมากเกินที่ร่างกายต้องการแล้ว จะรู้สึกเลยว่าหนังท้องตึง “อิ่มอืด” หรือกินจนเหนื่อย ต้องหยุดกินก่อนจะรู้สึกแบบนี้

2.กินอย่างมีสติ

เปลี่ยนวิธีกินก็ช่วยให้ผอมได้ ถ้ากินแบบมีสติจะทำให้กินน้อยลง ไม่ต้องกินเยอะก็อิ่มได้

 • จะกินอย่างมีสติได้ ต้องฝึกฝน อดทน และใช้เวลา
 • ฝึกกินอย่างมีสติ โดยกำจัดสิ่งเร้าหรืออะไรที่รบกวนสมาธิตอนกิน อย่าลืมปิดทีวี มือถือ หรือแล็ปท็อปด้วย เพราะพวกนี้จะทำคุณวอกแวก ไม่มีสมาธิจดจ่อกับอาหารตรงหน้า
 • มื้อหนึ่งให้กินประมาณ 20 – 30 นาที ตักใส่ปากคำหนึ่งแล้วเคี้ยว วางส้อมก่อน ระหว่างนั้นก็จิบน้ำหรือคุยกับเพื่อนหรือครอบครัวไปพลางๆ ถ้ากินช้าลง จะมีสติคิดตามได้ว่ากำลังกินอะไร กินมากแค่ไหน พออิ่มแล้วก็รู้ตัว หยุดกินได้ง่าย
 • ใส่ใจรายละเอียดของอาหารที่กินหน่อย รสชาติยังไง? สัมผัสในปากเป็นแบบไหน? สีสวยดีไหม? ถ้าเก็บทุกรายละเอียดและจดจ่ออยู่กับอาหารตรงหน้า จะทำให้กินช้าลง อิ่มเร็วและนานขึ้น

3.เน้นโปรตีนไขมันต่ำ

นอกจากกินแต่พอดีแล้ว ก็ต้องเลือกอาหารที่มีประโยชน์และแคลอรี่ต่ำด้วย ให้เน้นโปรตีนไขมันต่ำ (lean protein) จะช่วยลดแคลอรี่ที่กินเข้าไปได้

 • อาหารที่เป็น lean protein จะไขมันและแคลอรี่ต่ำ แต่โปรตีนสูง กินแล้วอิ่มนาน เลยไม่ต้องกินจุกจิกระหว่างวัน
 • โปรตีนไขมันต่ำที่แนะนำก็เช่น ผลิตภัณฑ์นมพร่องมันเนย ไข่ สัตว์ปีกต่างๆ หมู เนื้อไม่ติดมัน อาหารทะเล ถั่วเมล็ดแห้ง และเต้าหู้
 • ทุกมื้อหลักและมื้อรอง (ของว่าง) ต้องมีโปรตีนไขมันต่ำ จะได้ครบถ้วนตามปริมาณที่แนะนำในแต่ละวัน แถมทำให้กินอาหารครบหมู่ด้วย

4.กินธัญพืชเต็มเมล็ด (โฮลเกรน)

ธัญพืชที่เราบริโภคกันมีด้วยกัน 2 ประเภท คือ whole grains (เต็มเมล็ด) กับ refined grains (ขัดสี) ให้เลือกที่เป็นโฮลเกรน 100% เสมอ เพราะมีสารอาหารมากกว่าเยอะ

 • โฮลเกรน 100% จะผ่านการแปรรูปน้อยกว่า ส่วนต่างๆ ของเมล็ดเลยยังอยู่ครบ ทำให้ไฟเบอร์ (กากใย) และโปรตีนสูง รวมถึงสารอาหารอื่นๆ ด้วย
 • โฮลเกรนที่แนะนำก็คือ ข้าวโอ๊ต คีนัว ข้าวกล้อง ข้าวฟ่าง และพาสต้ากับขนมปังโฮลเกรน
 • ธัญพืชขัดสีจะผ่านการแปรรูปเยอะกว่า เลยเหลือคุณค่าทางอาหารไม่มากเท่า นานๆ ทีก็กินได้ แต่ถ้ากินประจำให้เน้นโฮลเกรน

5.อาหารครึ่งจานต้องเป็นผักผลไม้

วิธีควบคุมแคลอรี่และเพิ่มสารอาหารในมื้อต่างๆ ของคุณได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุด ก็คือแบ่งพื้นที่ครึ่งจานให้ผักผลไม้ไป

 • ทั้งผักและผลไม้ต่างก็แคลอรี่ต่ำแต่สารอาหารเยอะ ถ้าครึ่งหนึ่งของทั้งมื้อหลักและมื้อรองกลายเป็นอาหารแคลอรี่ต่ำแบบนี้ ก็แน่นอนว่าช่วยลดแคลอรี่ประจำวันไปได้เยอะเลย
 • แถมผักและผลไม้ยังไฟเบอร์สูงอีกต่างหาก นอกจากโปรตีนแล้ว ก็ไฟเบอร์ (กากใย) นี่แหละ ที่ช่วยให้คุณอิ่มนาน ไม่โหย แถมยังทำให้แต่ละมื้อกินน้อยลง และไม่กินจุกจิกระหว่างวัน

6.เพลาๆ อาหารไขมันสูงและอาหารแปรรูป

ไม่ว่าจะลดด้วยสูตรสำเร็จหรือตามธรรมชาติ ก็ต้องจำกัดอาหารแคลอรี่สูงและอาหารแปรรูปไขมันสูง เพราะทำแผนลดน้ำหนักคุณพังแน่

 • อาหารแปรรูปส่วนใหญ่จะแคลอรี่สูง แต่สารอาหารน้อยซะงั้น เพราะเสียไประหว่างกระบวนการแปรรูป
 • อาหารแปรรูปมีหลากหลายประเภทมาก เพราะงั้นบางอย่างก็ดีมีประโยชน์ เช่น ผักกาดหอมสำเร็จรูป ที่ล้างทำความสะอาดมาเรียบร้อย พวกนี้ถือเป็นอาหารแปรรูป แต่ก็มีคุณค่าทางอาหาร
 • อาหารที่ควรหลีกเลี่ยง คือขนมอบ (เบเกอรี่) คุกกี้ เค้ก เนื้อแปรรูป อาหารแช่แข็ง ข้าวกล่องที่ต้องเวฟ อาหารกระป๋องที่มีสารเพิ่มความหวาน ไปจนถึงมันฝรั่งทอด และแครกเกอร์

7.ดื่มน้ำให้เพียงพอ

จุดสำคัญที่จะทำให้ร่างกายแข็งแรง คือต้องไม่ขาดน้ำ แถมดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยให้ลดน้ำหนักได้ดี

 • ปริมาณน้ำดื่มที่แนะนำคืออย่างน้อย 8 แก้วต่อวัน แต่ถ้าดื่มได้ถึง 13 แก้วก็ยิ่งดี ซึ่งก็แล้วแต่เพศ อายุ และกิจกรรมที่ทำด้วย
 • ถ้าปล่อยตัวเองขาดน้ำนานๆ ระหว่างวันจะโหยหรือหิวบ่อย จนตบะแตกกินแหลก หรือกินจุกจิกโดยไม่จำเป็น
 • นอกจากนี้ ก่อนมื้ออาหาร ถ้าดื่มน้ำแก้วใหญ่ๆ ก่อน จะช่วยให้หิวน้อยลงและอิ่มเร็วขึ้น ไม่กินเยอะเหมือนที่เคย

ตอกย้ำ ! วิธีทำให้ผอมได้ภายใน 7 วัน แบบไร้ที่ติด้วยโปรแกรมเดียว 1 week 1 kg

โปรแกรม 1 week 1 kg. ลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วภายใต้ความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ by APEXSlim  ศูนย์ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนภายใต้แบรนด์เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (Apex Medical Center) ศูนย์สุขภาพและความงามครบวงจร ที่มีขนาดและการบริการที่ใหญ่เป็นระดับต้นๆ ในภูมิภาคเอเชีย ให้บริการทางด้านความงามและสุขภาพอย่างครบวงจร ทั้งในด้านผิวพรรณ รูปร่าง ศัลยกรรมตกแต่ง เวชศาสตร์ชะลอวัยและทันตกรรมเพื่อความงาม และได้รับรางวัลสูงสุดในวงการศัลยกรรมตกแต่งของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รางวัล Cosmetic And Plastic Surgery Service Provider of The Year in Asia Pacific และมาตรฐานสูงสุดระดับสากล Global Health Awards

 

เริ่มจากทำการตรวจเช็คร่างกายเปอร์เซ็นต์ไขมันทั่วร่างกาย , มวลกล้ามเนื้อ , ไขมันที่เกาะรอบอวัยวะ , อัตราการเผาผลาญพลังงาน , ดัชนีมวลกายด้วยเครื่อง Inbody (Body Composition Analysis) ที่มีความละเอียด และแม่นยำสูง โดยการวัดความต้านทานต่อการไหลของกระแสไฟฟ้า ปริมาณน้อย ๆ เพียง 1-2 โวลต์ ในเนื้อเยื่อต่างๆ ของร่างกาย ซึ่งมีแรงต้านทานต่อการไหลของกระแสไฟฟ้าไม่เท่ากัน ทำให้สามารถวัดส่วนประกอบทั้งหมดในร่างกายได้ง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย และมีความเที่ยงตรงสูง พร้อมกับการอธิบายโดยแพทย์เชี่ยวชาญหลักทางโภชนาการและการขั้นตอนการทรีทเม้นท์ต่าง ๆ โดยละเอียดเพื่อให้คุณมีหุ่นที่สวยปัง ตามแบบไลฟ์สไตล์ของคุณ

เมื่อวิธีลดน้ำหนักที่คุณเคยใช้มันไม่ได้ผล ทั้งการ ควบคุมอาหารหรือจะออกกำลังกายอย่างไร? น้ำหนักก็ไม่ลดลงเพราะแคลอรี่จากอาหาร 100% สามารถเผาผลาญผ่านการออกกำลังกายได้เพียง 10-30% เท่านั้น ทำให้การลดน้ำหนักโดยการออกกำลังกายอาจจะไม่เห็นผลมากนัก การลดน้ำหนักที่สำคัญจึงอยู่ที่การควบคุมแคลอรี่จากอาหาร การเพิ่มการเผาผลาญและการเพิ่มสารอาหารที่จำเป็นให้กับร่างกาย

โดยการควบคุมอาหารแบบผิดวิธี แบบการอดอาหาร จะทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ เมื่อร่างกายขาดโปรตีนที่มีส่วนช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่มได้นาน ร่างกายจึงเกิดอาการหิวบ่อยๆ และยังทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดต่ำลงทำให้ร่างกายรู้สึกหิวอีกครั้งและกระตุ้นให้อยากกินของหวานมากขึ้น ถ้าอยากหุ่นดีโดยไม่โหย ไม่ต้องอด หยุดลดอ้วนหยุดหิวที่ต้นเหตุด้ว “Magic Pen ปากกาลดน้ำหนัก ด้วยเปปไทด์ลดหิว

Magic Pen ปากกาลดน้ำหนัก เป็นการลดน้ำหนักด้วยสาร ลิรากลูไทด์ซึ่งเป็นสารเปปไทด์เลียนแบบฮอร์โมนในบริเวณลำไส้ของคนเรา ทำหน้าที่ส่งสัญญาณถึงสมองว่ากระเพาะอาหารเต็มแล้ว หลังจากที่มีการรับประทานอาหารเข้าไป สารเปปไทด์เลียนแบบฮอร์โม จะช่วยควบคุมความอยากอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ลดความรู้สึกหิวซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80% แต่ทุกวิธีลดน้ำหนักควรมีแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทาง เพื่อให้คุณกลับมามั่นใจในรูปร่างได้อีกครั้ง เราดูแลตั้งแต่สาเหตุต้นตอของการมีภาวะน้ำหนักเกิน โดยการวิเคราะห์ปัญหาด้านรูปร่างของลูกค้าแต่ละคนอย่างตรงจุดมีประสิทธิภาพและคำนึงถึงความปลอดภัย

เพิ่มการเผาผลาญในร่างกาย พร้อมเสริมวิตามินดริปให้ดูสดใส ด้วยวิตามินดริป (IV Drip) หรือ Vitamin Drip นิยมกันมากในหมู่สาวๆ เซเลบ แม้กระทั่งดารา Hollywood เพราะเห็นผลได้ทันที อีกทั้งยังช่วยรักษาอาหารปวดเมื่อย นอนไม่หลับ ไม่สดใส สามารถรักษาและฟื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ให้ประสิทธิภาพที่ดีแถมยังปลอดภัยอีกด้วย

IV Drip เป็นทรีตเมนต์ที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพร่างกายได้รวดเร็วทันใจ แก้ปัญหาที่มักเกิดเรื้อรัง รับประทานยาก็ไม่หาย อย่างอาการอ่อนเพลีย นอนไม่หลับ ไม่กระฉับกระเฉง ไม่สดใส ถ้าทิ้งไว้อย่างเรื้อรังก็ทำให้เกิดปัญหาใหญ่ๆ ตามมา หลายคนเรียก IV กันว่า วิตามินเข้าเส้นคือการให้วิตามินหรือสารอาหารต่างๆ ผ่านทางน้ำเกลือซึ่งการให้วิตามินหรือสารอาหารในรูปแบบนี้จะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วและดูดซึมได้ 100 เปอร์เซ็นต์และสามารถแทรกซึมในระดับเซลล์ ต่างจากการทานวิตามินในรูปแบบเดิมที่ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายและนำไปใช้ได้จริง ประมาณ 10-20 % ขึ้นอยู่กับวิตามินที่เราทานเข้าไป ซึ่งจากปริมาณที่ร่างกายดูดซึมได้นั้นอาจไม่ได้ช่วยฟื้นฟูร่างกายได้ตามที่ต้องการ

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก ในระยะเวลาสั้นๆ หรือไม่มีเวลาจะออกกำลังกาย จะควบคุมอาหารก็อาจทำได้ไม่ดีพอ เราขอแนะนำ IV Drip สูตร Weight Loss มีความเข้มข้นช่วยให้กระบวนการเผาผลาญ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้ดูสดชื่นและไม่โทรมเหมือนการลดน้ำหนักแบบเร่งรัดด้วยวิธีลดน้ำหนักอื่นๆ และก้าวสู่เป้าหมายในการมีรูปร่างที่ดีได้ในระยะเวลาที่สั้นและเห็นผลทันที!! ตั้งแต่ครั้งแรก

สนใจให้ APEXSlim ดูแลคุณ หรือต้องการข้อมูลเพิ่ม เราพร้อมพูดคุยและปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการลดน้ำหนักและสัดส่วน ออกแบบการลดน้ำหนักแบบบูรณาการ
.
Tel : 095-102-8585
Line : https://page.line.me/APEXslim?openQrModal=true
Facebook : https://www.facebook.com/ApexSlim
Instagram : https://www.instagram.com/apex_slim/
Twitter : https://twitter.com/Apex_Slim_
.
ติดตามเคล็ดลับสุขภาพ
Webslte : https://www.apexslim.com/
Blogger : https://apexslim.blogspot.com/
Pinterest : https://www.pinterest.com/APEXSlim/apexslim/.com/