7 วิธี สลายไขมัน อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย

พุงใหญ่ ไขมันสะสมจำนวนมาก อยากสลายไขมันหนา ๆ อย่างรวดเร็ว ทำได้โดยไม่จำเป็นต้องฉีดสารสลายไขมัน หรือกินผลิตภัณฑ์ที่เสี่ยงอันตราย เพียงปรับพฤติกรรมการกิน การออกกำลังกาย และการนอน ด้วย 7 วิธี สลายไขมัน อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ที่เรานำมาฝากกัน

 

  1. ดื่มชาเขียว

Bowl with powdered matcha tea and chasen on light background

ชาเขียวมีสารคาเทชินและคาเฟอีนที่มีส่วนช่วยในการสลายไขมันในร่างกาย ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล และระดับน้ำตาลในเลือดได้อีกด้วย โดยชาเขียวสามารถกระตุ้นการทำงานของเนื้อเยื้อได้ ทำให้อุณหภูมิของร่างกายสูงขึ้น จึงสามารถเร่งการเผาผลาญพลังงานจสสลายไขมันได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยนั่นเอง 

 

  1. คาร์ดิโอ

Jogging young woman running on shore

เป็นการออกกำลังกายที่ช่วยทำให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีมากขึ้น จึงช่วยสลายไขมันส่วนเกินได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งคาร์ดิโอที่หลาย ๆ คนนิยมออกกำลังกายนั้นและสามารถสลายไขมันได้อย่างรวดเร็วคือ “การวิ่ง” โดยการวิ่งเบา ๆ 1 ชั่วโมง จะสามารถเบิร์นไขมันได้ 600-750 กิโลแคลอรี่ และการวิ่งเร็วจะสามารถเบิร์นไขมันพลังงานได้ 900-1,200 กิโลแคลอรี เลยทีเดียว

 

  1. กินโปรตีนมากขึ้น

Salmon raw sashimi

โปรตีนนี้มีส่วนช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อให้เพิ่มมากขึ้น เมื่อกล้ามเนื้อมีมากเท่าไหร่ร่างกายก็จะเผาผลาญและสลายไขมันมากขึ้นเท่านั้น โดยอาหารที่กินควรเป็นอาหารที่มีโปรตีนสูงและไขมันต่ำ เช่น ปลาแซลมอนที่มีโปรตีนสูง ไขมันต่ำ และปลายังมีโอเมก้า 3 จำนวนมากที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญและสลายไขมันได้ดีอีกด้วย 

 

  1. การนวดหน้าท้อง

Close-up abdomen massage concept

พุงใหญ่ ๆ นั้นสามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งไขมันส่วนเกินและสิ่งตกค้างในลำไส้อย่างอุจจาระ การนวดหน้าท้องจะช่วยทำให้อุจจาระที่คั่งค้างในลำไส้ เคลื่อนต่ำลงมา ทำให้การขับถ่ายสะดวกมากขึ้น แถมยังช่วยลดอาการท้องผูกที่ทำให้พุงของสาว ๆ ใหญ่ขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ การนวดยังช่วยให้การไหลเวียนเลือดและช่วยกระตุ้นการเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้น จึงสามารถสลายไขมันบริเวณหน้าท้องได้นั่นเอง

 

  1. กินคาร์บหลังออกกำลังกาย

Whole wheat bread on white

เรามีระยะเวลาในการออกกำลังกายมากเท่าไหร่ ร่างกายก็จะต้องการแป้งมากขึ้นเท่านั้น เราจึงควรกินคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนหลังออกกำลังกาย เช่น มันเทศ ข้าวกล้อง ขนมปังโฮลวีท และควินัว ในปริมาณที่เพียงพอ โดยแป้งหรือคาร์บจะช่วยฟื้นฟูร่างกายและสร้างมวลกล้ามเนื้อที่จะสามารถช่วยเผาผลาญได้มากขึ้น และสลายไขมันได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง

 

  1. นอนพักผ่อนเพียงพอ

Asian woman dreaming while sleeping on bed in bedroom

การนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอจะทำให้โกรทฮอร์โมนทำงานปกติ ช่วยในการเผาผลาญพลังงาน และสามารถช่วยสลายไขมันในร่างกายได้ดี แต่หากร่างกายขาดโกรทฮอร์โมน ส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูง กระตุ้นให้ร่างกายหลั่งอินซูลินมากขึ้น ทำให้สะสมไขมันมากขึ้น รวมทั้งระบบเผาผลาญของร่างกายทำงานช้าลงอีกด้วย

 

  1. กินเผ็ดช่วยสลายไขมัน

A bowl of pepper

อาหารเผ็ดคือตัวช่วยสลายไขมันได้อย่างดี เพราะอาหารที่มีรสเผ็ดจากพริกจะได้รับกรด Ascorbic acid ทำให้ร่างกายสามารถนำไขมันไปเผาผลาญเป็นพลังงานได้ดีขึ้น ทำให้ร่างกายสลายไขมันได้ แต่ทุกคนต้องระวังการกินเผ็ดที่มากเกินไป อาจจะทำให้กระเพาะระคายเคืองได้ด้วยนะคะ

 

สำหรับใครที่ต้องการสลายไขมันที่พุงให้ยุบลง สามารถนำเคล็ดลับที่เราแนะนำไปใช้กันได้เลย แต่สำหรับใครที่ต้องการสลายไขมันให้พุงยุบลงเร่งด่วน เรามีตัวช่วยมาฝากกัน

 

Cool Wave ตัวช่วยลดพุง 

เทคโนโลยี “Z-lipo” มีพลังงาน Cryolipolysis ความเย็น -10°C เข้าไปฟรีซไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันแข็งตัว ผสานกับเทคโนโลยี Shock Wave เพื่อตีไขมันที่แข็งตัวจนตายแล้ว ให้แตกตัวรอการสลายออกตามธรรมชาติทางระบบน้ำเหลือง ตอนทำจะรู้สึกเย็นและชาที่ผิวหนัง โดยเครื่องมีระบบเซ็นเซอร์ตรวจวัดความเย็นตลอดเวลาการทำ ไม่เสี่ยงต่อการเบิร์น

 

ทำให้สามารถลดไขมันได้ถึง 25-35% ในบางรายสัดส่วนลดได้ถึง 5 เซนติเมตร สามารถลดไขมันได้ทุกส่วนทั้งหน้าท้องบน-หน้าท้องล่าง สะโพก ต้นแขน ไขมันข้างรักแร้ เอว ต้นขาในและนอก เพียงนอนชิว ๆ 60 นาที ทำพร้อมกันได้ 2 จุด โดยจะใช้เวลา 10-12 สัปดาห์ และจะเห็นผลลัพธ์จะชัดเจนชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/