6 ท่าสร้างซิกแพคทางลัด  รวมสุดยอดการสร้างซิกแพคทำตามได้ง่าย ๆ อยู่ที่บ้าน

เพราะในยุคปัจจุบันนี้สิ่งที่ผู้หญิงผู้ชายต้องการและปรารถนาที่สุด ก็คงมีกล้ามท้องเป็นลอนๆ ซิกแพคเป๊ะมากเต็มกันสินะ แต่ก็นะผู้ชายบางคนเราถึงจะรู้ว่าการที่จะได้ซิกแพ็คมามันก็ต้องแลกกับการซิตอัพครับ ซึ่งมันเป็นอะไรที่เหนี่อยมากจริงๆนะ 5555555+ 

แต่วันนี้ทาง APEXSlim เรามีตัวช่วยเหมือนกับเป็นทางลัดสู่ซิกแพ็คมาฝากครับ ซึ่งต้องบอกเลยวิธีพวกนี้มันได้ผลจริง ไม่หนำซ้ำมันยังทำให้การออกกำลังกายของเราสนุกขึ้นอีกด้วย เอาหล่ะ เรามาดูกันดีกว่า ว่า ท่าสร้างซิกแพค แบบง่ายๆ มันมีอะไรกันบ้าง

ท่าสร้างซิกแพค : Plank

ท่านี้จะเป็นการเพิ่มความแน่นให้กล้ามท้อง โดยเริ่มจากนอนคว่ำบนพื้นราบ ตั้งศอกขนานกับพื้นกำหรือแบมือคว่ำลงก็ได้ โดยที่ต้นแขนต้องตั้งฉากกับลำตัว ส่วนขาหลังชิดกันเหยียดตรงและยกตัวขึ้นมาให้เกร็งหน้าท้องไว้ประมาณ 30 – 60 วินาที

ท่าสร้างซิกแพค : Side Plank

ท่านี้จะเป็นการบริหารกล้ามท้องด้านข้างนอนตะแคง ให้เราตั้งข้อศอกขนานกับลำตัว ยืดขาออก วางขาขนานกัน แขนแนบข้างลำตัวบริหารท่าครั้งละ 10 – 12 ครั้งต่อเซ็ต ทำสลับกันระหว่างด้านซ้ายและขวา ประมาณ 3 – 5 เซ็ต

ท่าสร้างซิกแพค : Bicycle Crunches

ท่านี้จะเป็นการบริหารกล้ามเนื้อท้องด้านหน้า โดยเริ่มจากนอนหงายบนพื้นราบ ขาสองข้างเหยียดตรง จากนั้นใช้มือยกศีรษะเหนือจากพื้น จากนั้นทำการบริหารด้วยการสลับขางอเข้าและเหยียดตรงเหมือนกำลังปั่นจักรยานบนอากาศ ซึ่งขณะที่งอเข่าเข้าหาลำตัวให้บิดตัวให้ข้อศอกด้านตรงข้ามชนกันมากที่สุด โดยให้ทำติดต่อกัน 10 – 12 ครั้งต่อเซ็ต ทำสลับกันระหว่างด้านซ้ายและขวา ประมาณ 3 – 5 เซ็ต

ท่าสร้างซิกแพค : Reverse Crunches

ท่านี้จะเป็นการบริหารกล้ามท้องเนื้อทั้งแผง การทำให้เรานอนหงาย ขายกสูงจากพื้น การบริหารท่านี้จะเริ่มจาก ยกขาเข้าหาลำตัวให้มากที่สุดพร้อมกับเกร็งหน้าท้องตลอดเวลาพร้อมกับยกไหล่ให้เหนือจากพื้น โดยให้ทำติดต่อกัน 10 – 12 ครั้งต่อเซ็ต ประมาณ 3 – 5 เซ็ต

ท่าสร้างซิกแพค : Lowe Abs


ท่านี้จะเป็นการบริหารหน้าท้องช่วงล่าง โดยให้เรานอนราบ ยกขาขวาขึ้นพร้อมกับเกร็งหน้าท้อง จากนั้นให้ยกขาซ้ายตาม ให้ขาทั้งสองข้างชิดกันและยกค้างไว้ประมาณ
10 วินาที โดยที่ขณะยกขาและเกร็งหน้าท้องให้หายใจออก จากนั้นค่อยๆ วางขาขวาลงตามด้วยขาซ้ายพร้อมกับหายใจเข้า ทำเช่นนี้สลับกันครั้งละ 3 – 5 เซ็ต

ท่าสร้างซิกแพค : Emsculpt

 

“Emsculpt สร้างซิกแพคเป็นนวัตกรรมเครื่องมือทางการแพทย์ล่าสุดเครื่องเดียวในโลกที่สามารถสร้างกล้ามเนื้อของคุณให้ชัดเจนขึ้นได้ พร้อมสลายไขมันไปในตัว โดยไม่ต้องเจ็บตัวผ่าตัดศัลยกรรม เพียงแค่คุณนอนเฉยๆก็เหมือนกับการวิดพื้น 20,000 ครั้ง โดย Emsculpt ใช้เทคโนโลยี High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ซึ่งพลังงานที่เฉพาะเจาะจงนี้จะเข้าไปทำปฏิกิริยาในร่างกาย  ช่วยเข้าไปกระตุ้นกล้ามเนื้อทำให้กล้ามเนื้อชัดเจนเป็นรูปทรงมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยสลายไขมันสะสมด้วย

หลังจากทำ EmSculpt สร้างซิกแพคได้ผลลัพธ์ที่สามารถเห็นได้ชัดอะไรบ้าง ?

โดยเฉลี่ยแล้ว จากการศึกษาทางคลินิกกับผู้เข้าร่วมกว่า 200 ราย โดยหลังจากทำ EmSculpt ครบ 4 ครั้ง ได้มีการวัดปริมาณกล้ามเนื้อ และไขมันด้วยการทำ CT Scan และ MRI Scan พบว่า

  • ไขมันลดลง 19%
  • รอบเอวลดลง 4 เซนติเมตร
  • มวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16%
  • ภาวะกล้ามเนื้อที่บริเวณหน้าท้องแยกตัวออกจากกันลดลง 11%
  • การเผาผลาญผลาญไขมันเพิ่มขึ้น (ดัชนีการตายของเซลล์ไขมันเพิ่มขึ้นจาก 19% เป็น 92% หลังจากการรักษา)
  • 80% ของคนไข้ที่เข้ารับทรีตเม้นท์นี้มีบั้นท้ายที่ยกขึ้นกว่าเดิม
  • 96% ของคนไข้พึงพอใจในการรักษา

EmSculpt เหมาะสำหรับใคร ?

EmSculpt  เหมาะสำหรับคนที่มีรูปร่างดีอยู่แล้ว แต่ต้องการที่จะมีหน้าท้อง และบั้นท้ายที่ดูดีมากยิ่งขึ้น หรือผู้ที่ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และมีการควบคุมอาหารที่ดี แต่ไม่มีซิกแพ็ก หรือบั้นท้ายยังไม่กระชับอย่างที่ต้องการ

.

สนใจให้ APEXSlim ดูแลคุณ หรือต้องการข้อมูลเพิ่ม เราพร้อมพูดคุยและปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการลดน้ำหนักและสัดส่วน ออกแบบการลดน้ำหนักแบบบูรณาการ
.
Tel : 095-102-8585
Line : https://page.line.me/APEXslim?openQrModal=true
Facebook : https://www.facebook.com/ApexSlim
Instagram : https://www.instagram.com/apex_slim/
Twitter : https://twitter.com/Apex_Slim_
.
ติดตามเคล็ดลับสุขภาพ
Webslte : https://www.apexslim.com/
Blogger : https://apexslim.blogspot.com/
Pinterest : https://www.pinterest.com/APEXSlim/apexslim/.com/