5 สุดยอดนาฬิกาเตือนนั่งนาน สุดแม่นยำ

นั่งทำงานอย่างไรก็ไม่มีสมาธิ เพราะอาการปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดคอ ที่รุมเร้า ทำอย่างไรก็ไม่หายสักที อาการ “ออฟฟิศซินโดรม” หากไม่เปลี่ยนพฤติกรรมการทำงานที่ส่งผลเสียต่อกล้ามเนื้อ นอกจากจะทำให้เสียสุขภาพแล้ว อาจทำให้งานที่ทำออกมามีประสิทธิภาพน้อยลงอีกด้วย ซึ่งพฤติกรรมที่ส่งผลให้เกิดอาการปวดต่าง ๆ นั่นคือ การนั่งอยู่กับที่เป็นเวลานาน ๆ หากทำงานจนเพลินจนลืมไปว่าต้องขยับร่างกายบ้าง “นาฬิกาเตือนนั่งนาน” ช่วยได้

 

ออฟฟิศซินโดรม เป็นอาการที่เกิดขึ้นกับชาวออฟฟิศบ่อยครั้ง เนื่องจากการใช้กล้ามเนื้อมัดเดิมซ้ำ ๆ เป็นเวลานาน ๆ จนทำให้กล้ามเนื้อเกิดการเกร็งและอักเสบจนเกิดอาการปวดขึ้นมา 

 

5 สุดยอดนาฬิกาเตือนนั่งนาน สุดแม่นยำ

  1. นาฬิกาเตือนนั่งนาน Xiaomi Band 5 ราคา 1,190 บาท 

สายรัดข้อมือ Smart Band 5นาฬิกาดิจิทัลอัจฉริยะในราคาย่อมเยา มีจุดเด่นในเรื่องของแบตเตอรี่ ที่ทางแรนด์เคลมว่าสามารถใช้ได้ยาวนานถึง 14 วัน สามารถแจ้งเตือนนั่งนาน วิเคราะ์การนอนหลับ วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และมีฟีเจอร์ออกกำลังกายให้เลือกถึง 11 โหมดด้วยกัน ทั้ง การวิ่ง การเดินเร็ว การปั่นจักรยาน การว่ายน้ำ กระโดดเชือก โยคะ 

 

  1. นาฬิกาเตือนนั่งนาน FITBIT INSPIRE 2  ราคา 3,990 บาท 

สมาร์ทวอทช์ INSPIRE 2 รุ่น S15416 สีWhite-Blackสามารถแจ้งเตือนนั่งนาน สามารถดูแคลอรี่ที่เผาผลาญ ติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ ติดตามกิจกรรมก้าวเดิน การนอน กันน้ำได้ลึกสูงสุด 50 เมตร แบตเตอรี่อึดขึ้น ใช้งานได้สูงสุด 10 วัน มีโหมดออกกำลังกายมากกว่า 20 ชนิด 

 

  1. นาฬิกาเตือนนั่งนาน Realme Watch S Pro ราคา 4,990 บาท 

นาฬิกาที่มาพร้อมการใช้งานเพื่อสุขภาพในราคาปานกลาง สามารถใช้งานได้นานถึง 14 วัน กันน้ำได้ที่ระดับ 5ATM นอกจากการแจ้งเตือนนั่งนานแล้ว ยังสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ วัดระดับออกซิเจนในเลือด ติดตามการนอนหลับ นับจำนวนก้าว นับปริมาณการเผาผลาญแคลอรี นับระยะทาง แจ้งเตือนให้ดื่มน้ำและมีโหมดการออกกำลังกาย 15 แบบ วิ่ง ปั่นจักรยานกลางแจ้ง ปั่นจักรยานในร่ม เดินเขา ว่ายน้ำ บาสเกตบอล โยคะ เครื่องกรรเชียงบก เครื่องเดินวงรี คริกเก็ต ฝึกฝนกล้ามเนื้อ ออกกำลังกายอิสระ 

 

  1. นาฬิกาเตือนนั่งนาน Garmin Venu Sq ราคา 8,490 บาท 

สมาร์ทวอทช์ รุ่น VENU SQ สี WHITE LIGHT GOLDGarmin มีชื่อเสี่ยงด้านการผลิตนาฬิกาเพื่อสุขภาพที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ด้วยคุณสมบัติและดีไซน์ที่ทันสมัย สำหรับรุ่น Garmin Venu Sq ไม่เพียงแต่แจ้งเตือนนั่งนานเท่านั้น แต่ยังมีโหมดการออกกำลังกาย เดิน วิ่ง ขี่จักรยาน กอล์ฟ โยคะคาร์ดิโอพิลาทิส กว่า 20 ชนิดให้เลือก หากใครที่ไม่ได้เน้นการออกกำลังกาย แต่ต้องการดูแลเรื่องสุขภาพนาฬิกาเรือนนี้เหมาะมาก ๆ เนื่องจากสามารถวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดระหว่างวัน และขณะหลับได้ ติดตามความเครียด รอบเดือน การดื่มน้ำ หายใจ การนอน นอกจากนี้ ยังสามารถระบบชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสด้วย GARMIN PAY ได้อีกด้วย

 

  1. นาฬิกาเตือนนั่งนาน Apple Watch Series 6 ราคา 13,400 บาท

นาฬิกายอดฮิตที่ได้รับความนิยมมากอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากคุณสมบัติการใช้งานที่หลากหลาย มีการออกแบบที่ดูดี ซึ่งนอกจากนาฬิกาจะแจ้งเตือนนั่งนานแล้ว นาฬิกาเรือนนี้ยังมีฟีเจอร์ด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นเซ็นเซอร์วัดคลื่นหัวใจ วัดอัตราการเต้นของหัวใจ วัดระดับออกซิเจนในเลือดด้วยเซ็นเซอร์ นอกจากนี้ยังสามารถจับคู่กับ Nike Sport Loop เป็นสายรัดข้อมือที่ผลิตจากไนลอนที่ระบายอากาศได้ดี และสะท้อนแสงเมื่อถูกแสง ดูกระชับ

 

แม้ว่าจะมีตัวช่วยนาฬิกา “เตือนนั่งนาน” เพื่อลดอาการออฟฟิศซินโดรมจากการปวดกล้ามเนื้อก้ตาม แต่หากไม่มีการรักษาร่วมด้วย อาการปวดเรื้อรังก็จะหายได้ช้า หากต้องการรักษาอาการออฟฟิศซินโดรมสามารถใช้ Indiba Activ Therapy รักษาได้

 

Indiba Activ Therapy เป็นนวัตกรรมทางกายภาพบำบัดด้วยระบบ Proionic ที่ใช้คลื่นวิทยุในความถี่ระดับ 448 kHz เพื่อรักษาอาการออฟฟิศซินโดรมได้ลึกถึงลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ลดปวด หรือการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นและกระดูก รักษาได้ทั้งอาการอักเสบฉับพลันและเรื้อรัง เป็นการฟื้นฟูลึกถึงเซลล์ต้นกำเนิด มีความปลอดภัยสูง ผ่านหัวอิเล็กโทรดหลายรูปแบบที่เหมาะสมกับคนไข้ในแต่ละเคส 

 

INDIBA ใช้กระแสไฟฟ้า 448 kHz กำจัดไขมันในอวัยวะ เพิ่มการเผาผลาญลึกถึงระดับเซลล์ เพิ่มการไหลเวียนเลือด กำจัดของเสียออกจากเซลล์ เพิ่มระดับออกซิเจนในเนื้อเยื่อและเซลล์ และเพิ่มจำนวนเซลล์ต้นกำเนิด

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/