5 เทคนิคลดสัดส่วนได้ใน 1 อาทิตย์ แบบไม่ออกกำลังกาย

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงเคยเจอปัญหาต้องรีบลดน้ำหนักเเบบเร่งด่วนให้ทันใช่มั๊ยคะ บางคนอาทิตย์หน้าจะต้องไปงานเเต่งงานเพื่อนสาว บางคนจะต้องใส่บิกินี่ไปเที่ยวทะเล สารพัดเหตุผลที่สาวๆจะต้องรีบลดน้ำหนักให้ทัน เพราะถ้าไม่ทันขึ้นมา อาจจะพุงปลิ้น ใส่เสื้อผ้าไม่ได้ เขินเเย่เลยค่ะ เเต่สาวคิวท์อย่างเรา ยังไงก็ขอเซย์โนกับวิธีการผิดๆ เช่น การทานยาลดความอ้วน หรือการอดอาหารอยู่เเล้วค่ะ เพราะถึงจะลดน้ำหนักได้เร็วจริง เเต่ไม่ดีต่อสุขภาพเลย เเถมยังอาจทำให้เกิดโยโย่เอฟเฟคท์ด้วย จะลดน้ำหนักทั้งทีเราก็ต้องฉลาดเลือกวิธีนะคะ วันนี้เราเลยรวบรวมวิธีลดน้ำหนักให้ได้ใน 1 อาทิตย์มาฝากสาวคิ้วท์กันค่ะ วิธีพวกนี้ทำได้ง่าย มีประสิทธิภาพ รับรองว่าสาวๆจะผอมสวยหุ่นปังเเบบได้สุขภาพดีๆเป็นของเเถมด้วยค่ะ ต้องทำยังไงบ้าง มาดูกันเลย

1. เปลี่ยนวิธีการทานอาหารเช้าให้ถูกต้อง

อยากผอมสวยหุ่นดี น้ำหนักลดได้ใน 1 อาทิตย์ ต้องเริ่มปรับตั้งเเต่วิธีการอาหารเช้าเลยค่ะ ถึงเเม้เราจะเคยได้ยินมาบ้างว่า มื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุดต่อร่างกาย ให้ทานมื้อเช้าเยอะๆ เเต่ก็ไม่ใช่ว่าสาวๆจะทานทุกอย่างได้ตามใจปากนะ ใครที่ชอบทานอาหารประเภทข้าวมันไก่มีหนัง หรือข้าวขาหมูมันๆ เราขอเเนะนำให้เปลี่ยนเป็นโยเกิร์ตรสธรรมชาติราดด้วยฟรุ้ตสลัดหรือธัญพืช สาวคิ้วท์จะมีรูปร่างสวยงามสมส่วน น้ำหนักลด ไขมันหาย เเถมยังดีต่อสุขภาพด้วยนะคะ

2.ทานอาหารเเบบโลว์โซเดียม

สาวๆหลายๆคนสงสัยว่าทำไมตัวเองทานน้อยเเต่กลับพุงป่อง น้ำหนักขึ้น ตัวบวม ใส่อะไรก็ไม่สวย ถ้าใครมีอาการเเบบนี้ขอให้ลองเช็คด่วนๆว่าเราทานอาหารที่มีโซเดียมมากเกินไปหรือเปล่า โซเดียมมีอยู่ในอาหารหลายชนิดค่ะ เช่น น้ำปลา เกลือ ซอส ขนมกรุบกรอบ ไส้กรอก บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หรือเเม้กระทั่งน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว ลองลดอาหารเหล่านี้ซะ หันมาทานอาหารคลีนๆ โซเดียมน้อย ถึงเเม้จะไม่ค่อยอร่อยถูกปากสักเท่าไหร่ เเต่ก็ช่วยให้สาวไลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น เเถมยังดีต่อสุขภาพด้วยนะคะ

3.คำนวณเเคลอรี่ในอาหารเย็น

อาหารเย็นถือว่าเป็นมื้อที่สำคัญมากในการลดน้ำหนักของสาวๆค่ะ ถ้าอยากลดน้ำหนักให้ได้ใน 1 อาทิตย์ สาวๆไม่ควรได้รับพลังงานเกิน 500 กิโลเเคลอรี่ในมื้อเย็น สลัดผักน้ำใสทานคู่สเต็กปลา ผักลวกจิ้มน้ำพริก หรือเมี่ยงผักกับปลานึ่ง ถือเป็นเมนูที่ดีมากเลยค่ะ เเละที่สำคัญ ควรทานอาหารเย็นก่อนหกโมงเย็นนะคะ

4.EMSCULPT สร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน 30 นาที

นวัตกรรมแรกของโลกที่สามารถเสริมสร้างกล้ามเนื้อและสลายไขมัน  ปั้นสรีระ ทรวดทรงในฝันของคุณ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เครื่องแรกในโลก รับรองโดย U.S.FDA (อย.สหรัฐอเมริกา), CE (อย.ยุโรป)  และ อย.ประเทศไทย

EMSCULPT เป็นนวัตกรรมที่ใช้เทคโนโลยีพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า หรือ HIFEM (High-Intensity Focused Electromagnetic) โดยพลังงานจะถูกส่งไปยัง ชั้นกล้ามเนื้อเพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อให้เกิดการหดและเกร็งในระดับสูง (Supramaximal) ถึง 20,000 ครั้ง / การรับบริการ 30 นาที เปรียบได้กับการเล่นสควอช หรือ ซิทอัพ จำนวน 20,000 ครั้ง ทำให้ร่างกายเกิดการสร้างกล้ามเนื้อ ใหญ่ขึ้น  “แข็งแรงขึ้น ไปพร้อมกับการ  เผาผลาญในชั้นไขมัน ที่ดีขึ้นรับรองว่าผอมเร็วผอมไวเเน่นอนค่ะ

5.นอนพักผ่อนให้ครบ 6-8 ชั่วโมง

สาวๆรู้มั๊ยคะว่าการนอนหลับพักผ่อนในเวลากลางคืน มีผลกับการควบคุมน้ำหนักของเราด้วยค่ะ ถ้าสาวๆอดนอนบ่อยๆ ระดับฮอร์โมนในร่างกายจะเกิดการเปลี่ยนเเปลง ทำให้ตัวบวม ร่างกายสะสมไขมัน อ้วนง่าย น้ำหนักไม่คงที่ สาวคิ้วท์ที่อยากลดน้ำหนักจึงควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 6-8 ชั่วโมงนะคะ ง่ายๆเพียงเท่านี้ ก็ทำให้การลดน้ำหนักได้ผลดีมากยิ่งขึ้นเเล้วค่ะ

สนใจให้ APEXSlim ดูแลคุณ หรือต้องการข้อมูลเพิ่ม เราพร้อมพูดคุยและปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการลดน้ำหนักและสัดส่วน ออกแบบการลดน้ำหนักแบบบูรณาการ
.
Tel : 095-102-8585
Line : https://page.line.me/APEXslim?openQrModal=true
Facebook : https://www.facebook.com/ApexSlim
Instagram : https://www.instagram.com/apex_slim/
Twitter : https://twitter.com/Apex_Slim_
.
ติดตามเคล็ดลับสุขภาพ
Webslte : https://www.apexslim.com/
Blogger : https://apexslim.blogspot.com/
Pinterest : https://www.pinterest.com/APEXSlim/apexslim/.com/