5 เคล็ดลับ เมนเทนหุ่น สำหรับว่าที่เจ้าสาว

การวางแผนงานแต่งงานเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ทำให้ว่าที่เจ้าสาาวต้องตัดสินใจหลายเรื่องจนอาจเกิดความเครียดได้มากพอสมควร ซึ่งจะส่งผลให้ว่าที่เจ้าสาวกินเยอะมากขึ้นจนอาจจะมีไขมันสะสมได้ สำหรับว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่ลดน้ำหนักรอใส่ชุดแต่งงาน หากกังวลว่าวันงานแต่งงานจะใส่ชุดเจ้าสาวไม่สวย เรามี 5 เคล็ดลับ เมนเทรนด์หุ่น สำหรับว่าที่เจ้าสาว มาฝากกัน

 

เมนเทนหุ่นคืออะไร

การเมนเทนหุ่น คือ การรักษารูปร่างหลังไดเอท “รักษาน้ำหนักวันสุดท้ายของการไดเอทให้ดีที่สุด” เพราะหากเราไม่เมนเมนหุ่นปล่อยใจให้ตัวเองกลับมากินมากขึ้นก็อาจจะทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นได้ โดยเฉพาะถ้าหากว่าน้ำหนักมาขึ้นตอนวันงานแต่งงานก็อาจจะทำให้ใส่ชุดเตจ้าสาวไม่สวยเหมือนตอนที่กำลังลดน้ำหนักได้นั่นเอง

 

5 เคล็ดลับ เมนเทนหุ่น สำหรับว่าที่เจ้าสาว

  1. กำหนดตัวเลขในการเมนเทนให้ชัดเจน

Free photo young woman with beautiful body and measure tape

การกำหนดตัวเลขเมนเทนด้วยน้ำหนักประมาณเท่าไหร่ จะช่วยให้เราเมนเทนหุ่นได้ง่ายขึ้น โดยแนะนำว่าไม่ควรเกิน 1.5-2.5 กิโลกรัม หลังจากวันสุดท้ายที่ไดเอทจบ หรืออาจจะใช้ตัวเลข สายวัด รอบเอว รอบแขน รอบอก รอบสะโพกมาเป็นตัวกำหนดในการเมนเทนหุ่นก็ได้เช่นกัน 

 

  1. ไดเอทอยู่เรื่อย ๆ สั้น ๆ

Free photo young man holding healthy raw tuna bowl with vegetables served in paper bowl

หลังจากที่เราไดเอทได้สำเร็จแล้ว เราสามารถเมนเทนหุ่นได้ด้วยการทำไดเอทสั้น ๆ ครั้งละ 1-2 สัปดาห์ เมื่อจำเป็น เช่น เมื่อน้ำหนักเกินจากตัวเลขที่เรากำหนด เป็นต้น เพื่อให้น้ำหนักลงไปอยู่ในจุดที่เราตั้งเป้าเมนเทนไว้ และเพื่อไม่ให้น้ำหนักมากขึ้นจนต้องกลับไปไดเอทยาว ๆ อีกครั้ง

 

  1. สั่งอาหารเพื่อสุขภาพเดลิเวอรี่

Free photo hands holding smartphone close up

การมีคนอื่นเตรียมเมนูและมื้ออาหารของเราจะช่วยลดความเครียดในการวางแผนการกินอาหารและเมนเทนหุ่นได้ โดยเราอาจจะลองสั่งอาหารเพื่อสุขภาพในเดลิเวอรี่ เนื่องจากแอปสั่งอาหารมีตัวเลือกอาหารมากมายที่เหมาะกับความต้องการและงบประมาณสำหรับว่าที่เจ้าสาวที่ต้องเตรียมงานแต่งงานพร้อมการเมนเทนหุ่นไปด้วย

 

  1. ใช้แอปควบคุมอาหาร

Free PSD calorie measurement application

หากมีปัญหาในการคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรให้พิจารณาใช้แอปพลิเคชั่นควบคุมอาหาร แอปเหล่านี้จะช่วยว่าที่เจ้าสาวติดตามปริมาณอาหารที่กิน คำนวณปริมาณแคลอรี่ระหว่างวัน เสนอสูตรอาหาร แผนมื้ออาหาร และจัดหาเครื่องมือที่ช่วยให้เรามีแรงบันดาลใจเมนเทนหุ่นได้ด้วย

 

  1. FITFIRM เทคโนโลยีช่วยเมนเทนหุ่น 

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีให้บริการในกรุงเทพและต่างจังหวัดกว่า 30 สาขาใกล้บ้าน และเครื่อง FitFirm ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) และของประเทศไทย

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/