5 เคล็ดลับ ลดสัดส่วนเร่งด่วน เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว 

วันแต่งงานเป็นวันที่มีความหมายและมีความสำคัญกับสาวหลายคน ซึ่งคงไม่มีสาว ๆ คนไหนอยากให้ตัวเองดูโทรมหรือมีสัดส่วนเกินจนใส่ชุดแต่งงานไม่สวยกันใช่ไหมคะ หากว่าเจ้าสาวคนไหนกำลังมีปัญหาสัดส่วนเกินหรือต้องการลดสัดส่วนเร่งด่วน เราจึงมี 5 เคล็ดลับ ลดสัดส่วนเร่งด่วน เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว มาฝากกัน

 

 1. การออกกำลังกาย

Woman stratching isolated

การออกกำลังกายเป็นวิธีลดสัดส่วนเร่งด่วนในช่วงการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวได้เป็นอย่างดี เพราะการออกกำลังกายจะสามารถช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานและไขมันส่วนเกินได้ นอกจากนี้ การออกกำลังกายประเภทเวทเทรนนิ่งยังช่วย “สร้างกล้ามเนื้อ” ซึ่งช่วยการเผาผลาญพลังงานและไขมันส่วนเกินได้อีกต่อ สำหรับคนที่กำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวอาจจะวางแผนการออกกำลังกายหรือเข้าฟิตเนสล่วงหน้าสัก 3-4 เดือน ออกกำลังกายอย่างน้อย 3-4 วันต่อสัปดาห์ ก็จะช่วยลดสัดส่วนเร่งด่วนได้

 

 1. ขัดผิวสม่ำเสมอ

Massaging back with coffee scrub

สัดส่วนเกินนอกจากจะทำให้เกิดเป็นผิวหย่อนคล้อยหรือย้วยแล้ว ยังเกิดเป็นเซลลูไลท์หรือผิวเปลือกส้มอีกด้วย ซึ่งแม้เวลาเราใส่ชุดเจ้าสาวจะไม่มีผิวปลิ้นออกมาแต่หากผิวไม่เนียนเรียบก็อาจจะทำให้เจ้าสาวรู้สึกไม่เพอร์เฟคในวันงานแต่งได้ หลาย ๆ คนที่ต้องการลดเซลลูไลท์สามารถใช้วิธีขัดผิวอย่างสม่ำเสมอได้ ซึ่งการขัดผิวนอกจากจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายเผยผิวเนียนกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยเพิ่มในการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองในร่างกาย กระตุ้นการเผาผลาญไขมัน จนสามารถลดเซลลูไลท์หรือลดสัดส่วนเร่งด่วนได้นั่นเอง   

 

 1. การควบคุมอาหาร

Minimal bento box composition

อาหารบางประเภทจะมีแนวโน้มที่ทำให้ไขมันเพิ่มขึ้น เช่น อาหารที่มีน้ำตาลและไขมันสูง การควบคุมอาหารนั้นมีส่วนสำคัญมากในการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว การกินอาหารในปริมาณที่ไม่มากเกินความจำเป็นของร่างกายก็จะช่วยให้ไขมันไม่สะสมเพิ่มมากขึ้นและสัดส่วนเกินก็จะไม่เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน นอกจากนี้ การควบคุมอาหารจะทำให้การออกกำลังกายลดสัดส่วนเร่งด่วนเห็นผลมากยิ่งขึ้น เพราะเมื่อไขมันส่วนเกินไม่เพิ่มมากขึ้น ทำให้เวลาออกกำลังกายร่างกายจะไปเผาผลาญไขมันและกำจัดสัดส่วนเกินที่มีอยู่เดิมแทนที่จะเสียเวลาไปกับการกำจัดไขมันที่เพิ่มขึ้นมาใหม่นั่นเอง 

 

 1. ดื่มน้ำ

Crop woman pouring water

การดื่มน้ำจะช่วยให้ว่าที่เจ้าสาวมีผิวนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเราควรดื่มน้ำวันละ 2 ลิตร เพื่อผิวที่สวยดูสุขภาพดีในวันงานแต่ง นอกจากนี้ การดื่มน้ำยังช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญที่สามารถช่วยลดสัดส่วนเร่งด่วนได้เนื่องจาก เมื่อดื่มน้ำเข้าไปจะไปช่วยปรับอุณหภูมิในร่างกายให้ลดลง ทำให้ร่างกายจะต้องดึงไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ตามร่างกายมาเผาผลาญเป็นพลังงานมากขึ้น เพื่อให้อุณหภูมิกลับมาคงที่ โดยการดื่มน้ำวันละ 2 ลิตร จะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานมากขึ้น 23 กิโลแคลอรีได้เลยทันที 

 

 1. ลดอาหารที่มีโซเดี่ยมสูง

Cook salting plate with raw meat

หากว่าที่เจ้าสาวกินอาหารที่มีโซเดียมสูงในช่วงการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว จะทำให้ร่างกายหรือหุ่นของเราเกิดการ “บวมน้ำ” หน้าหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน ก็จะดูใหญ่ขึ้น ใส่ชุดเจ้าสาวผิวก็อาจจะเกินอาจจะปลิ้นออกมา เนื่องจากโซเดียมมีคุณสมบัติอุ้มน้ำไว้ใต้ชั้นผิว ทำให้มีการดึงน้ำรอบ ๆ เซลล์ออกมาจนเกิดอาการบวมน้ำนั่นเอง ดังนั้น หากเราต้องการลดสัดส่วนเร่งด่วนควรงดอาหารที่มีโซเดียมสูง เช่น อาหารแปรรูป อาหารหมักดอง เครื่องปรุงรสที่มีผงชูรส ก็จะช่วยให้วันงานแต่งงานสวยเพอร์เฟคได้

 

สำหรับว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่กำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว แล้วอยากลดสัดส่วนเร่งด่วนก็สามารถนำเคล็ดลับที่เราเอามาฝากไปลองทำกันได้เลย แต่หากใครที่ต้องการลดสัดส่วนเร่งด่วน แต่ต้องใช้เวลาหมดไปกับการเตรียมงานแต่งหรือไม่มีเวลาดูแลตัวเองการใช้ตัวช่วยก็เป็นทางเลือกลดสัดส่วนเร่งด่วนที่น่าสนใจมาก ๆ วันนี้เราจึงนำโปรแกรมเจ้าสาวมาแนะนำกันฝากกัน

 

โปรแกรมลดสัดส่วนเร่งด่วน 1 week 1 kg. สำหรับการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว

 

 1. ปากกาลดน้ำหนัก Slim Shape 

เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุด “เปปไทด์ลดหิว” Liraglutide สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1  ซึ่งฮอร์โมนนี้จะหลั่งออกจากลำไส้หลังการทานอาหาร เพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมองประมาณ 3-5 นาที

 

กลไกการออกฤทธิ์ของ Slim Shape

 • Slim Shape ใช้เทคโนโลยีเปปไทด์ลดหิว (Liraglutide) ซึ่งเป็นสารโปรตีนสกัดที่สามารถเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1 ตามธรรมชาติของร่างกาย โดยจะทำหน้าที่ส่งสัญญาณความอิ่มไปที่ “สมองส่วนกลาง”  ทำให้รู้สึกอิ่มได้ยาวนานถึง 24 ชม.
 • ลดการบีบตัวของ “กระเพาะอาหาร“ จึงช่วยทำให้อาหารอยู่ในกระเพาะนานขึ้น การย่อยอาหารและดูดซึมสารอาหารได้นานขึ้น จึงทำให้เราทานอาหารได้น้อยลง
 • Slim Shape ยังช่วยกระตุ้นให้ “ตับอ่อน” ซึ่งมีหน้าที่ผลิตฮอร์โมนอินซูลิน เพื่อดึงน้ำตาลเข้าเซลล์มีคุณภาพดีขึ้น จึงทำให้สามารถเก็บและนำพลังงานที่สะสมออกมาใช้ได้มีคุณภาพมากขึ้น 

 

ผลลัพธ์หลังการใช้  Slim Shape  

สามารถเผาผลาญพลังงานดีขึ้น ลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวน้อยลง สามารถควบคุมอาหาร ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80%  เมื่อใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5-10%  

นอกจากนี้ ยังสามารถลดไขมันในช่องท้อง (Visแeral Fat) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของโรคแทรกซ้อนและอันตรายจากความอ้วน

 

Slim Shape เหมาะกับใคร

 1. ผู้ที่มีภาวะน้ำหนักตัวเกินเกณฑ์มาตรฐานหรือดัชนีทวลกาย BMI มากกว่าหรือเท่ากับ 30
 2. ผู้ที่พยายามจะลดน้ำหนักด้วยยาลดน้ำหนักแล้วไม่เห็นผล
 3. ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพหรือมีโรคต่าง ๆ เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง
 4. ผู้ที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่น ๆ หรือการทาน IF และต้องการลดพฤติกรรมการกินจุบจิบ
 5. ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง
 6. ผู้ที่อายุ 18 ปี ขึ้นไป

 

โยโย่ เอฟเฟค

เมื่อลดน้ำหนักได้ตามเป้าหมาย สามารถหยุดใช้ยาได้ทันที โดยจะไม่ทำให้เกิดอาการ “โยโย่ เอฟเฟค” เหมือนกับยาลดน้ำหนักแบบเดิม เพียงแต่เมื่อหยุดใช้ยาแล้วจะมีความรู้สึกหิวเหมือนช่วงก่อนการเริ่มใช้ยา

 

ความปลอดภัย

ยาได้รับอนุมัติจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยาทั้งไทยและต่างประเทศ จึงมีความปลอดภัย ไม่มีอันตรายเหมือนยาและอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวอื่น ๆ ตัวยาไม่ได้มีกลไกออกฤทธิ์รบกวนสารสื่อประสาท จึงไม่ทำให้เกิดอาการข้างเคียงทางจิตประสาท เช่น ใจสั่น ก้าวร้าว ฝันร้าย ประสาทหลอน ตามมา 

 

 1. IV WEIGHT LOSS

จะเพิ่มการเผาผลาญไขมัน เปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ รวมถึงช่วยควมคุมความหิวและลดความอยากอาหาร ฟื้นตัวได้รวดเร็วจากการออกกำลังกาย ไม่ดูเหนื่อย ไม่โทรม ช่วยให้ดูสดใส และมีชีวิตชีวา รวมส่วนผสมที่เป็นสูตรเฉพาะของ Apex ซึ่งประกอบไปด้วย

Vitamin B Complex : ช่วยลดภาวะเครียด เพิ่มประสิทธิภาพการรับรู้ ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนอาหารเป็นพลังงาน หากขาดจะทำให้เกิดการเหนื่อยล้า ความหงุดหงิด สมาธิไม่ดี มีความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้า

Vitamin C : ช่วยให้ร่างกายนำไขมันมาใช้ประโยชน์ ลดความเหนื่อยล้า ออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น ช่วยการทำงานของต่อมหมวกไต ลดความเครียดและความเหนื่อยล้า 

Lipotropic : ช่วยสลายไข เปลี่ยนไขมันสะสมไปเป็นพลังงานส่งเสริมการสร้างกล้ามเนื้อ

Vitamin B 12 : เป็นขุมพลังสำหรับร่างกาย ช่วยสร้าง DNA เส้นประสาท และเซลล์เม็ดเลือด ระบบเผาผลาญไม่สามารถทำงานได้หากไม่มีวิตามิน Vitamin B 12 หากขาดจะทำให้อ่อนเพลียเหนื่อยล้า

L-carnitine : ช่วยการเผาผลาญ สลายไขมันส่วนเกิน (ไตรกลีเซอร์ไรด์) ในเลือด ทำให้การเผาผลาญกลูโคสดีขึ้น ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งจะช่วยเพิ่มการอัตราการเผาผลาญ ช่วยลดน้ำหนัก

 

การลดน้ำหนักด้วย IV Weight Loss ร่างกายจะสามารถดูดซึมวิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโนได้อย่างรวดเร็ว และดูดซึมได้ถึง 100 % สามารถแทรกซึมเข้าสู่ระดับเซลล์ จึงเป็นผลให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน และรวดเร็ว และสามารถแทรกซึมเข้าสู่ระดับเซลล์ นอกจากนี้สารอาหารต่าง ๆ อย่างกรดอะมิโนแอซิดและวิตามินหลายชนิด เมื่อต้องผ่านเข้าสู่ระบบทางเดินอาหาร ก็อาจจะทำให้เกิดแก๊สหรืออาการปวดกระเพราะ และอีกหลาย ๆ ปัญหาตามมา ในขณะที่ทำการให้สารอาหารผ่านทาง IV จะไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงเหล่านั้น 

 

 1. Fit Firm

 

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพธ์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/