3 เทคนิคเด็ด เอว S ใน 1 สัปดาห์

ลดสัดส่วน เอว s ใน 1 สัปดาห์ จะสามารถทำได้ไหม? หลาย ๆ คนอยากมีหุ่นที่ดี สัดส่วนกระชับ เอว s ในเวลาอันรวดเร็ว หรือภายใน 1 สัปดาห์ ซึ่งจริง ๆ แล้วเราสามารถปั้นหุ่นสวยในระยะเวลารวดเร็วได้ ด้วย 3 เทคนิคที่เรานำมาแนะนำกันวันนี้ 

 

3 เทคนิคเด็ด เอว S ใน 1 สัปดาห์
1. การแต่งตัวพรางหุ่น


Fashionable pale brunette in long green dress, black jacket and sunglasses, standing on street during daytime against wall of light city building

เทคนิคสร้าง เอว S ใน 1 สัปดาห์ง่าย ๆ โดยไม่ต้องลดน้ำหนัก เพียงเปลี่ยนการแต่งตัวที่สามารถช่วยพรางหุ่นได้เท่านั้น โดยควรเลือก “เสื้อผ้าที่มีสีเข้ม ๆ” อย่างสีดำหรือสีกรม เพื่อช่วยพรางหุ่น หลอกตา ให้ดูผอมเพรียวเอว s มากขึ้น ยิ่งสีเข้มมากเท่าไหร่ก็จะช่วยพรางตาเท่านั้น หรืออาจจะใส่ “ลายทางแนวตั้ง” ก็ได้เช่นกัน โดยอาจจะเสริมไอเทมด้วย “เข็มขัด” เพื่อช่วยให้หุ่นเอว s และสัดส่วนดูชัดขึ้น หรืออาจจะใส่ “กางเกงเอวสูง” ปิดสะดือ จะช่วยเก็บพุงได้ดี ทำให้สร้างเอว s ได้ไม่ยากเลย

 

 1. กินอาหารที่มีประโยชน์ 

Bowl with powdered matcha tea and chasen on light background

กินอาหารที่มีประโยชน์นั้นจะช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ปกติ และสามารถเร่งการเผาผลาญไขมันบริเวณเอว ทำให้สร้างเอว s ได้เร็วใน 1 สัปดาห์ โดยเราควรกินอาหารโปรตีนที่มีสูงที่มีส่วนช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อและช่วยให้การเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น และควรดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อให้น้ำเปล่าเข้าไปทำให้อุณหภูมิในร่างกายลดลง ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญ ทำให้ร่างกายต้องดึงไขมันบริเวณเอวออกมาเผาผลาญเป็นพลังงานมากขึ้น ช่วยทำให้เอว s เร็วขึ้นนั่นเอง โดยน้ำนั้นจะเป็นน้ำเปล่าหรือน้ำชาเขียว กาแฟ โกโก้ ก็ได้ เพราะน้ำเหล่านี้มี “คาเฟอีน” ที่จะช่วยกระตุ้นการทำงานของไขมันไขมันดีในร่างกาย ทำให้ร่างกายเร่งการเผาผลาญพลังงานได้มากขึ้นนั่นเอง 

 

 1. ออกกำลังกาย  

Woman exercising with hula hoop circle

ยิ่งร่างกายเผาผลาญไขมันบริเวณเอวได้เร็วเท่าไหร่ เราก็จะสามารถสร้างเอว s ได้เร็วเท่านั้น โดยวิธีการออกกำลังกายนั้นเป็นก็เป็นวิธีกระตุ้นการเผาผลาญได้อย่างดี ซึ่งเราอาจจะเน้นการออกกำลังกายประเภท “คาร์ดิโอ” ที่สามารถเร่งการเผาผลาญได้อย่างดี เช่น การเต้นแอโรบิกเบิร์นไขมัน 1 ชั่วโมง จะสามารถเบิร์นไขมันได้ 600 กิโลแคลอรี ช่วยลดไขมัน ทำให้รูปร่างกระชับได้อีกด้วย หรือเล่นฮูลาฮูปที่สามารถเผาผลาญได้ 200 Kcal. ต่อการเล่น 30 นาที หรือเทียบเท่าการเดินเร็ว 3.5 กิโลเมตรเลย โดยการเล่นฮูลาฮูปนั้นจะใช้ช่วงเอวในการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ทำให้สามารถลดไขมัน สร้างเอว s ได้โดยตรงเลย

 

3 เทคนิคเด็ด เอว S ใน 1 สัปดาห์ ที่เราแนะนำไป ทุกคนควรจะทำควบคู่กันเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล สำหรับใครที่ต้องการเอว S เร่งด่วนใน 1 สัปดาห์ แต่ไม่อยากเหนื่อย เรามีตัวช่วยมาฝากกันค่ะ   

 

โปรแกรมลดน้ำหนักกระชับสัดส่วน 1 week 1 kg.

 

 1. ปากกาลดน้ำหนัก Slim Shape น้ำหนักลง เราก็รู้สึกได้ผลเร็วดี

เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุด “เปปไทด์ลดหิว” Liraglutide สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1  ซึ่งฮอร์โมนนี้จะหลั่งออกจากลำไส้หลังการทานอาหาร เพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมองประมาณ 3-5 นาที

 

กลไกการออกฤทธิ์ของ Slim Shape

 • Slim Shape ใช้เทคโนโลยีเปปไทด์ลดหิว (Liraglutide) ซึ่งเป็นสารโปรตีนสกัดที่สามารถเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1 ตามธรรมชาติของร่างกาย โดยจะทำหน้าที่ส่งสัญญาณความอิ่มไปที่ “สมองส่วนกลาง”  ทำให้รู้สึกอิ่มได้ยาวนานถึง 24 ชม.
 • ลดการบีบตัวของ “กระเพาะอาหาร“ จึงช่วยทำให้อาหารอยู่ในกระเพาะนานขึ้น การย่อยอาหารและดูดซึมสารอาหารได้นานขึ้น จึงทำให้เราทานอาหารได้น้อยลง
 • Slim Shape ยังช่วยกระตุ้นให้ “ตับอ่อน” ซึ่งมีหน้าที่ผลิตฮอร์โมนอินซูลิน เพื่อดึงน้ำตาลเข้าเซลล์มีคุณภาพดีขึ้น จึงทำให้สามารถเก็บและนำพลังงานที่สะสมออกมาใช้ได้มีคุณภาพมากขึ้น 

 

ผลลัพธ์หลังการใช้  Slim Shape  

สามารถเผาผลาญพลังงานดีขึ้น ลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวน้อยลง สามารถควบคุมอาหาร ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80%  เมื่อใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5-10%  

 

นอกจากนี้ ยังสามารถลดไขมันในช่องท้อง (Visแeral Fat) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของโรคแทรกซ้อนและอันตรายจากความอ้วน

 

Slim Shape เหมาะกับใคร

 1. ผู้ที่มีภาวะน้ำหนักตัวเกินเกณฑ์มาตรฐานหรือดัชนีทวลกาย BMI มากกว่าหรือเท่ากับ 30
 2. ผู้ที่พยายามจะลดน้ำหนักด้วยยาลดน้ำหนักแล้วไม่เห็นผล
 3. ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพหรือมีโรคต่าง ๆ เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง
 4. ผู้ที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่น ๆ หรือการทาน IF และต้องการลดพฤติกรรมการกินจุบจิบ
 5. ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง
 6. ผู้ที่อายุ 18 ปี ขึ้นไป

 

โยโย่ เอฟเฟค

เมื่อลดน้ำหนักได้ตามเป้าหมาย สามารถหยุดใช้ยาได้ทันที โดยจะไม่ทำให้เกิดอาการ “โยโย่ เอฟเฟค” เหมือนกับยาลดน้ำหนักแบบเดิม เพียงแต่เมื่อหยุดใช้ยาแล้วจะมีความรู้สึกหิวเหมือนช่วงก่อนการเริ่มใช้ยา 

 

ความปลอดภัย

ยาได้รับอนุมัติจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยาทั้งไทยและต่างประเทศ จึงมีความปลอดภัย ไม่มีอันตรายเหมือนยาและอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวอื่น ๆ ตัวยาไม่ได้มีกลไกออกฤทธิ์รบกวนสารสื่อประสาท จึงไม่ทำให้เกิดอาการข้างเคียงทางจิตประสาท เช่น ใจสั่น ก้าวร้าว ฝันร้าย ประสาทหลอน ตามมา 

 

2. IV WEIGHT LOSS

จะเพิ่มการเผาผลาญไขมัน เปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ รวมถึงช่วยควมคุมความหิวและลดความอยากอาหาร ฟื้นตัวได้รวดเร็วจากการออกกำลังกาย ไม่ดูเหนื่อย ไม่โทรม ช่วยให้ดูสดใส และมีชีวิตชีวา รวมส่วนผสมที่เป็นสูตรเฉพาะของ Apex ซึ่งประกอบไปด้วย

Vitamin B Complex : ช่วยลดภาวะเครียด เพิ่มประสิทธิภาพการรับรู้ ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนอาหารเป็นพลังงาน หากขาดจะทำให้เกิดการเหนื่อยล้า ความหงุดหงิด สมาธิไม่ดี มีความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้า

Vitamin C : ช่วยให้ร่างกายนำไขมันมาใช้ประโยชน์ ลดความเหนื่อยล้า ออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น ช่วยการทำงานของต่อมหมวกไต ลดความเครียดและความเหนื่อยล้า 

Lipotropic : ช่วยสลายไข เปลี่ยนไขมันสะสมไปเป็นพลังงานส่งเสริมการสร้างกล้ามเนื้อ

Vitamin B 12 : เป็นขุมพลังสำหรับร่างกาย ช่วยสร้าง DNA เส้นประสาท และเซลล์เม็ดเลือด ระบบเผาผลาญไม่สามารถทำงานได้หากไม่มีวิตามิน Vitamin B 12 หากขาดจะทำให้อ่อนเพลียเหนื่อยล้า

L-carnitine : ช่วยการเผาผลาญ สลายไขมันส่วนเกิน (ไตรกลีเซอร์ไรด์) ในเลือด ทำให้การเผาผลาญกลูโคสดีขึ้น ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งจะช่วยเพิ่มการอัตราการเผาผลาญ ช่วยลดน้ำหนัก

การลดน้ำหนักด้วย IV Weight Loss ร่างกายจะสามารถดูดซึมวิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโนได้อย่างรวดเร็ว และดูดซึมได้ถึง 100 % สามารถแทรกซึมเข้าสู่ระดับเซลล์ จึงเป็นผลให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน และรวดเร็ว และสามารถแทรกซึมเข้าสู่ระดับเซลล์ นอกจากนี้สารอาหารต่าง ๆ อย่างกรดอะมิโนแอซิดและวิตามินหลายชนิด เมื่อต้องผ่านเข้าสู่ระบบทางเดินอาหาร ก็อาจจะทำให้เกิดแก๊สหรืออาการปวดกระเพราะ และอีกหลาย ๆ ปัญหาตามมา ในขณะที่ทำการให้สารอาหารผ่านทาง IV จะไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงเหล่านั้น 

 

3. Fit Firm ทรีทเมนต์มที่ทำให้เรารู้สึกเฟิร์มและมี curve มากขึ้น

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพธ์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/