3 เรื่องกังวลที่ “คุณแม่” ต้องเจอ เมื่ออายุเข้าเลข 4

คุณแม่หลายคนเมื่ออายุเข้าเลข 4 เริ่มมีความกังวลกับร่างกายที่เปลี่ยนไปมากขึ้น คุณแม่บางคนถึงขั้นวิตกกังวลมากจนเครียดเลยทีเดียว แม้การเปลี่ยนแปลงจะเป็นไปตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น แต่เราก็สามารถเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้นได้ด้วยตัวช่วยที่เราจะมาแนะนำวันนี้ ใครที่มีปัญหากังวลใจอะไรไปเช็คกันเลย

 

  1. ผิวหย่อนคล้อย แห้งเหี่ยว

Unrecognizable overweight woman with sag hips obesity excess fat in lingerie squeezing cellulite thigh hips overeat

เมื่ออายุมากขึ้นในวัย 40+ คอลลาเจนและอิลาสตินถูกทำลายมากขึ้น ผิวชั้นนอกสุดหรือชั้นหนังกำพร้ามีการผลัดตัวช้าลง ทำให้ผิวดูหยาบกร้าน จึงเริ่มเห็นริ้วรอยและความหย่อนคล้อยได้ชัดเจนขึ้น นอกจากนี้ชั้นผิวหนังที่ลึกลงไปถึงชั้นไขมันเริ่มอ่อนแอลง เริ่มมีการเสื่อมสลายไป ไม่หนาแน่นเหมือนเดิม ทำให้ผิวเกิดการยุบตัว หรือ Baby Fat หายไป ซึ่งทำให้การกระชับผิวด้วยวิธีทั่วไปเพียงอย่างเดียว อาจจะช้าจนไม่ทันกับการเสื่อมสลายของผิวและคอลลาเจนในผิว เช่น การใช้ครีมบำรุงที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นได้เพียงชั้นผิวด้านนอกเพียงเท่านั้น

ตัวช่วยกระชับผิวหย่อนคล้อย

FIT FIRM” เทคโนโลยีลดสัดส่วนล่าสุด เอวลด 1-4 นิ้ว ลดเซลลูไลท์ กระชับผิว ไม่ต้องผ่าตัด สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์ ผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง

 

 

  1. น้ำหนักขึ้น สัดส่วนไม่กระชับ

Confident woman standing in underwear 

เมื่ออายุเข้าเลข 40+ ร่างกายที่เคยผอมเพรียว แต่ตอนนี้กินอะไรนิดหน่อยก็อ้วนง่ายขึ้น น้ำหนักก็ลดยาก กว่าเมื่อก่อน แถมยังดูโทรม ดูมีอายุ เนื่องจาก ระบบต่าง ๆ ในร่างกายทำงานไม่ได้เต็มสิทธิภาพเหมือนตอนยังเป็นหนุ่ม ๆ สาว มวลกล้ามเนื้อจะค่อย ๆ น้อยลง ระบบเผาผลาญของร่างกายจะมีประสิทธิภาพลดลง จึงสามารถเกิดไขมันสะสมตามท้องได้ง่าย ยิ่งถ้าหากไม่ดูแลเรื่องการกินอาหาร การที่จะกู้หุ่นให้กลับมาฟิตคงเป็นเรื่องยาก 

ตัวช่วยลดน้ำหนัก 

ปากกา Slim Shape” ที่ผสานเทคโนโลยีล่าสุด เปปไทด์ลดหิว Liraglutide สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1 ซึ่งฮอร์โมนนี้จะหลั่งออกจากลำไส้หลังการทานอาหาร เพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมองประมาณ 3-5 นาที ทำให้ลดความอยากอาหาร รู้สึกหิวน้อยลง เมื่อใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5-10% โดยไม่อันตรายเหมือนยาและอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวอื่น ๆ

 

  1. ช่องคลอดหลวม ปัสสาวะเล็ด

Asian boy sitting on toilet bowl holding tissue paper - health problem concept

การไม่ได้ออกกำลังกายส่งผลทำให้ “ช่องคลอดหย่อนคล้อย” และเกิดปัญหาสุขภาพผู้หญิงอื่น ๆ ตามมา โดยปกติแล้วการขมิบช่องคลอดจะช่วยให้ช่องคลอดกระชับขึ้น แต่หากใครที่หย่อนคล้อยมาก ๆ หรืออาจจะไม่มั่นใจต้องมีตัวช่วย

ตัวช่วยกระชับช่องคลอด

Vaginal lift เลเซอร์รีแพร์จุดซ่อนเร้นให้ฟิตฟู เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการทำรีแพร์ แบบไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัด ไร้แผลและยังไม่ต้องพักฟื้น หัวส่งพลังงานรอบทิศ 360 องศา เข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานรวมทั้งกล้ามเนื้อบริเวณทำได้ทั้งภายนอกและในช่องคลอด นอกจากนี้ ยังมีระบบส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้สอดคล้องกับการทำงาน ทำให้ผู้รับกาารรักษารู้สึกสบาย ช่องคลอดกระชับ  เหมือนสาว ๆ ช่องคลอดชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้ง ไม่แสบ ถึงจุดสุดยอดไวขึ้น ฟินกว่าใคร แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด ภายนอกอูมอิ่ม ตึงกระชับ กระจ่างใส

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/