เปิด 3 ตัวช่วยดื่มน้ำ ลดน้ำหนัก ลดพุง

ไม่ว่าจะเป็นวิธีการลดน้ำหนักแบบใดก็ตาม หนึ่งสิ่งจำเป็นและขาดไม่ได้สำหรับการลดน้ำหนัก คือการดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย จะช่วยให้การลดน้ำหนักครั้งนี้ไม่โทรม และน้ำยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการลดน้ำหนักอีกด้วย โดยการดื่มน้ำให้ได้ปริมาณที่เพียงพอต่อวันนั้น สำหรับบางคนทำไได้เป็นปกติ แต่บางคนน้ำขวดเดียวก็ยังไม่สามารถดื่มถึง เราจึงมีตัวช่วยดื่มน้ำ ลดน้ำหนัก ลดพุง
มาฝากกันค่ะ

 

น้ำเป็นตัวช่วยลดน้ำหนักได้อย่างไร

  1. กระตุ้นระบบเผาผลาญ

เมื่อดื่มน้ำเปล่าเข้าไปไปจะไปช่วยปรับอุณหภูมิในร่างกายให้ลดลง ทำให้ร่างกายจะต้องดึงไขมันที่สะสมอยู่ตามร่างกายมาเผาผลาญเป็นพลังงานมากขึ้น เพื่อให้อุณหภูมิกลับมาคงที่ ซึ่งการเผาผลาญไขมันนี้เองจะช่วยทำให้น้ำหนักลดลงได้ โดยการดื่มน้ำวันละ 2 ลิตรจะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานมากขึ้น 23 กิโลแคลอรี่ ได้เลยทันที

  1. ลดความอยากอาหาร

การดื่มน้ำ 500 มิลลิตร ก่อนมื้ออาหาร 1 ชั่วโมง จะช่วยลดความอยากอาหารลงได้ ซึ่งจะสามารถลดน้ำหนักได้มากกว่าอีกกลุ่มถึง 44% ภายในระยะเวลาแค่ 3 เดือน นอกจากนี้ ยังช่วยป้องกันโรคกรดไหลย้อนได้อีกด้วย 

  1. กระตุ้นการขับถ่าย

น้ำอุ่นจะช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น และยังกระตุ้นระบบการขับถ่าย ช่วยป้องกันอาการท้องผูก ทำให้หน้าท้องที่ดูแบนราบ ลดพุงได้ 

 

ปริมาณที่ควรดื่มต่อวัน

น้ำเปล่าเป็นอาหารที่ไม่มีแคลอรี่ แม้จะดื่มในปริมาณมากก็ไม่ทำให้อ้วน โดยเราควรดื่มน้ำให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกายอย่างน้อย 2.5-3 ลิตรต่อวัน แต่เราไม่ควรดดื่มน้ำในปริมาณมากในครั้งเดียว เพราะอาจจะทำให้เกิดภาวะโซเดียมในเลือดต่ำ 

 

  1. ดื่มน้ำตามตาราง 9 ช่วงเวลา

ช่วงที่ 1 : ดื่มน้ำตอนเช้าหลังจากตื่นนอน 2 แก้ว 

ช่วงที่ 2 : ดื่มน้ำ 1 แก้ว ก่อนกินอาหารเช้า 30 นาที 

ช่วงที่ 3 : หลังจากกินอาหารเช้า 1 ชั่วโมง ดื่มน้ำ 1 แก้ว ช

ช่วงที่ 4 : ดื่มน้ำ 1 แก้ว ก่อนมื้ออาหารกลางวัน 30 นาที 

ช่วงที่ 5 : หลังจากการกินอาหารกลางวัน 1 ชั่วโมง ดื่มน้ำ 1 แก้ว 

ช่วงที่ 6 : บ่าย 3 โมง ดื่มน้ำ 1-2 แก้ว เพื่อให้ร่างกายสดชื่นระหว่างวัน 

ช่วงที่ 7 : ดื่มน้ำ 1 แก้ว ก่อนรับประทานมื้อเย็น 30 นาที 

ช่วงที่ 8 : ช่วง 1-2 ทุ่ม ให้ดื่มน้ำ 2 แก้ว 

ช่วงที่ 9 : 1 ชั่วโมง ก่อนนอน 

 

  1. ขวดน้ำบอกเวลาดื่ม

สีฟ้า-ชมพู(พร้อมส่ง)ขวดน้ำบอกเวลาดื่มน้ำ คุณภาพ ดื่มวันละ 2 ขวด ปราศจาก BPA ความจุ 1 ลิตร พกพาสะดวก กีฬาออกกำลังกาย คุณภาพสูง

หากใครที่ลืมดื่มน้ำบ่อย ๆ การเห็นขวดน้ำวางอยู่ตรงหน้า อาจจะเป็นตัวช่วยกระตุ้นให้เราอยาดื่มน้ำมากขึ้นก็ได้ นอกจากนี้ หสากเรามีตัวช่วยอย่างขวดน้ำที่บอกปริมาณน้ำ เราก็จะได้รู้ว่าเราดื่มน้ำไปกี่มิลลิลิตรแล้ว ยิ่งถ้ามีเวลาบอกพร้อมปริมาณณน้ำด้วย จะทำให้เรามีวินัยในการดื่มน้ำมากขึ้นได้นั่นเอง

 

  1. แอปพลิเคชั่นเตือนดื่มน้ำ

เป็นแอปพลิเคชั่นที่มีฟังก์ชั่นหลัก คือ ช่วยให้เราติดตามน้ำที่เราดื่มไปแล้วเท่าไหร่ โดยการกรอกข้อมูลลงไปทำให้เราไม่ต้องจำเอง และสามารถเลือกช่วงเวลาได้รับข้อความแจ้งเตือนน้ำดื่ม นอกจากนี้ ยังสามารถติดตามการดื่มน้ำของเรารายสัปดาห์หรือรายเดือนได้อีกด้วย


COOL WAVE เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นล่าสุดจากเยอรมัน ZLIPO และ Z-wave เห็นผลลัพธ์รวดเร็วและชัดเจนมากขึ้นอีก 20% เมื่อเทียบกับวิธีการกำจัดไขมันด้วยความเย็น Cool อื่น ๆ โดยใช้พลังงานเทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก (Shock waves) ไม่มีการบาดเจ็บใด ๆ ใช้เวลาทำ 60 นาที/ครั้ง มีประสิทธิภาพในการระบายน้ำเหลือง กระตุ้นการเผาผลาญและสลายไขมันใด้รวดเร็ว กระชับผิวเหี่ยวย้วยหลังคลอด เพิ่มการไหลเวียน กำจัดเซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง 

 

การทำงาน

  1. กำจัดไขมันด้วยความเย็น -11 °C แช่แข็งเซลล์ไขมันให้ตายลง จากนั้นร่างกายจะขับเซลล์ที่ตายแล้วออกตามธรรมชาติ สามารถทำได้ 2 บริเวณ พร้อมกัน ๆ (Duo Fat Freezing) 
  2. กำจัดไขมันใต้ผิวหนัง และเซลลูไลท์ เพิ่มการไหลเวียน ด้วยพลังงาน Shock waves ทำให้กำจัดไขมันได้มากขึ้นเร็วขึ้น

 

ผลลัพธ์

ไขมันลดลง 25-35% เห็นผลสัดส่วนลดหลังทำครั้งแรก 4-6 สัปดาห์ สามารถทำซ้ำเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่มากขึ้น โดยเว้นระยะ 1-2 เดือน 

ทำส่วนไหนได้บ้าง

โดยสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณท้องส่วนบน ท้องส่วนล่าง สะโพก ต้นแขน ปีกสะโพกด้านหลัง ไขมันข้างรักแร้ เอว หน้าอกผู้ชาย ต้นขา (ทั้งข้างในและข้างนอก) 

 

ความปลอดภัย

เป็นเทคโนโลยีจากเยอรมัน โดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญดานความเย็นมากกว่า 50 ปี และมีงานวิจัยรองรับจำนวนมากได้รับความนิยมสูงสุดในยุโรป มาตราฐานยุโรป CE, TUV:SUD ได้รับอย.ไทย

 

โดยผลลัพธ์มีงานวิจัยที่พิสูจน์ได้รองรับสามารถลดสัดส่วนได้รวดเร็ว เหมาะกับคนที่มีสัดส่วนหรือไขมันในปริมาณมาก ๆ และยังลดเซลลูไลท์ ได้ผิวที่ เรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่ง

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/