3 เรื่องน่าอาย ผู้หญิงเท่านั้นที่จะเข้าใจ

เรื่องน่าอายของผู้หญิง

มีเพียงไม่กี่เรื่องที่ทำให้ผู้หญิงหลายๆ คนรู้สึกหมดความมั่นใจ เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวยความงาม เสื้อผ้า หน้าหรือทรงผม ผู้หญิงต่างก็หาวิธีในการเสริมความงามต่างๆ เพื่อเสริมความมั่นใจอยู่เสมอ แต่นอกจากเรื่องความสวยงามแล้ว ก็ยังมีอีกหลายปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกอายจนไม่กล้าปรึกษาใคร นั่นก็คือปัญหาลับๆ ของคุณผู้หญิง

3 เรื่องน่าอายของผู้หญิง

1. ตกขาวผิดปกติ

ลักษณะของตกขาวที่ผิดปกติ ไม่ว่าจะเป็นตกขาวมีกลิ่น หรือมีสีที่ผิดปกติ อาจทำให้คุณผู้หญิงรู้สึกหมดความมั่นใจได้ ซึ่งในหลายๆ กรณีที่อาจเกิดขึ้นจากการที่ช่องคลอดไม่สะอาด ซึ่งหากไม่ดูแลรักษาให้ดี ก็อาจทำให้เกิดการติดเชื้อหรือการอักเสบภายของช่องคลอดในที่สุด

2. น้องสาวหย่อน

อีกหนึ่งความลับที่น่าอายโดยเฉพาะผู้หญิงที่มีอายุมากขึ้น หรือเคยผ่านการคลอดบุตร ที่มักมีปัญหาน้องสาวหย่อนยาน ไม่กระชับ จนทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเมื่อต้องสวมใส่ชุดบิกินี่

3. จิ๋มตด 

หรือภาวะที่มีลมออกจากช่องคลอดในขณะทำกิจกรรมต่างๆ เช่น การออกกำลังกาย หรือการมีเพศสัมพันธ์ในบางท่า ซึ่งนั่นจะทำให้คุณสาวๆ หมดความมั่นใจกันได้ง่ายๆ ปัญหาดังกล่าวเกิดจากช่องคลอดที่ไม่กระชับ หรือเกิดการหย่อนยาน สามารถพบได้ในผู้หญิงทุกวัย แต่ส่วนใหญ่จะเกิดในผู้หญิงที่ผ่านการคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ เนื่องจากการคลอดธรรมชาติจะทำให้บริเวณช่องคลอดมีลักษณะที่เปลี่ยนแปลงไปและไม่กระชับเหมือนเดิม เมื่อมีลมเข้าไปภายในช่องคลอด และเกิดการเคลื่อนไหวของร่างกาย ก็อาจทำให้ลมออกมาจากช่องคลอด จนกลายเป็นเรื่องที่ทำให้รู้สึกอายได้ในที่สุด

อย่างไรก็ตาม ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ช่วยในการกระชับช่องคลอด และช่วยปรับแต่งบริเวณอวัยวะเพศหญิงให้ดูสวยงาม เต่งตึง และทำให้ช่องคลอดสะอาดมากขึ้น โดยใช้เวลาในการรักษาเพียงไม่นานไม่จำเป็นต้องพักฟื้น ช่วยให้ผู้หญิงบอกลาเรื่องน่าอายและกลับมามีความมั่นใจได้อีกครั้ง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม