COOLSCULPTING (ZELTIQ) สั่งเซลล์ไขมันทำลายตัวเองด้วยความเย็นเยือกแข็ง ลดสัดส่วน กำจัดไขมัน โดยไม่ต้องดูด

CoolSculpting by Apex Profound Beauty

 

live2
CoolSculpting คือการกำจัดไขมันออกจากร่างกาย ด้วยเทคโนโลยีที่คิดค้นและพัฒนาโดย คณะแพทย์ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ส่งความเย็นในระดับจุดเยือกแข็ง ลบ -11 ถึง -13 °C ลงไปใต้ชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นไขมัน ทำให้ไขมันตาย  และถูกขับออกจากร่างกาย โดยไม่ต้องผ่าตัด หรือดูดออก (non-invasive) จึงไม่ทำให้เกิดรอยแผล ไม่ทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อส่วนอื่นๆ ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องใช้ยาชา ไม่ต้องฉีด  เป็นเครื่องมือแรกและเครื่องเดียวในขณะนี้ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าใช้ในการลดไขมันในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลดีที่สุด หลังทำสามารถกลับไปทำงานหรือทำกิจกรรมตามปกติ

 

ความลับของไขมัน – เซลล์ไขมันมีความบอบบางเมื่อได้รับความเย็นจัด ผลการทดลองให้ความเย็นกับเซลล์ไขมันในระยะเวลาหนึ่ง เซลล์จะหยุดทำงาน 

 

ขั้นตอนการรักษา

จะมีการประเมินจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกบริเวณที่จะติดตัวเครื่องให้แนบสนิทกับผิวหนังด้วยระบบสุญญากาศ ระยะการทำงานนั้นใช้เวลาเพียง 35 นาที โดยในช่วง 5 นาทีแรกที่ตัวเครื่องทำการแนบสนิทกับผิวหนัง จะรู้สึกได้ว่ามีการดึง การดูดเล็กน้อยและจะเริ่มรู้สึกเย็น หลังจากนั้นคอมพิวเตอร์ในเครื่องจะปรับอุณหภูมิให้อยู่ในระยะที่เหมาะสมโดยเครื่องมือนี้จะส่งคลื่นความเย็นในระดับติดลบ ซึ่งมีผลต่อการไหลเวียนของเลือดที่มีผลต่อเซลล์ไขมันเท่านั้น เมื่อเซลล์ไขมันถูกคลื่นความเย็นก็จะค่อยๆทำลายตัวเองไปเรื่อยๆ และร่างกายก็จะกำจัดเซลล์ไขมันที่ตายแล้วเหล่านี้ออกไปทางระบบน้ำเหลือง และในการรักษาแต่ละครั้งสามารถลดจำนวนไขมันในบริเวณที่ทำการรักษาได้ประมาณ 20-30%

“ในระหว่างที่ทำการรักษาก็สามารถฟังเพลง ดูโทรทัศน์ หรือจะอ่านหนังสือไปด้วยก็ได้เพราะไม่เจ็บ ไม่ใช่การผ่าตัด ไม่มีการดมยาสลบ และใช้เวลาสั้นๆ 35 นาที ต่อจุด จึงเป็นที่นิยมในหมู่ของผู้ที่ต้องการลดสัดส่วนและต้องการขจัดไขมันที่ได้ผลจริงโดยไม่ต้องผ่าตัด”

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปแล้วแต่บุคคล


ผลที่ได้จะเป็นอย่างไร

Coolsculpting  สามารถลดเซลล์ไขมันได้ประมาณ 20-30% และถ้าทำซ้ำบริเวณเดิมอีกครั้งหนึ่งก็จะลดเพิ่มไปอีก 20-30% โดยเฉลี่ย ซึ่งมีผลการวิจัยรับรองจากมหาวิทยาลัยHarvard และสถาบันชั้นนำอื่นๆ

 

ผลการรักษาจะเริ่มปรากฏเมื่อไร

ผลการรักษานั้นจะปรากฏอย่างเร็วประมาณ 3 สัปดาห์และเห็นชัดเจนมากขึ้นในสัปดาห์ที่ 6 และจะดีขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่องในเดือนที่ 2 แต่ร่างกายยังคงขจัดเซลล์ไขมันที่ตายแล้วเหล่านั้นจนครบไปเรื่อยๆกระทั่งเข้าเดือนที่ 4

 

ผู้ที่เหมาะสมต่อการรักษาด้วย Coolsculpting 

การใช้เครื่อง Coolsculpting  เพื่อสลายเซลล์ไขมันนั้นเหมาะกับผู้ที่มีไขมันสะสม ต้องการลดเฉพาะส่วน เช่น ผู้ที่มีหน้าท้อง เพิ่งคลอดบุตร หรือผู้ที่ต้องการลด สะโพก ต้นขา ปีกหลังใต้วงแขนแต่อย่างไรก็ตามควรออกกำลังกายและเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เหมาะสมต่อร่างกายควบคู่กันไปด้วยที่สำคัญเซลล์ไขมันที่ถูกขจัดไปแล้วจะไม่กลับมาอีก

 

ข้อดีของการรักษาด้วยเครื่อง Coolsculpting 

เห็นผลจริงชัดเจน
ใช้ระยะเวลาในการทำเพียง 35 นาที – 1 ชั่วโมง
ปลอดภัยเพราะทำลายเฉพาะเซลล์ไขมัน

ไม่มีบาดแผล, ไม่ต้องพักฟื้น, ไม่ใช่การผ่าตัด, ปลอดภัยทุกขั้นตอน

พื้นที่ที่สามารถกำจัดไขมันด้วยวิธี Coolsculpting

 

คุณสามารถกำจัดไขมันได้ในพื้นที่เล็กๆอย่างไขมันใต้คาง เหนียง คางสองชั้น จนไปถึงการกำจัดไขมันในพื้นที่ให้ๆอย่างสะโพก ข้างเอว หน้าท้อง ต้นขา ซึ่งที่เอเพ็กซ์ เรามีหัวเครื่องมือหลายแบบที่สามารถเข้าถึงในพื้นที่เล็กๆ จนสามารถครอบคลุมพื้นที่ใหญ่ๆได้

 

ติดต่อหาเราหากคุณต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินให้สิ้นซาก
สายด่วน Apex Profound Beauty
Bangkok : 085 70000 35
Phuket : 088 000 2100
Pattaya: 087 096 1234

live2

รับสิทธิ์ ซื้อ1จุด ฟรีอีก1จุด!

ลดไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting

  CoolSculptingCoolSculpting