CELL THERAPY

แนวคิดของการทำเซลล์บำบัดก็คือ การฟื้นฟูเซลล์ ให้กลับมาแข็งแรง คุณภาพดีอีกครั้ง

ประกอบด้วย
– การตรวจเช็คสภาพความสมบูรณ์ของเซลล์ การทำงานของระบบอวัยวะต่างในร่างกาย เพื่อให้รู้แนวโน้มของปัญหา และหาทางป้องกันไว้ก่อน
– การขับของเสีย หรือขับสารพิษออกจากเซลล์ ในระบบต่างๆ
– การเติมสารอาหารที่เซลล์ต้องการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเซลล์ จนถึงการซ่อมเซลล์ เพิ่มเซลล์ใหม่ๆ ให้เซลล์กลับมาทำงานได้อย่างดี ตลอดจนดูแลกลไกควบคุมการทำงานของต่อมไร้ท่อ ที่ควบคุมกลไกลการทำงานของระบบต่างๆในร่างกายให้อยู่ในสภาพสมดุลย์ และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โปรแกรมตรวจสุขภาพ ที่วิเคราะห์ได้ลึกระดับเซลล์

ยิ่งเรารู้เรื่องเซลล์ในร่างกายได้ลึกมากเท่าไร ก็จะทำให้เรารู้และทำนายอนาคตของสุขภาพได้มากเท่านั้น
เพื่อการดูแล และป้องกันสุขภาพ ให้มีความสมบูรณ์ ห่างไกลโรค มีอายุจริงของเซลล์ที่น้อยกว่าอายุจริงตามปฏิทิน

การตรวจนี้จะช่วยบอกถึงอายุชีวภาพ หรือ Biological age (อายุที่แท้จริงของร่างกายเรา) โดยจะบอกถึง รายละเอียดการทำงานของเซลล์ในแต่ละอวัยวะ และระบบต่างๆในร่างกายได้อย่างครบถ้วน รวมถึงภาวะการสะสมของอนุมูลอิสระ และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ทราบว่า มีอวัยวะส่วนไหนของร่างกายอยู่ในภาวะที่ผิดปกติ และบอกระดับความเสื่อมของร่างกาย แนวโน้มที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เพื่อการวางแผนป้องกันการเกิดโรค และการดูแลสุขภาพอย่างมีประสิทธิภาพ

สามารถตรวจเช็คค่าหรือตัวแปรเกี่ยวกับกระบวนการทำงานของอวัยวะต่างๆ ได้ทั้งหมด 37 อวัยวะ รวม 9 ระบบการทำงานของร่างกาย คือ

– ระบบหัวใจและหลอดเลือด
– ระบบฮอร์โมนต่อมไร้ท่อ
– ระบบขับถ่าย และระบบสืบพันธุ์
– ระบบสั่งการของประสาทและกล้ามเนื้อ
– ระบบการหายใจ
– ระบบการย่อยอาหาร
– ระบบประสาทและสมอง
– ระบบการเผาผลาญอาหาร
– ระบบภูมิคุ้มกัน ภูมิแพ้ การติดเชื้อ และระบบทางเดินหายใจ

DETOXIFICATION..ทำความสะอาด ขับของสียออกจากเซลล์

การทำดีท๊อกซ์ หรือ การล้างพิษสามารถทำได้หลากหลายวิธี และหลายอวัยวะ เช่น การล้างพิษที่ลำไส้ ตับ, ไต, สมอง, ผิวหนัง และเลือด ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตของแต่ละคนว่ามีความเสี่ยงที่ไหนมากกว่ากัน
อาการที่บอกว่าร่างกายเรามีสารพิษตกค้าง ก็เช่น เหนื่อยง่าย ปวดศรีษะ ภูมิแพ้ เจ็บป่วยบ่อย ลมหายใจมีกลิ่น เป็นต้น เพราะเหตุนี้การปรับสมดุลให้กับอวัยวะสำคัญต่างๆในร่างกายด้วยการล้างพิษจึงมีความสำคัญ และจำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับคนในปัจจุบัน
ถ้าอยากให้สุขภาพดี ผิวพรรณสดใสจากภายใน ก็ต้องให้ร่างกายสะอาดจากระดับเซลล์ ปราศจากสารพิษตกค้าง เราจึงควรดูแลตัวเองด้วยการล้างสารพิษ หรือที่เราเรียกงว่า ดีท๊อกซ์ กันบ้าง

live2