เพิ่มคัพ อัพไซส์หน้าอก เติมไขมันอย่างเป็นธรรมชาติด้วยนวัตกรรม CAL

อี้ วิลาสินี จันทร์วุฒิวงศ์ นางสาวไทยประจำปี 2557 ผู้หญิงที่สวยที่สุดในประเทศไทยคนที่ 49

แม้จะมีมงการันตีความสวยแบบนี้ แต่ใครจะรู้ล่ะว่าในความสวยนั้น ก็ยังมีจุดบกพร่องอื่นที่ทำให้เธอเกิดความกังวลใจได้เหมือนกัน

กังวลใจในส่วนไหน ?

เห็นแบบนี้เราก็มีจุดที่ซีเรียสเหมือนกันนะ ก็เรื่องหน้าอกหน้าใจนี่แหละค่ะ ที่ทำให้ความมั่นใจของอี้ไม่เต็ม 100% เพราะอี้ต้องแต่งตัวออกงานบ่อยมาก เมื่อเราขาดตรงจุดนี้ไป ทุกอย่างก็เลยดูแบนราบไปหมด อี้เลยหันมาให้ความสนใจในเรื่องของการทำศัลยกรรมอัพไซส์หน้าอก เพื่อที่จะได้มาเติมเต็มในส่วนที่ขาดหาย และเรียกความมั่นใจของอี้ให้กลับมาเต็ม 100%

ซึ่งตอนแรกอี้ก็เข้าใจว่า การอัพไซส์หน้าอก ทำได้ด้วยการเสริมซิลิโคนเท่านั้น แต่พอเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ APEX แล้ว ถึงได้รู้ว่าปัจจุบันเขามีนวัตกรรมใหม่ที่ชื่อว่า CAL ที่สามารถย้ายไขมันจากบริเวณที่เราไม่ต้องการ มาเติมเต็มยังบริเวณหน้าอกของเราได้ด้วย ซึ่งถือเป็นเรื่องแปลกใหม่สำหรับอี้มากๆ เลยค่ะ

หลังการปรึกษา

หลังจากที่ได้คุยกับคุณหมอเกี่ยวกับนวัตกรรม CAL อี้ก็รู้สึกวางใจมากๆ เพราะไขมันที่ใส่เข้ามานั้น ก็เป็นไขมันของตัวเราเอง เรื่องความปลอดภัยนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ส่วนความคงทน คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวล เพราะปัจจุบันการฉีดไขมันได้มีการพัฒนาเทคนิคเพื่อให้ผลของการรักษาดีขึ้นกว่าเดิม โดยจะนำไขมันที่ได้มาเพิ่มสเต็มเซลล์ แล้วจึงนำฉีดกลับเข้าไปยังบริเวณที่ต้องการเติมเต็ม ซึ่งการที่เราดับเบิ้ลสเต็มเซลล์เข้าไปด้วย จะทำให้ไขมันมีอัตราอยู่รอดสูงมากกว่าการฉีดไขมันแบบเดิมๆ

ทำไมถึงเลือก APEX ?

ที่มั่นใจแบบนี้เพราะว่า APEX Medical Center เขาเป็นสถานเสริมความงามที่มีชื่อเสียง และได้รับการตอบรับจากดารานักแสดงชั้นนำอย่างมากมาย หนึ่งในนั้นก็มีพี่สายป่าน อภิญญา ที่ได้ฉีดไขมันเสริมหน้าอกด้วยนวัตกรรม CAL ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมานั้น ต้องบอกเลยว่าสวยจริงๆ ดูเป็นธรรมชาติ และค่อนข้างเหมาะกับตัวพี่เขา ก็เข้าทางเราพอดีเลยค่ะ เพราะหุ่นอี้ก็ตัวเล็กพอๆกับพี่สายป่าน ประจวบกับเรามีความกังวลใจในจุดนี้อยู่แล้ว ก็เลยอยากทำเพื่อเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเราด้วยค่ะ และอีกหนึ่งสิ่งที่ APEX ทำให้อี้มั่นใจ นั่นก็คือ รางวัล JCI ที่เป็นเครื่องหมายการันตี รับรองว่าคุณจะได้รับการรักษาที่ดี และมีความปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐานสากลระดับโลก

มีความคาดหวังกับนวัตกรรม CAL อย่างไรบ้าง ?

นอกจากไขมันที่นำมาเติมเต็มให้หน้าอกดูอวบอิ่มขึ้นแล้ว ก็ยังจะมีส่วนที่เหลือที่สามารถนำมาเติมเต็มบริเวณใบหน้าของอี้ได้ด้วย เช่น หน้าผาก ขมับ ร่องแก้ม ซึ่งโดยรวมแล้ว อี้ก็อยากให้ใบหน้าดูเด็กลง ดูละมุนขึ้น  และอี้ก็เชื่อว่า ถ้าเราอยู่ในการดูแลของศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้ว ไม่มีทางที่อี้จะสวยน้อยลงอย่างแน่นอนค่ะ

สำหรับใครที่อยากจะทำศัลยกรรมหน้าอก แล้วอยากให้ดูเป็นธรรมชาติ อี้แนะนำนวัตกรรม CAL เลยค่ะ ซึ่งการตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งนี้ ก็เรียกว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลย ก็อยากให้เพื่อนๆติดตามชมกันนะคะ ว่า อี้จะสวยขึ้นแค่ไหน จะมีการเปลี่ยนแปลงของร่างกายไปมากเพียงใด และไขมันที่อี้ใช้จะนำไปเติมเต็มส่วนไหนบ้าง เชื่อว่าถ้ากลับมาครั้งหน้าเนี่ย ทุกคนจะต้องสะดุดตากับการเปลี่ยนแปลงของอี้อย่างแน่นอน

Update* ครบ 1 เดือน

ครบ 1 เดือนแล้วค่ะ สำหรับการทำโปรแกรม CAL หรือ Fat Transfer โดยโยกย้ายไขมันจากส่วนที่ไม่ต้องการ มาเติมเต็มยังบริเวณเนินอกให้ดูอวบอิ่ม อี้จะบอกว่ามันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย ไม่อันตรายเพราะว่าไขมันที่ใช้ก็เป็นเซลล์ต่างๆที่อยู่ในร่างกายของเราอยู่แล้ว และตัวเราก็ต้องไว้ใจไขมันตัวเองสิเนาะ ที่สำคัญ APEX เขาก็ได้รับรางวัลการันตีจาก JCI ว่ามีความปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐานสากลระดับโลก ถ้าเอาตัวอี้เป็นการันตี อี้ก็บอกว่าปลอดภัย แล้วความพึงพอใจให้100% เต็มเลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังทำ

มีความสุขมากๆ ค่ะ เวลานี้อี้ไม่ต้องคอยกังวลว่าชุดจะหลวมไปหรือใส่ไม่พอดี เพราะสรีระส่วนบนของเราได้ถูกเติมเต็มให้สมส่วนขึ้นแล้ว ทีนี้จะให้โพสท่าถ่ายรูปมุมไหน ก็รัวชัตเตอร์มาเลยยย!!! มั่นใจมากๆค่ะ สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องหน้าอกเหมือนอี้ ถ้าอยากเพิ่มความอวบอิ่มให้หน้าอกดูเป็นธรรมชาติ สมูธ แล้วยังได้ลดไขมันส่วนเกินของตัวเองมาเพิ่มเติมในส่วนที่ขาด อี้ก็แนะนำโปรแกรม CAL ที่ APEX Medical Center เลยค่ะ อาจจะลองเข้ามาปรึกษาก่อน แล้วเราจะรู้ว่าอะไรที่เรายังสามารถแก้ไข หรือทำให้เราสวยขึ้นได้ เพราะว่าตัวอี้เองก็จะไม่หยุดสวยแค่นี้แน่นอน ก็ยังจะเสริมสวยต่อไปเรื่อยๆ ยังไงก็อย่าลืมรอติดตามชมกันนะคะ

สวยแบบมั่นใจ สวยแบบปลอดภัย

อี้เลือกโปรแกรม CAL ที่ APEX Medical Center

เพราะที่ APEX ทุกสิ่งเป็นจริงได้ค่ะ

รับคำปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มและปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

 [email protected] : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter

 [email protected] : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

 ผ่าน Desktop : http://m.me/apexprofoundbeauty

 โทร : 0888-7000-16

 โทร : 0888-7000-39